Home Showbiz K-Biz Irene (Red Velvet) sẽ không gia hạn hợp đồng SM Entertainment

Irene (Red Velvet) sẽ không gia hạn hợp đồng SM Entertainment

0
Irene (Red Velvet) sẽ không gia hạn hợp đồng SM Entertainment

Tin đồn về việc Irene không gia hạn hợp đồng với công ty quản lý SM Entertainment đang gây xôn xao trong làng giải trí. Theo thông tin từ StarNews, Irene, thành viên nổi tiếng của nhóm Red Velvet, được cho là sẽ không tiếp tục đồng hành với công ty quản lý này. Thông tin này đặt ra câu hỏi lớn về tương lai của Irene sau khi nhóm Red Velvet đã tạm dừng hoạt động từ tháng 6/2023, sau khi kết thúc tour lưu diễn “R to V”.

Tuy nhiên, có tin tức tích cực là thành viên Seulgi đã gia hạn hợp đồng với SM Entertainment, điều này cho thấy mỗi thành viên của nhóm có thể sẽ có thời hạn hợp đồng riêng biệt. Điều này tạo ra nhiều câu hỏi về tương lai của nhóm Red Velvet và liệu họ có tiếp tục hoạt động cùng nhau hay không.

Mặc dù có những tin tức không chắc chắn xoay quanh tương lai của Irene và nhóm Red Velvet, vào tháng 8, nhóm đã đánh dấu sự trở lại bằng việc gợi ý rằng họ đang chuẩn bị cho việc phát hành full album vol.3, điều này đã làm phấn khích các fan hâm mộ. Hiện tại, SM Entertainment vẫn chưa có bất kỳ động thái phản hồi chính thức nào về tin đồn này, khiến cho tương lai của Irene và Red Velvet vẫn còn nhiều bí ẩn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here