Home Tui Đú Trend Góc Gen Z Cận cảnh Heechul vạ miệng nói bậy chửi thề trên livestream

Cận cảnh Heechul vạ miệng nói bậy chửi thề trên livestream

0
Cận cảnh Heechul vạ miệng nói bậy chửi thề trên livestream

Tối ngày 10 tháng 02 vừa qua, Heechul của nhóm Super Junior vừa có buổi livestream với BJ Choi Goon. Thông qua livestream có thể thấy, nam idol đang trong tình trạng không mấy tỉnh táo, có dấu hiệu của say xỉn. Rượu vào lời ra, Heechul đã có rất nhiều phát ngôn, nói rất nhiều chủ đề gây tranh cãi.

Trong livestream, anh chàng đã giơ ngón giữa và chỉ trích nạn BLHĐ, gọi họ là “ lũ rác rưởi”, “cần đáng bị trừng phạt”. Ngoài ra, anh còn bênh vực cho cựu thành viên Kang In. Năm 2017, Kang In vướng phải bê bối bỏ trốn sau khi gây ra tai nạn giao thông và hành hung bạn gái khi say rượu. Sau ồn ào, nhiều fan của Super Junior đã yêu cầu nam idol ra đi bởi họ cho rằng những sự việc Kang In gây ra đã ảnh hưởng không ít tới hình ảnh của nhóm.”Tôi không hề tẩy trắng cho Kangin nhé, nhưng ít nhất với tôi, ảnh là người tử tế, một người bạn tốt của tôi” Heechul chia sẻ trên livestream.

Ngoài ra, anh chàng còn có những phát ngôn nhạy cảm về Cha Eunwoo: “Thằng nhóc đẹp trai nhưng chuẩn sang-namja (đàn ông mạnh mẽ, đích thực/alpha).Tụi này chơi thân lắm. Rõ ràng tôi biết vì sao thằng em này nổi tiếng. Cứ bật TV lên là thấy nó thôi. Nếu nhắc đến mấy vụ BLHD thì nó sẽ phản ứng kiểu “Hyung, lôi cổ bọn khốn ấy đến đây”. Y chang một sang-namja ưa vận động”. Nhiều người tham gia livestream cho rằng anh là người kiểu “toxic masculinity” và rất nhiều người tham gia live stream tỏ ra bất mãn, không đồng ý và giận dữ với những phát ngôn của anh. Anh còn liên tục đề cập đến những hành động bạo lực mà Cha Eunwoo có thể làm khiến hình ảnh của anh chàng bị gắn với mác bạo lực. nhiều fan của Cha Eunwoo đã lên tiếng phản đối và muốn tẩy chay nam idol.

Chưa dừng lại ở đó, anh còn chỉ trích tổ chức ủng hộ nữ quyền Thời đại phụ nữ, ủng hộ nam streamer phản đối nữ quyền: “Tôi từng quyên góp cho cậu này rõ nhiều luôn nhưng chẳng bao giờ khoe ra cả. Đ** một ai biết luôn (lược bỏ các từ văng tục). Mấy con trên cái trang ấy đúng kiểu…”.

Một số các phát ngôn nhạy cảm khác như nói dối về việc hủy lịch trình với nhóm. Anh chia sẻ, từng có thời điểm SM đưa ra thông báo anh bị ốm nên không thể tham gia lịch trình, nhưng trên thwujc tế, lúc đó anh chàng lại bận đi sinh nhật của 1 streamer. Điều này đã làm rất nhiều fan hâm mộ Kpop bất mãn và tuyên bố sẽ không tin vào việc idol bị bệnh nên không tham gia lịch trình thêm lần nào nữa.

Tiếp đó, Heechul còn chửi phong trào “No Japan”, xúc phạm những phụ nữ cho mèo hoang ăn trên đường phố.

Nhận thấy buổi livestream có thể gây ra tranh cãi, BJ Choi Joon đã nhanh tay tắt mic trong khi Heechul vẫn liên tục nói. Hiện nam idol đang bị chỉ trích rất nhiều trên MXH.

Vẫn chưa có phản hồi chính thức từ Heechul và SM sau sự việc nhưng có lẽ, Heechul cần phải chấn chỉnh lại thái độ và phát ngôn của mình sau việc này. Anh chàng U50 của chúng ta không còn quá trẻ để có thể mắc những sai lầm như thế này.


Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here