Home Showbiz K-Biz Kim Do Heon nhận xét Blackpink tại Coachella thiếu khả năng ca hát và nhiệt huyết

Kim Do Heon nhận xét Blackpink tại Coachella thiếu khả năng ca hát và nhiệt huyết

0
Kim Do Heon nhận xét Blackpink tại Coachella thiếu khả năng ca hát và nhiệt huyết

Kim Do Heon cho rằng BLACKPINK thiếu sót ở cả khả năng ca hát lẫn sự nhiệt huyết trên sân khấu: “Nếu so sánh với các ngôi sao cống hiến hết mình trên sân khấu ở Coachella, BLACKPINK chưa đủ tầm để trở thành nghệ sĩ biểu diễn chính. Dù ở giai đoạn sau, họ biểu diễn tốt hơn nhưng ở phần đầu, khả năng ca hát của các thành viên thực sự rất tệ. Thậm chí, họ nhảy còn hời hợt hơn các vũ công”.

Nhà phê bình âm nhạc họ Kim nhấn mạnh, màn trình diễn của BLACKPINK không đọng lại được điều gì: “Nhóm không nên chỉ khoe ra vẻ xinh đẹp cuốn hút trên sân khấu như vậy. Điều quan trọng là các tiết mục của họ đọng lại được điều gì trong lòng khán giả. Màn xuất hiện của nhóm chứng minh sự trỗi dậy của châu Á tại Mỹ hay muốn chứng tỏ cho công chúng thấy rằng Kpop trở thành 1 xu hướng mới? Tôi thì thấy rằng các tiết mục của BLACKPINK chẳng lắng đọng được điều gì cả. Tôi thấy giống như họ đang hoàn thành một trong các lịch trình được định sẵn mà thôi”.

Chốt lại, Kim Do Heon khẳng định nhóm nữ nhà YG đã uổng phí cơ hội tỏa sáng trên sân khấu Mỹ: “Nhóm đã phung phí cơ hội của chính mình. Và Kpop cũng bỏ lỡ 1 cơ hội để được công chúng yêu âm nhạc trên thế giới đón nhận nhiệt tình hơn. BLACKPINK đã có 1 bước thụt lùi so với chính họ tại Coachella 2019”.

(Nguồn: Kbizoom)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here