Home Tui Đú Trend KIM JIWOONG BOYS PLANET – GIẢ VỜ XÂY DỰNG HÌNH TƯỢNG SEXY ĐỂ HÚT FAN?

KIM JIWOONG BOYS PLANET – GIẢ VỜ XÂY DỰNG HÌNH TƯỢNG SEXY ĐỂ HÚT FAN?

0
KIM JIWOONG BOYS PLANET – GIẢ VỜ XÂY DỰNG HÌNH TƯỢNG SEXY ĐỂ HÚT FAN?

Theo mình được biết Kim Jiwoong ngay từ những tập đầu tiên đã thu hút nhiều fan với ngoại hình mang vibe lạnh lùng khó gần (tựa vampire), gây ấn tượng với hình ảnh sexy và những chiếc stage quyến rũ xuyên suốt qua từng vòng. Thế nhưng càng về sau chương trình, Kim Jiwoong càng khiến cho các fan thấy khó hiểu và lung lay về độ nhất quán trong hình ảnh mà Jiwoong đang xây dựng. Điển hình là 1 vài điều dưới đây :

• Bày tỏ mong muốn dc thử sức với 1 bài hát có concept cute : mới đây trong vòng Artist Battle, khi chương trình đưa ra 5 bài hát mới toanh cho các TTS biểu diễn, Kim Jiwoong đã gây bất ngờ khi nói rằng mong muốn dc biểu diễn bài Say My Name (1 bài hát mang vibe năng động, tươi sáng) bởi vì muốn thay đổi suy nghĩ của đại đa số khán giả rằng “Kim Jiwoong chỉ có thể sexy mà thôi”. Và Jiwoong cũng khiến nhiều người bất ngờ hơn nữa khi mới đây qua video dance practice Say My Name, anh đã cho mọi người thấy sự nghi hoặc về khả năng thích ứng concept của mình là dư thừa vì sự thể hiện của anh trong bài ko hề lệch khỏi đội hình như mọi người vẫn tưởng.

• Bụng thì 6 múi nhưng tâm hồn 6 tuổi, là 1 fan cứng và thích nghe nhạc phim hoạt hình Pororo 😀 : trong tờ khai thông tin cá nhân của từng TTS, ở dòng “favourite song” Jiwoong đã viết là Pororo Song :)) nhìn thoạt qua thì mình nghĩ là anh chàng này ghi v để gây sự chú ý và cố “tỏ vẻ” dễ thương. Nhưng tìm hiểu sâu hơn thì phát hiện pre-debut Jiwoong cũng đã thể hiện tình yêu mãnh liệt với Pororo (chèn nhạc Pororo vào những nhiều story IG, hát Pororo Song tại fmt, đội mũ Pororo vào ngày sinh nhật, dùng note Pororo để ghi lại lời cám ơn fans tại bảng ads của mình,…) mình có đính kèm 1 vài hình ảnh và video dưới đây~

• Gây ra cho fans những pha “ko dám nhìn mặt idol” : tại những buổi sinh hoạt mà chương trình dành cho các TTS, Kim Jiwoong đã khiến fans bẽ mặt với nhiều lần phá vỡ hình tượng “mỹ nam an tĩnh” mà đó giờ anh gầy dựng. Các fan cũng chỉ biết câm nín khi nhìn thấy loạt khoảnh khắc lăn xả hết mình của anh :))))

Đây chỉ là 1 vài điều mà mình mới thấy được ở Kim Jiwoong, và cảm thấy chàng trai này sẽ còn nhiều điều thú vị nếu tìm hiểu kỹ hơn. Hình như những idol thường có vẻ ngoài lạnh lùng thì sẽ luôn có tích cách trái ngược như vậy. Mọi người nghĩ sao về sự thay đổi hình ảnh theo thời gian này của Kim Jiwoong?LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here