Home Showbiz US-UK Kid Cudi huỷ theo dõi người bạn thân quen biết hơn 10 năm – Timothee Chalamet vì Timothee hẹn hò với Kylie Jenner?

Kid Cudi huỷ theo dõi người bạn thân quen biết hơn 10 năm – Timothee Chalamet vì Timothee hẹn hò với Kylie Jenner?

0
Kid Cudi huỷ theo dõi người bạn thân quen biết hơn 10 năm – Timothee Chalamet vì Timothee hẹn hò với Kylie Jenner?

Vừa qua, nam rapper Kid Cudi đã bất ngờ huỷ theo dõi cậu bạn thân Timothee Chalamet trên cả IG và Twitter, lý do được đưa ra có thể là vì Timothee gần đây đã công khai hẹn hò với Kylie Jenner.

Không dừng lại ở đó, Kid Cudi còn lên hẳn một tweet riêng về Travis Scott (bạn trai cũ của Kylie Jenner) sau hành động huỷ follow kia, cụ thể, Kid Cudi chia sẻ rằng anh rất thích làm việc với Travis, khẳng định cả hai có một mối quan hệ rất tốt.

Nếu là một người theo dõi Timmy, có thể các bạn sẽ biết rằng Kid Cudi và Timothee đã là bạn thân với nhau hơn 10 năm. Năm 2017, trong lần phỏng vấn với James Corden, Timothee còn khẳng định Kid Cudi là một phần ảnh hưởng khiến anh trở thành diễn viên như ngày hôm nay. Cả hai trở thành anh em tốt, hầu như luôn có nhau trong mọi sự kiện chung.

Việc Kid Cudi bỏ theo dõi Timmy ở cả Instagram và Twitter khiến các fan không khỏi bất ngờ. Hiện Timothee vẫn chưa lên tiếng về thông tin này.

#CuồngUSUK #TimotheeChalamet #TravisScott #KylieJenner #KidCudi

Nguồn: Cuồng US-UK

Previous article TIKTOKER NỔI TIẾNG VÌ TRÔNG GIỐNG JIMIN (BTS)
Next article Comment nhạy cảm của 24K.Right về Jennie Blackpink được đào lại?
Xin chào mọi người, mình là Nguyễn An - Tác giả tại Tui Rì Viu (tuiriviu.com). Mình là một người yêu thích và tìm hiểu các tin tức trên toàn thế giới được 5 năm, lĩnh vực mình thích "hóng hớt" là về showbiz, các hot trend viral trên các nền tảng khác nhau và các hoạt động của Gen Z. Vì mình cũng là Gen Z chính hiệu đó nha. Vì vậy, mong những bài viết của mình sẽ mang đến cho các bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu có đóng góp thêm bạn có thể gửi comment bên dưới, mình chắc chắn sẽ đọc qua nè

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here