HomeShowbizV-BizHot tiktoker Tiểu Hý lộ clip 12 phút là thật hay giả...

Hot tiktoker Tiểu Hý lộ clip 12 phút là thật hay giả câu like?

Vào tối ngày 17/9, không chỉ một fanpage mà nhiều hội nhóm khác nhau đăng tải hình ảnh kèm theo thông tin chưa xác thực rằng ‘vợ quốc dân’ Tiểu Hý đã lộ clip 12 phút. Những bài đăng này thậm chí còn kèm theo hình ảnh của Tiểu Hý và một cô gái che mờ mặt.

Ngay sau khi bài đăng được đăng tải, chúng nhanh chóng thu hút hàng ngàn tương tác từ thành viên mạng, và hàng ngàn bình luận với lời “xin link” xuất hiện ngay tức khắc. Chủ bài đăng cũng không kìm nén nhu cầu này, bằng cách để lại bình luận có ‘đường link lạ’ và lời dẫn nhạy cảm.

tieu hy tuiriviu 2

Tuy nhiên, sau khi thành viên mạng bấm vào đường link, họ không thể tìm thấy ‘clip 12 phút’ nào cả. Sự thất vọng lan truyền rộng rãi, và nhiều người đã ồ ạt xâm nhập vào trang cá nhân của Tiểu Hý để ‘xin link’, thậm chí sử dụng những lời lẽ không thể nghe được.

tieu hy tuiriviu 3

Thú vị thay, tin đồn về việc ‘vợ quốc dân’ Tiểu Hý lộ clip nhạy cảm đã xuất hiện từ tháng 9/2021. Lúc đó, hình ảnh của Tiểu Hý đã được ghép với hình ảnh một cô gái che mờ mặt, nhưng không có bằng chứng cụ thể nào về sự thật của tin đồn này. Phía Tiểu Hý đã phủ nhận thông tin này và nhấn mạnh rằng, “Mong mọi người hãy kiểm tra kỹ trước khi chia sẻ những thông tin tiêu cực lên mạng xã hội. Em nói giọng Bắc mà”.

tieu hy tuiriviu 1

Tiểu Hý, với tên thật là Nguyễn Thủy Tiên, đến từ Móng Cái (Quảng Ninh) và hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Cô nổi tiếng trên mạng xã hội từ đầu năm 2021 với một đoạn clip đáng yêu, khi cô mặc chiếc áo trắng và nhảy trên nền nhạc “Hạ còn vương nắng”. Không lâu sau đó, Tiểu Hý đã được nhiều người ưa ái gọi là ‘vợ quốc dân’, và sự nổi tiếng của cô tiếp tục lan truyền trên khắp mạng xã hội.

Rate this post

Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

Liên Quan

Xem nhiều

Mới nhất

THẢM KỊCH TỪ MẸ DÀNH CHO CON

Không ai ngờ, một sinh viên xuất xắc của Đại Học Bắc Kinh lại trở thành kẻ nghịch tử.Vào ngày 14/2/2016, cảnh sát đã...

Perfume sẽ kết thúc năm nay bằng một sự kiện countdown live đầu tiên sau 5 năm!

Đã 5 năm kể từ lần cuối Perfume tổ chức một buổi live đếm ngược đến năm mới. Với tiêu đề "Perfume Countdown Live...

Seo thịt heo là ai? Tại sao gọi Selena Gomez là Seo thịt heo? – Selena Gomez tên Tiếng Việt

Seo thịt heo là một biệt danh dễ thương mà cộng đồng mạng Việt Nam thường dùng để chỉ đến nữ ca sĩ và...

Bộ phim truyền hình “Sexy Tanaka-san” của đài NTV do Kinami Haruka đóng chính vừa công bố thêm diễn viên tham gia: Maiguma Katsuya,...

Bộ phim truyền hình "Sexy Tanaka-san" của đài NTV do Kinami Haruka đóng chính vừa công bố thêm diễn viên tham gia: Maiguma Katsuya,...