HomeShowbizV-BizHoàng Thùy Linh "dạy" phóng viên về cách sống chỉ vì cô...

Hoàng Thùy Linh “dạy” phóng viên về cách sống chỉ vì cô không thích?

Khi nhận được 2 câu hỏi về giọng hát và sự hợp tác với nam nhạc sĩ Hồ Hoài Anh – Hoàng Thuỳ Linh liền trả lời lòng vòng và kéo phóng viên lên để “dạy” về cách sống, đồng thời không quên nhắc nhở phóng viên “có nhiều điều sâu sắc trong não mỗi khi đi ngủ” không?

Trước đó, phóng viên này đặt 2 câu hỏi:

– Một là về việc Hoàng Thùy Linh chuẩn bị cho khả năng hát live trong live show như thế nào.

Không phải ngẫu nhiên mà câu hỏi này được tung ra. Lâu nay, khả năng hát live của Hoàng Thùy Linh là chủ đề từng gây tranh cãi. Và vì cô đang chuẩn bị tổ chức live show đầu tiên trong sự nghiệp, câu hỏi này là cần thiết.

Về câu hỏi này, Hoàng Thùy Linh không trả lời thẳng mà kể một câu chuyện ví von. Cô nói: “May mắn là sinh ra chị biết đi, chị đi được. Không may ngày hôm đó trời mưa, chị bước ra ngoài thì có một đám người rất đông. Họ thấy chị trượt chân ngã. Họ bảo chị không biết đi. Vậy theo em chị có biết đi không?”.

Phóng viên nói: “Dạ có”. Hoàng Thùy Linh kết luận: “Đó là câu trả lời cho câu hỏi chị có biết hát hay không”.

– Câu hỏi thứ hai là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sẽ đảm nhận vai trò gì trong concert này. Hoàng Thùy Linh trả lời rất dài nhưng không hề liên quan đến câu hỏi. Dường như cô cảnh giác khi người hỏi nhắc đến nhạc sĩ Hồ Hoài Anh – người từng có lùm xùm về đời tư.

Hoàng Thùy Linh nói những câu như: “Chị cũng đàng hoàng mà em”, “Chị không muốn nói đúng sai ở đây, chị nói về tình người với nhau thôi. Mọi thứ vận hành trong cuộc đời này là nhờ tình người”, “Tất cả những người có tài năng và đã ở cạnh chị những lúc khó khăn nhất thì chị nghĩ là mình chậm lại vài nhịp đi em, mình để người ta sống với”…

Phóng viên phân trần: “Thực ra em chỉ muốn hỏi cụ thể là giám đốc âm nhạc hay kỹ sư âm thanh thôi, chứ em không hỏi cái vấn đề kia”.

Hoàng Thùy Linh tiếp tục truy: “Vậy em định về giật title như thế nào?”.

Sau đó, cô bất ngờ đi xuống khán phòng, kéo phóng viên này bước lên đứng trước tất cả mọi người và “dạy” thêm vài câu về cách sống.

Sau khi hỏi tuổi phóng viên, Hoàng Thùy Linh nói: “30 tuổi cũng là cái ngưỡng mà nhiều điều sâu sắc nó trỗi dậy trong não mình mỗi lần mình đi ngủ đúng không?”.

(Theo báo Tuổi Trẻ)

Rate this post

Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

Liên Quan

Xem nhiều

Mới nhất

‘HỘI ĐỒNG GIÁO DỤC’ ĐỨNG SAU TUYẾT ĐỒNG TỬ: TOÀN LÀ HỌC BÁ TRONG TRUYỀN THUYẾT

Ở trong phim có là người mạnh nhất nhì núi sau Cung Môn thì ở ngoài đời, em bé Lâm Tử Diệp (Tuyết Trùng...

Akanishi Jin phát hành album nguyên bản đầu tiên sau 4 năm rưỡi

Akanishi Jin thông báo sẽ phát hành album mới vào ngày 20/12. Khoảng 4 năm rưỡi đã trôi qua kể từ khi anh phát...

7 bước làm sao biết tên thuộc hành nào cực chính xác

Làm sao biết tên thuộc hành nào trong ngũ hành Trung Quốc truyền thống? Điều này có thể là một trải nghiệm thú vị...