HomeTui Tâm LinhTử ViKhuyết mệnh học là gì? Cách tính mệnh khuyết theo bát tự

Khuyết mệnh học là gì? Cách tính mệnh khuyết theo bát tự

Khuyết mệnh học là một lĩnh vực thú vị mà chúng ta có thể nghe nói, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về nó. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá sâu hơn về khuyết mệnh học và cách tính mệnh khuyết theo bát tự để có thể hiểu rõ hơn về bản thân và cách cuộc sống của chúng ta có thể bị ảnh hưởng bởi nó.

Khuyết mệnh học là gì?

Khuyết mệnh học là một học thuyết dựa vào ngày tháng năm sinh của bạn, được áp dụng để hiểu và cân bằng ngũ hành trong cuộc sống của bạn. Theo học thuyết này, mỗi người có một “mốc thời gian” đánh dấu sự tồn tại của họ trên trái đất, và mốc thời gian này ảnh hưởng đến đặc tính ngũ hành của họ.

Ý nghĩa của khuyết mệnh học

Khuyết mệnh học giúp bạn hiểu về cân bằng ngũ hành trong cuộc sống của mình. Mất cân bằng có thể dẫn đến khó khăn trong cuộc sống và công việc. Việc áp dụng nguyên lý này giúp bạn chọn lựa các vật dụng, quần áo, và thậm chí cả lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với mệnh khuyết của mình. Điều này có thể giúp tạo điều kiện thuận lợi và may mắn hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Cách tính mệnh khuyết học

Để tính mệnh khuyết học của một người, bạn cần biết thông tin về giờ, ngày, tháng và năm sinh của họ. Sau đó, bạn sẽ suy đoán về vượng suy của từng yếu tố ngũ hành dựa trên những thông tin này.

Trong khuyết mệnh học, có 4 trụ được tạo thành từ Thiên Can và Địa Chi, tổng cộng là 8 tự. Dựa vào thông tin này, bạn có thể biết được mệnh của mình có bị khuyết thiếu yếu tố ngũ hành nào hay không.

Cách tính mệnh khuyết theo bát tự

  • Người mệnh khuyết Kim sinh vào khoảng ngày 19/2 đến ngày 4/5 dương lịch, mùa xuân. Bát tự của họ thường là Mộc thịnh Kim suy.
  • Người mệnh khuyết Thủy sinh vào khoảng ngày 5/5 đến ngày 7/8 dương lịch, mùa hạ. Bát tự của họ thường là Hỏa vượng Thủy nhược.
  • Người mệnh khuyết Mộc sinh vào khoảng ngày 8/8 đến ngày 7/11 dương lịch, mùa thu. Bát tự của họ thường là Kim nhiều Mộc ít.
  • Người mệnh khuyết Hỏa sinh vào khoảng ngày 8/11 đến ngày 18/2 dương lịch, mùa đông. Bát tự của họ thường là Thủy thịnh Hỏa suy.

Khuyết mệnh học có thể trở thành một công cụ hữu ích để bạn hiểu và cân bằng cuộc sống của mình theo nguyên lý ngũ hành, tạo điều kiện thuận lợi và may mắn hơn trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Rate this post

Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

Liên Quan

Xem nhiều

Mới nhất

TỶ PHÚ S-Á-T GÁI NHẤT TRUNG QUỐC: CÓ 200 BẠN GÁI, 1000 BẠN TÌNH

Tại đất Hong Kong không ai là không biết đến cái tên Lâm Kiến Danh. Lâm Kiến Danh là con trai của ông trùm...

Nagase Ren (King & Prince) là gương mặt trang bìa tạp chí sách CHEER Vol. 38 phát hành vào ngày 02/10.

Nagase mặc trang phục toàn màu đen và thể hiện biểu cảm cá tính. Trong bài phỏng vấn, anh nói về bộ phim điện...

Những tiến triển trong manga khiến dân tình chán ngán

1. Tôi ngán ngẩm với diễn biến luôn là một phụ nữ kém may mắn, không hề nổi bật lại gặp một anh...

HÀN QUỐC: TIỆM CAFE CẤM KHÁCH MẶC ĐỒ THỂ THAO, ĐI DÉP LÊ VÀO QUÁN

Gần đây, một quán cà phê nổi tiếng ở Hàn Quốc đã gây chú ý vì dán bảng quy định trang phục cho khách...