HomeShowbizJ-bizHọp báo về scandal lạm dụng tình dục của Johnny Kitagawa: Công...

Họp báo về scandal lạm dụng tình dục của Johnny Kitagawa: Công bố tân chủ tịch – Công ty sẽ không đổi tên

Trong buổi họp báo về scandal lạm dụng tình dục của Johnny Kitagawa vừa được tổ chức vào ngày 07/09, công ty Johnny & Associates đã công bố nhiều vấn đề xung quanh vụ việc, trong đó có việc công bố tân chủ tịch là Higashiyama Noriyuki.

Họp báo có sự tham dự của Higashiyama, Fujishima Julie Keiko – cựu chủ tịch đã từ chức, Inohara Yoshihiko – chủ tịch của Johnny’s Island, và Kimeda Yutaka – luật sư của công ty.

Julie cúi đầu ba lần và xin lỗi ngay từ đầu buổi họp báo, Julie cũng thông báo bà đã nhận trách nhiệm về việc quản lý và từ chức chủ tịch vào ngày 05/09 nhưng sẽ tiếp tục làm giám đốc đại diện trong một thời gian. Giám đốc đại diện kiêm chủ tịch mới là Higashiyama sẽ từ giã mọi hoạt động của riêng mình trong ngành giải trí vào cuối năm nay.

Khi được hỏi “Ông có biết về vụ lạm dụng tình dục”, Higashiyama nói rằng tất nhiên ông đã nghe những tin đồn. Ông nói tiếp, “Bản thân tôi chưa từng bị hại. Tôi chưa từng có mặt ở nơi xảy ra chuyện. Cả đàn anh lẫn đàn em đều chưa từng hỏi ý kiến tôi. Tôi biết có tin đồn nhưng bản thân tôi không thể làm gì được. Tôi sẽ khắc ghi điều này và đại diện cho họ trong tương lai.”

Họ cũng thông báo rằng tên công ty Johnny’s sẽ không bị thay đổi mà vẫn tiếp tục được sử dụng.

Higashiyama giải thích, “Vì đây là một tội ác nghiêm trọng nên chúng ta có nên tiếp tục gìn giữ (tên công ty) không? Mọi người đều có nhiều cách hiểu khác nhau. Nhưng tôi chỉ nghĩ rằng ‘Johnny’s’ là tên của người sáng lập, cũng nằm trong nhóm ban đầu, cũng là nhóm thế hệ đầu tiên, nhưng điều quan trọng nhất chính là năng lượng và niềm tự hào mà các talent đã trau dồi trong nhiều năm qua. Cách diễn đạt như thế là được.”

Khi phóng viên nói, “Điều này không thuyết phục. Thật quá vô lý khi giữ tên của người đã gây ra quá nhiều tổn hại,” Higashiyama trả lời, “Đúng là như vậy. Chúng tôi đã nhận được khuyến nghị và ý kiến ​​​​cho rằng cần phải xem xét lại toàn bộ, và chúng tôi cũng biết rằng nhiều người đã bị tổn hại. Có lẽ sẽ đúng hơn nếu bắt đầu lại. Tuy nhiên, sau tất cả, chúng tôi được người hâm mộ ủng hộ. Hiện tại tôi đã quyết định rằng từ giờ trở đi tôi phải nỗ lực hết sức mình đủ để xóa bỏ hình ảnh đó.”

Nguồn: Model Press


1694068091 52 Hop bao ve scandal lam dung tinh duc cua Johnny
1694068091 79 Hop bao ve scandal lam dung tinh duc cua Johnny

Nguồn: HoTakky – Tin Tức Giải Trí Nhật Bản

Rate this post

Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

Liên Quan

Xem nhiều

Mới nhất

Akanishi Jin phát hành album nguyên bản đầu tiên sau 4 năm rưỡi

Akanishi Jin thông báo sẽ phát hành album mới vào ngày 20/12. Khoảng 4 năm rưỡi đã trôi qua kể từ khi anh phát...

7 bước làm sao biết tên thuộc hành nào cực chính xác

Làm sao biết tên thuộc hành nào trong ngũ hành Trung Quốc truyền thống? Điều này có thể là một trải nghiệm thú vị...

Kawamura Kazuma, RIKU, và Yoshino Hokuto cùng xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan Phim Quốc tế Tokyo

Bộ phim điện ảnh "MY (K)NIGHT" đã chính thức được mời tham gia hạng mục Gala Section của Liên hoan Phim Quốc tế Tokyo...