HomeTui TrẻDu lịchKinh nghiệm đi Đà Lạt rẻ chỉ từ 1tr5/người

Kinh nghiệm đi Đà Lạt rẻ chỉ từ 1tr5/người

Chia sẻ kinh nghiệm đi Đà Lạt giá rẻ cho các bạn học sinh sinh viên, người đi làm cuối tháng hết xèn đây. Tuiriviu đã tổng hợp các kinh nghiệm quý giá để du lịch Đà Lạt rẻ nhất. Chỉ từ 1tr5/người bao gồm cả di chuyển, chỗ ở và ăn uống. Chúng ta sẽ có lịch trình thế nào? Ăn chơi ở đâu? Cùng theo dõi tiếp tục nhé!

Xem thêm bài viết liên quan
- Lưu ngay 10 khu du lịch thiên nhiên siêu chill được yêu thích nhất

Thời điểm đi Đà Lạt

Thời điểm đẹp nhất theo Tuiriviu cảm nhận chính là mùa đông và xuân. Cụ thể là từ tháng 11 đến tháng 3. Lúc này thời tiết Đà Lạt không có mưa, se se lạnh rất là thích. Mùa đông là mùa hoa dã quỳ vàng rực cả khung đường. Cũng là mùa hoa tại Đà Lạt nở đẹp nhất. Vì thế nếu bỏ lỡ thì sẽ rất tiếc bạn nhé!

Ở đâu khi du lịch Đà Lạt?

Chúng ta có rất nhiều lựa chọn về chỗ ở khi du lịch Đà Lạt. Kể đến như thuê nhà nghỉ, homestay và khách sạn. Tại Đà Lạt có rất nhiều bên cho thuê dịch vụ rất tốt, không gian đẹp và view cực đỉnh. Đi kèm với đó thì chắc chắn giá không rẻ. Vì vậy, nếu bạn muốn đi Đà Lạt rẻ. Nghe lời Tuiriviu chỉ chọn những khách sạn hay nhà nghỉ mức giá thấp đến trung bình. Vì chúng ta cũng sẽ đi chơi bên ngoài chứ không ở khách sạn cả ngày đâu đúng không?

Ăn gì tại Đà Lạt?

Nói đến ẩm thực Đà Lạt chắc Tuiriviu kể ra cả sớ dài mất. Vì thời tiết se lạnh, đảm bảo ăn cái gì cũng ngon luôn á chớ. Để chúng mình liệt kê vài món ăn như bánh căn, bánh ướt lòng gà, lẩu gà, lẩu bò,… Tuiriviu sẽ có clip review đồ ăn chi tiết cho bạn! Hãy theo dõi ngay chúng mình để xem thêm kinh nghiệm đi đà lạt nhé!


Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

tuiriviu
tuiriviuhttp://tuiriviu.com
Trang website nơi cho bạn các đánh giá từ việc trải nghiệm thật các sản phẩm/dịch vụ. Giúp bạn ra quyết định mua hàng hay sử dụng thông minh và phù hợp nhất Review về làm đẹp, sức khỏe, đầu tư, khóa học, kiếm tiền 4.0, đời sống, du lịch, thể thao, đồ gia dụng, công nghệ và dành cho nam
TUI đề xuất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Xem nhiều

Bình luận