Home Showbiz K-Biz KARINA: AESPA RẤT HOÀ HỢP, KHÔNG GIỐNG CÁC NHÓM KHÁC CÓ NHIỀU MÂU THUẪN

KARINA: AESPA RẤT HOÀ HỢP, KHÔNG GIỐNG CÁC NHÓM KHÁC CÓ NHIỀU MÂU THUẪN

0
KARINA: AESPA RẤT HOÀ HỢP, KHÔNG GIỐNG CÁC NHÓM KHÁC CÓ NHIỀU MÂU THUẪN

Mới đây, aespa đã có cuộc gặp gỡ, trò chuyện với ca sĩ Grimes và Rolling Stone. Khi được hỏi nhóm làm việc cùng nhau như thế nào, Karina chia sẻ:

“Dù cả 4 thành viên có tính cách khác nhau nhưng có điều gì đó khiến chúng em rất hòa hợp. Bọn em hiểu nhau dù không cần phải nói ra. Nói thật, có rất nhiều nhóm nhạc K-pop mâu thuẫn hoặc không hòa hợp. Còn chúng em thì chưa từng như vậy. Nếu có bất đồng, nhóm sẽ giải quyết ngay lập tức. Em nghĩ đấy là lý do aespa có thể làm việc tốt với nhau mà không có vấn đề gì”.

Nguồn: VKR News

Previous article NÓNG: G-DRAGON PHỦ NHẬN KHÔNG CHƠI MAI THUÝ
Next article CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: DƯƠNG TỬ TỪNG ĐI CASTING “TAI TRÁI” NHƯNG KHÔNG TRÚNG VAI
Xin chào mọi người, mình là Nguyễn An - Tác giả tại Tui Rì Viu (tuiriviu.com). Mình là một người yêu thích và tìm hiểu các tin tức trên toàn thế giới được 5 năm, lĩnh vực mình thích "hóng hớt" là về showbiz, các hot trend viral trên các nền tảng khác nhau và các hoạt động của Gen Z. Vì mình cũng là Gen Z chính hiệu đó nha. Vì vậy, mong những bài viết của mình sẽ mang đến cho các bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu có đóng góp thêm bạn có thể gửi comment bên dưới, mình chắc chắn sẽ đọc qua nè

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here