HomeTui Đú TrendJEREMY RENNER “HAWKEYE” đang trong tình trạng nguy kịch do tai nạn

JEREMY RENNER “HAWKEYE” đang trong tình trạng nguy kịch do tai nạn

Trong những ngày đầu năm mới, một thông tin không vui đã xảy đến với Marvel và người hâm mộ – Jeremy Renner gặp tai nạn, mất máu nhiều khi bị xe ủi tuyết cán qua chân trong lúc dọn tuyết do thời tiết khắc nghiệt.

Theo thông tin gần nhất, vết thương của nam tài tử nghiêm trọng và anh đã mất nhiều máu trong tai nạn. Một ngày trước khi tai nạn, khu vực Reno, Nevada được ghi nhận tuyết rơi dày sau cơn bão tuyết và đúng ngày giao thừa, cũng vì thế đã gây mất điện diện rộng, ảnh hưởng đến hơn 30,000 hộ gia đình khu vực đó. Được biết, trước đó, nam tài tử cũng đã chia sẻ thông tin về thời tiết xấu ở đây lên mạng xã hội, khá nhiều người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng cho Jeremy Renner và gia đình anh ở đó.

Rạng sáng ngày 01/01, trong lúc đang cố dọn tuyết ở trước nhà, anh đã gặp tai nạn và bị máy ủi tuyết cán qua chân, chịu đa chấn thương và mất nhiều máu. May mắn hàng xóm ở gần đó của anh là bác sĩ đã kịp thời sơ cứu và gọi cấp cứu, không lâu sau đó, anh đã được đưa đến bệnh viện địa phương bằng trực thăng. Tiếp đó, anh đã trải qua cuộc phẫu thuật đầu tiên ngày 02/01 và hiện đang được chăm sóc trong phòng diều trị tích cực.

Xác nhận với truyền thông, đại diện của tài tử nói: “Jeremy đang trong tình trạng nguy kịch nhưng không chuyển biến xấu sau khi gặp tai nạn liên quan đến thời tiết trong lúc dọn tuyết. Gia đình luôn túc trực bên Jeremy và anh ấy đang nhận được sự chăm sóc chu đáo nhất”. Và gia đình anh cũng đã gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ cũng như y tá đã tận tình chăm sóc, lực lượng cứu hộ, sở cảnh sát và hàng xóm, đặc biệt là những người hâm mộ, gia đình của anh đã rất xúc động trước tình cảm và sự động viên từ người hâm mộ dành cho anh.

Jeremy Renner là một diễn viên khá quen mặt với khán giả khi gia nhập vào hãng phim Marvel với vai diễn xạ thủ Hawkeye. Anh ghi điểm với lối diễn xuất của mình cùng những pha hành động đáng nhớ. Anh vừa có một series phim cho riêng cho nhân vật Hawkeye của mình, mở ra một hướng phát triển khá rộng cho vai diễn này.

Nguồn: ZIng News, báo Công Thương.

TUI đề xuất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Xem nhiều

Bình luận