Home Showbiz K-Biz IU BỊ D-Ọ-A G-I-ẾT, CÔNG TY QUẢN LÝ RA CẢNH CÁO CỨNG RẮN

IU BỊ D-Ọ-A G-I-ẾT, CÔNG TY QUẢN LÝ RA CẢNH CÁO CỨNG RẮN

0
IU BỊ D-Ọ-A G-I-ẾT, CÔNG TY QUẢN LÝ RA CẢNH CÁO CỨNG RẮN

Sáng nay, EDAM Entertainment đưa ra thông báo:

“Gần đây, mức độ b-ạo l-ực đối với nghệ sĩ IU của công ty chúng tôi đã đi quá xa. Sau khi một lời d-o-ạ g-i-ết nghệ sĩ được báo cáo, cơ quan điều tra đã khẩn trương có mặt tại trụ sở EDAM, trụ sở Kakao và nhà của nghệ sĩ.

Lúc đó, nghệ sĩ đang quay phim và sự việc đã được giải quyết sau khi cơ quan điều tra xác nhận tình huống an toàn. Công ty cũng đã lập tức tăng cường nhân viên an ninh cho nghệ sĩ.”

Qua thông báo này, EDAM muốn đưa ra lời cảnh cáo sâu sắc những hành vi b-ạo l-ực đối với IU, đồng thời cập nhật về các vụ kiện đối với những người có bình luận vu khống và phỉ báng IU trên mạng trong thời gian trước đó.

Nguồn: VKR News

Previous article Review Tiểu thuyết Trường Tương Tư ngôn tình lãng mạn hay
Next article Review Em Chỉ Muốn Hít Vận Khí Của Anh tiểu thuyết Manhwa siêu hay
Xin chào mọi người, mình là Nguyễn An - Tác giả tại Tui Rì Viu (tuiriviu.com). Mình là một người yêu thích và tìm hiểu các tin tức trên toàn thế giới được 5 năm, lĩnh vực mình thích "hóng hớt" là về showbiz, các hot trend viral trên các nền tảng khác nhau và các hoạt động của Gen Z. Vì mình cũng là Gen Z chính hiệu đó nha. Vì vậy, mong những bài viết của mình sẽ mang đến cho các bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu có đóng góp thêm bạn có thể gửi comment bên dưới, mình chắc chắn sẽ đọc qua nè

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here