Home Showbiz K-Biz HA YEON SOO BỨC XÚC VÌ BỊ TRUYỀN THÔNG HÀN S.Ỉ NH.ỤC: “MẤY NGƯỜI MUỐN TÔI TUSAT PHẢI KHÔNG?”

HA YEON SOO BỨC XÚC VÌ BỊ TRUYỀN THÔNG HÀN S.Ỉ NH.ỤC: “MẤY NGƯỜI MUỐN TÔI TUSAT PHẢI KHÔNG?”

0
HA YEON SOO BỨC XÚC VÌ BỊ TRUYỀN THÔNG HÀN S.Ỉ NH.ỤC: “MẤY NGƯỜI MUỐN TÔI TUSAT PHẢI KHÔNG?”

❗️

Mới đây, nữ diễn viên Ha Yeon Soo đã bày tỏ sự bức xúc với truyền thông Hàn Quốc thông qua SNS:

“Đôi khi các diễn viên, phát thanh viên hoặc thần tượng sẽ được đăng khoảng 3-4 trang trên các tạp chí khác nhau, bao gồm cả tạp chí Weekly Young. Vậy mà phóng viên Hàn Quốc lại dịch tiêu đề bộ ảnh của tôi là “gravure debut” (ra mắt làm người mẫu chụp ảnh nội y) mà không giải thích gì thêm. Có vẻ mấy người muốn tôi tusat đúng không? Nhờ có mấy bài báo kiểu này mà tôi đã trải qua 1 ngày rất vất vả đấy”.

Ha Yeon Soo giải thích rằng ở Nhật Bản, người ta cũng gọi việc chụp ảnh trong trang phục bình thường là “gravure”. Ngoài ra, cô cũng tham gia 1 cuộc phỏng vấn dài 40 phút với tư cách diễn viên, nhưng tất cả đều bị báo Hàn cắt bỏ và chỉ đăng mỗi bộ ảnh lên khiến khán giả hiểu lầm. Trước đó, Ha Yeon Soo cũng bức xúc vì bị truyền thông Hàn đưa tin qua Nhật đóng phim người lớn.

Được biết, cô là diễn viên nổi tiếng từng xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình như “Monstar”, “Ngôi Sao Khoai Tây”, “Rich Man”, “Sunshowers”. Tháng 11/2022, cô ký hợp đồng độc quyền với công ty Nhật Bản để tiếp tục hoạt động diễn viên ở đây.

Nguồn: VKR News

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here