HomeShowbizK-BizKHÓ HIỂU: DIỄN VIÊN HÀN QUỐC PHẠM TỘI NHIỀU LẦN VẪN THÀNH...

KHÓ HIỂU: DIỄN VIÊN HÀN QUỐC PHẠM TỘI NHIỀU LẦN VẪN THÀNH CÔNG, LÊN TRUYỀN HÌNH NHƯ ĐI CHỢ

Lịch sử ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc từng ghi nhận một trường hợp đặc biệt, vượt khỏi mọi quy luật về scandal, đó là Lee Hyun Woo (1966). Ông Lee nổi tiếng nhờ từng vượt qua rất nhiều bê bối nghiêm trọng nhưng vẫn có 1 sự nghiệp đáng nể.

Lee Hyun Woo sinh ra ở Hàn nhưng sau đó chuyển đến Mỹ với gia đình. Ông ra mắt năm 1991 với tư cách ca sĩ, rồi lấn sân diễn xuất với nhiều bộ phim nổi tiếng. Một số bê bối lớn trong sự nghiệp của ông Lee có thể kể đến:

– Bị bắt vì hút sà cân vào 14/1/1993: Ông Lee giải thích rằng “không biết chuyện này là có tội ở Hàn”. Ông bị cấm sóng nhưng sau đó đã trở lại chỉ sau 10 tháng.

– Hối lộ để giành được giải thưởng: Quản lý bị điều tra hành vi “đi đêm” với NSX và phóng viên, được cho là có liên quan tới việc Lee Hyun Woo giành giải thưởng Ca sĩ của đài truyền hình vào năm 1992.

– Cuối năm 2006: Bị bắt vì lái xe khi say rượu.

– Tháng 2/2007: Tiếp tục lái xe sau khi uống rượu, thậm chí còn lái xe trong tình trạng say xỉn và không có giấy phép. Tuy nhiên, Lee Hyun Woo đã ngay lập tức xuất hiện trở lại trên truyền hình chỉ sau 1 tháng.

– Đóng quảng cáo của một công ty cho vay, bị coi là khuyến khích những kẻ cho vay nặng lãi.

– Năm 2008: Bị nghi ngờ tham gia vào việc “lùa gà”, thao túng cổ phiếu. Lee Hyun Woo tung tin mua lại cổ phiếu của một công ty đang khó khăn, khiến giá cổ phiếu tăng vọt. Chỉ sau 10 ngày, ông tuyên bố hủy mua lại khiến giá lao dốc. Vụ việc đã khiến nhiều nhà đầu tư khánh kiệt vì cả tin.

Những nghệ sĩ khác chỉ cần dính 1 trong các scandal này cũng đủ khiến sự nghiệp bay màu, nhưng Lee Hyun Woo vẫn vượt qua và quảng bá tốt. Gần đây, ông Lee còn làm giám khảo cho show “Mr.Trot mùa 2”. Có nhiều người cho rằng lý do Lee thoát qua nhiều kiếp nạn là do xuất thân từ gia đình giàu có. Đó là lý do ông được gọi là “Phượng Hoàng” của ngành giải trí.

Nguồn: VKR News

Rate this post

Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

Liên Quan

Xem nhiều

Mới nhất

‘HỘI ĐỒNG GIÁO DỤC’ ĐỨNG SAU TUYẾT ĐỒNG TỬ: TOÀN LÀ HỌC BÁ TRONG TRUYỀN THUYẾT

Ở trong phim có là người mạnh nhất nhì núi sau Cung Môn thì ở ngoài đời, em bé Lâm Tử Diệp (Tuyết Trùng...

Akanishi Jin phát hành album nguyên bản đầu tiên sau 4 năm rưỡi

Akanishi Jin thông báo sẽ phát hành album mới vào ngày 20/12. Khoảng 4 năm rưỡi đã trôi qua kể từ khi anh phát...

7 bước làm sao biết tên thuộc hành nào cực chính xác

Làm sao biết tên thuộc hành nào trong ngũ hành Trung Quốc truyền thống? Điều này có thể là một trải nghiệm thú vị...