Home Tui Tâm Linh Cung Hoàng Đạo Cách xem và ý nghĩa mặt trăng theo ngày sinh chính xác

Cách xem và ý nghĩa mặt trăng theo ngày sinh chính xác

0
Cách xem và ý nghĩa mặt trăng theo ngày sinh chính xác

Mặt trăng theo ngày sinh nói lên điều gì? Khi nói đến chiêm tinh học ta thường nhắc nhiều đến mặt trời. Mặt trời nhận được rất nhiều tình cảm, nhưng mặt trăng kiểm soát cuộc sống của chúng ta nhiều hơn những gì chúng ta thường nhận ra. Liệu bạn có biết cứ sau 29,5 ngày, mặt trăng hoàn thành một chu kỳ đầy đủ.

Mỗi giai đoạn, từ trăng non đến trăng tròn sẽ đại diện cho một điểm khác nhau trên quỹ đạo. Và cùng ở mỗi thời điểm đó mặt trăng sẽ mang từng ý nghĩa khác nhau. Ở bài đăng này hãy để Tuiriviu giúp bạn xem mặt trăng theo ngày sinh chi tiết nhất nhé

Xem thêm bài viết liên quan
- Bảng 12 các cung hoàng đạo hợp nhau
- Cung hoàng đạo nào nguy hiểm nhất

Ý nghĩa mặt trăng theo ngày sinh

Ý nghĩa mặt trăng theo ngày tháng năm sinh

Trước khi tìm hiểu về ý nghĩa mặt trăng theo ngày sinh bạn cần biết về chu kỳ của mặt trăng trước đã.

Xem thêm bài viết liên quan
- Mặt trăng vào ngày bạn sinh ra ảnh hưởng gì đến tương lai và hậu vận của bạn?

Chu kỳ của mặt trăng cũng giống như chu kỳ của hạt giống. Hạt giống phát triển thành nụ, rồi nở thành hoa sau đó tàn đi. Và chu kỳ mặt trăng cũng thế. Chúng cũng đại diện cho những nhu cầu cá nhân sâu sắc nhất của chúng ta. Một khi chúng ta đồng điệu với mặt trăng. Bạn và tuiriviu có thể kích hoạt sức mạnh bẩm sinh tiềm ẩn của mình. 

“SỬ DỤNG SỰ CHUYỂN HÓA NĂNG LƯỢNG CỦA MẶT TRĂNG NHƯ MỘT KẾ HOẠCH CHI TIẾT ĐỂ HOẠCH ĐỊNH CÁC MỤC TIÊU SẼ GIÚP CHÚNG TA THỰC HIỆN CUỘC SỐNG TỐT NHẤT CỦA MÌNH.”

Hình ảnh mặt trăng theo ngày sinh

Xem thêm bài viết liên quan
- Matrix Destiny Chart là gì?
- Manifestation là gì?

Trăng non (New moon)

Trăng non (New moon)

Trăng Non là giai đoạn mặt trăng đầu tiên của mặt trăng và là giai đoạn dễ bỏ lỡ nhất. Trong giai đoạn này, mặt trăng đến giữa mặt trời và trái đất và dường như biến mất. Đó là bởi bóng của mặt trăng sẽ đối diện với trái đất. Từ đó khiến mặt trăng trở nên vô hình.

Thời điểm mặt trăng theo ngày sinh của những khởi đầu mới và những khởi đầu mới chính là thời khắc của trăng non. Vào mỗi dịp này, bạn nên dành thời gian để đặt ra một vài dự định cá nhân. Tựa những gì bạn muốn thể hiện và làm sao để thực hiện nó. Một vài ví dụ? Kiếm nhiều tiền hơn. Bắt đầu một mối quan hệ mới (hoặc cải thiện mối quan hệ cũ). Hoặc mang lại nguồn năng lượng bùng nổ để giải quyết các vấn đề trong công việc. 

Trăng lưỡi liềm (Waxing Crescent Moon)

Trăng lưỡi liềm (Waxing Crescent Moon)

Trăng lưỡi liềm xuất hiện ngay sau Trăng Non. Trong giai đoạn này, mặt trăng xuất hiện dưới dạng một mảnh lưỡi liềm.

