Home Showbiz K-Biz IRENE (RED VELVET) PHẢI THỞ OXY TRONG CHUYẾN BAY TỪ PARIS ĐẾN BERLIN

IRENE (RED VELVET) PHẢI THỞ OXY TRONG CHUYẾN BAY TỪ PARIS ĐẾN BERLIN

0
IRENE (RED VELVET) PHẢI THỞ OXY TRONG CHUYẾN BAY TỪ PARIS ĐẾN BERLIN

“OP là nhân viên hậu trường của concert R to V chặng Berlin. Mỗi lần Irene xuất hiện trước công chúng và người hôm mộ chị ấy luôn rất xinh đẹp và chỉn chu.

Lịch trình tour dày dặc đã khiến Irene luôn phải chịu nhiều áp lực. Chị đã kiệt sức trong chuyến bay từ Paris đến Berlin nên phải điều trị bằng liệu pháp oxy.

Vì phòng chờ dành cho nhân viên hậu trường nằm ngay đối diện phòng chờ của nhóm nên OP đã gặp Irene và khen rằng chị còn đẹp hơn cả ảnh được đăng trên mạng.”

Irene thật sự đã rất mệt ngay chặng Indonesia dù hôm đó chị vẫn rất nhiệt tình trình diễn và tận hưởng không khí concert ngày hôm đó. Sau khi về Hàn Quốc, đúng 1 ngày sau chị đã phải di chuyển mười mấy tiếng sang Paris để chuẩn bị chuyến lưu diễn Châu Âu.

Thật sự không hiểu SM đang làm gì với nghệ sĩ của công ty? Sắp xếp lịch tour vô cùng sát sao, một tuần chạy 3 buổi concert liền (3-4/5 ở Yokohama, 7/5 ở Manila)? Dường như SM chẳng hề quan tâm và coi trọng sức khoẻ nghệ sĩ của chính mình, nếu không có ai chia sẻ điều này thì có lẽ quý công ty cũng giấu nhẹm luôn 🙂

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here