Home Showbiz V-Biz Hé lộ lý do vì sao Win Zero 9 qua đời ở tuổi 25?

Hé lộ lý do vì sao Win Zero 9 qua đời ở tuổi 25?

0
Hé lộ lý do vì sao Win Zero 9 qua đời ở tuổi 25?

Vừa tối hôm qua, chúng ta nhận được tin thành viên Win Zeron 9 qua đời ở tuổi 25. Rất chia buồn cùng gia đình và Zero 9. Có một thành viên trong nhóm đã hé lộ nguyên do vì sao Win lại qua đời. Cùng tuiriviu tìm hiểu

Win Zero 9 là ai?

Sau khi đầu quân cho công ty giải trí của Tăng Nhật Tuệ, Zero 9 là nhóm nhạc nam chính thức hoạt động với 7 thành viên. Trong đó có Win, tên thật là Hồ Minh Tuấn, sinh na9m 1998, tại Hà Nội

Anh chàng Win và nhóm hoạt động tuy không lâu nhưng đã để lại trong khán giả nhiều ấn tượng. Cũng có rất nhiều fan hâm mộ yêu quý cả hai.

Cụ thể sự việc Win (cựu thành viên Zero 9) qua đời

Tối ngày 9/5, Lương Bảo Duy – một cựu thành viên của nhóm Zero9 đã buồn báo tin rằng Win (tên thật là Hồ Minh Tuấn) – một thành viên khác trong nhóm – đã qua đời ở tuổi 25.

Theo thông tin được chia sẻ trong cáo phó, linh cữu của Win sẽ được an táng tại nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương, lễ nhập quan sẽ diễn ra vào lúc 17h30 cùng ngày và lễ động quan sẽ được tổ chức vào ngày 11/5.

Sau khi nhận được tin buồn, các cựu thành viên của nhóm Zero9 đã có những hành động bày tỏ sự tiếc thương trước cái chết đột ngột của Win. KayZ đã gửi lời nhắn đến người bạn quá cố: “Chúng ta có quá nhiều kỷ niệm cùng nhau trong nhóm rồi. Bây giờ tôi không biết nói gì và không muốn tin rằng điều đó là thật. Ngủ ngon bạn tôi. Hãy cười nhiều ở thế giới bên kia và không lo nghĩ về những gì xảy ra ở đây nữa.”

Lý do Win (Zero 9) đột ngột qua đời

Mới đây, trong m65t tài khoản tiktok hay hóng chuyện showbiz có tên Wanbo đã cùng bạn trai Zane là một thành viên trong Zero 9 đã hé lộ phần nào lý do cho cái chết quá đột ngột của Win

2 người tiết lộ đã liên hệ được mẹ của Win, cho biết anh chàng đã tự sát. Nguyên nhân dẫn đến sự việc này là do liên quan đến tiền và bản thân Win cũng có bệnh trầm cảm. Hiện câu chuyện này chưa được xác nhận, mọi người cùng theo dõi tiếp với tuiriviu nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here