Nếu giai đoạn trước chính là lúc bản thân bạn đặt ra những mục tiêu, định hướng cho tương lai. Thì giai đoạn này chính là lúc bạn cần thực hiện nó rồi đấy. Trăng lưỡi liềm mang lại hy vọng và sự tích cực khi ta bắt tay vào thực hiện các mục tiêu của mình. Ôm lấy những giấc mơ bạn tưởng tượng cho chính mình. 

Trăng đầu quý (First Quarter Moon)

Trăng đầu quý (First Quarter Moon)

Trong Trăng đầu tiên, một nửa mặt trăng sáng lên. Ở Bắc bán cầu, nửa bên phải sáng, còn nửa bên trái vẫn tối.

Thời kỳ đầu luôn là thời điểm khó khăn để thực hiện bất kỳ việc gì đó mới. Tựa như bạn không biết phải làm sao? làm gì? Chính thời điểm này bạn cần sử dụng động lượng pha để vượt qua bất kỳ lực cản nào mà chúng ta có thể gặp phải trên đường đi. Chúng ta có thể thêm bớt các thứ để chỉnh sửa theo ý đồ Trăng non của mình. Vì vũ trụ đang cho phép chúng ta điều chỉnh lối sống và nhu cầu của bản thân.

Mặt trăng vượn sáp (Waxing Gibbous Moon)

Mặt trăng vượn sáp (Waxing Gibbous Moon)

Giai đoạn này xảy ra hai tuần sau Trăng non. Ánh sáng rực rỡ của Mặt trăng đang mở rộng và gần đầy.

Đây là thời điểm mà ta nên tạm dừng một chút để tinh chỉnh và làm rõ ý tưởng. Đánh giá các tình huống và thảo luận về cảm xúc của bản thân là trọng tâm chính trong những ngày này. Khi hướng vào nội tâm và tìm ra những gì ta cần thay đổi trong cuộc sống. Đọc thuộc lòng những lời khẳng định tích cực hàng ngày này sẽ cho ta tự tin để phát triển và biến đổi trong Trăng tròn.

Trăng tròn (Full Moon)

Trăng tròn (Full Moon)

Ngôi sao sáng này xảy ra khi trái đất nằm giữa mặt trời và mặt trăng.

Trăng tròn chiếu sáng mọi thứ xung quanh chúng ta—ngay cả trực giác của chúng ta. Ánh sáng của Trăng tròn cho phép chúng ta nhìn các tình huống và các mối quan hệ từ một góc độ rõ ràng hơn. Thường thì đây là thời điểm của sự buông bỏ và giải thoát. Nên sẽ là cơ hội để bạn từ bỏ thói quen xấu. Bỏ lại những tình huống tồi tệ phía sau và tập trung vào việc chữa lành. Có nhiều nghi thức liên quan đến Trăng tròn như nạp pha lê và ngâm mình trong bồn tắm thư giãn để thư giãn và hòa mình vào vũ trụ. 

Lưu ý cuối cùng: Các mối quan hệ giữa các cá nhân có thể trở nên căng thẳng hơn trong tuần trăng này. Hơn thế nữa, các mối quan hệ có thể tiến triển và phát triển nếu cả hai bên sẵn sàng bỏ lại những vấn đề và tranh cãi trong quá khứ. 

Trăng vượn suy yếu (Waning Gibbous Moon)

Trăng vượn suy yếu (Waning Gibbous Moon)

Sau Trăng tròn, mặt trăng bắt đầu mờ đi ánh sáng.

Chúng ta đã đi được nửa chặng đường của chu kỳ mặt trăng. Đến thời điểm hãy ngẫm lại xem ta đã đi được bao xa trong những dự định đã đặt ra trong kỳ Trăng non? The Waning Gibbous Moon là thời điểm để kiểm tra lại. Bao gồm cả việc xem xét lại những ý định đó và kiểm tra lại. Bày tỏ lòng biết ơn là điều cần thiết lúc này. Hãy thử viết một lá thư cho vũ trụ và sở hữu sức mạnh của bạn.

Trăng cuối quý (Last Quarter Moon) 

Trăng cuối quý (Last Quarter Moon) 

Trăng cuối quý là  một nửa mặt trăng sáng lên trong giai đoạn mặt trăng này—ngược lại với Mặt trăng phần tư thứ nhất.

Hãy nghĩ về Kỳ trăng cuối cùng này như một đợt “dọn dẹp mùa xuân” của mặt trăng. Đã đến lúc dọn dẹp những thứ không còn phục vụ chúng ta nữa cho dù đó là những dự án nặng nề. Những động lực trong mối quan hệ độc hại hay thậm chí là những chiếc áo len mà chúng ta không bao giờ mặc. Hãy cho tâm trí của chúng ta được thanh lọc lần cuối thông qua thiền định thường xuyên. Nếu bạn đang tìm kiếm công lý, đây là lúc nghiệp chướng sẽ ập đến. Việc cắt dây những thói quen xấu có thể mang lại kết quả hiệu quả nếu được thực hiện trong giai đoạn mặt trăng này.

Trăng lưỡi liềm khuyết (Waning Crescent Moon)

Trăng lưỡi liềm khuyết (Waning Crescent Moon)

Mặt trăng trở lại hình dáng mảnh mai, chỉ có thể nhìn thấy hình lưỡi liềm ở phía bên trái.

Đây là giai đoạn mặt trăng cuối cùng trước khi một chu kỳ mới bắt đầu. Vì vậy, đây là lúc chúng ta cần sự tĩnh lặng và bình yên. Thay vì đẩy bản thân đến giới hạn, chúng ta nên nghỉ ngơi, tập trung và suy ngẫm. Tìm sự bình yên trước khi bước vào một hành trình mới sắp diễn ra trong vài ngày tới.

Bây giờ chúng ta đã hoàn thành chu kỳ của trăng tròn.  Giây phút này ta đã có thể nhìn lại những thăng trầm trong những tuần qua để hiểu những bài học mà mặt trăng đã dạy cho chúng ta. Vào cuối chu kỳ mặt trăng, hãy tắm pha lê với hoa và muối Epsom. Hãy sẵn sàng, vì chúng ta sắp bắt đầu lại hành trình trên mặt trăng.

Xem thêm bài viết liên quan
- Sự thật về tính cách cung Bò Cạp
- Sự thật về tính cách cung Thiên Bình
- Sự thật về tính cách cung Bạch Dương

Web xem mặt trăng theo ngày tháng năm sinh

Nếu bạn chưa biết ngày sinh của minh đang ở kỳ trăng nào thì bạn có thể xem tại đây: https://phasesmoon.com/

  • Nhập ngày tháng năm sinh vào khung từ thứ tự: Năm – Tháng – Ngày sau khi hoàn tất thì bấm GO

Mình sinh ngày: 15.03.2000 nên sẽ nhập như sau:

  1. Sau khi bấm GO thì bạn sẽ nhận được kết quả mặt trăng theo ngày sinh như hình sau:

Từ đây bạn có thể biết chính xác ngày sinh của bạn thuộc chu kỳ nào của mặt trăng. Mức độ tỏa sáng, chòm sao mặt trăng và cung hoàng đạo.

  1. Nếu bạn muốn xem bạn và người ấy khi kết hợp với nhau thì có thể click vào đây: https://phasesmoon.com/birthdaymoon.html
  2. Sau đó nhập ngày tháng năm sinh của 2 bạn vào và sẽ nhận được kết hợp ngay

Mỗi chu kỳ của mặt trăng là một thời điểm cho sự chuyển mình của bạn. Học cách hấp thụ năng lượng mặt trăng theo ngày sinh để sắp xếp cuộc sống thuận lợi theo ý mình ngay nhé

Tham khảo mua sách tại đây

[products ids=”14262, 14259 , 14256 , 14196 , ” orderby=”title” columns=”4″ order=”ASC”]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here