HomeTui TrẻĐời sốngTổng hợp những lời chúc giáng sinh 2022 cực hay, cực ý...

Tổng hợp những lời chúc giáng sinh 2022 cực hay, cực ý nghĩa.

Giáng sinh đã đến, đây là khoảng thời gian chúng ta dành thời gian ngồi lại, quây quần bên gia đình, bạn bè, người thân và gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp. Vậy bạn đã chuẩn bị những câu chúc tuyệt vời nhất chưa? Để Tuiriviu giúp bạn nhé.

Lời chúc dành cho thầy cô

Cầu chúc cho kỳ Giáng sinh này sẽ luôn vui vẻ, tươi sáng, hạnh phúc, hân hoan. Gửi tới thầy/cô thật nhiều tình yêu trong ngày lễ trọng đại này .

Gửi thầy/cô lời chúc sức khỏe, mong sự bình yên, hạnh phúc luôn hiện diện quanh thầy/cô nhân dịp Noel này. Chúc thầy/cô và gia đình có ngày lễ trọn vẹn bên Chúa.

Chúc Cô/thầy và gia đình hưởng mùa Giáng sinh an bình thánh thiện, năm mới vui vẻ, tràn đầy hạnh phúc trong Chúa Hài đồng và Mẹ Maria.

Cầu chúc cho thầy/cô sẽ nhận được sự kỳ diệu, sự vui vẻ vào ngày lễ Giáng Sinh. Cảm ơn thầy/cô đã luôn dạy con những điều hay cho con.

Chúc Cô/thầy một mùa Giáng sinh an lành, muôn vàn Hồng ân và có một năm mới vui vẻ, vạn sự như ý.

Giáng sinh đã về. Cầu xin cho Thánh ý của Chúa được thể hiện, sự bình an và may mắn sẽ đến với thầy/cô.

Cầu chúc cho không khí Noel sẽ cho thầy/cô chìa khóa mở mọi cánh cửa, ánh sáng xóa tan mọi u tối trong cuộc sống. Chúa trời sẽ ban tặng bạn bình yên và hi vọng. Giáng sinh an lành!

Hồng ân Thiên Chúa đang được trải khắp nhân gian này, đêm nay tuy lạnh nhưng an lành và hạnh phúc nhất đối với chúng ta. Cầu mong thầy/cô luôn bình an!

Lời chúc dành cho bạn bè

Một mùa Giáng Sinh nữa lại về rồi. Chúc cho ai đó hạnh phúc bên một nửa yêu thương, chúc ai đó đang cô đơn sẽ sớm tìm được bờ vai ấm áp và chúc cho ai đó sẽ tìm được nhau sau tháng ngày xa cách. Merry Christmas!

Giáng Sinh đang tới! Chúc cho bạn của tôi luôn mạnh khỏe, tiền đầy ví, tình đầy tim nhé! Merry Christmas!

Cùng kỉ niệm ngày sinh ngày sinh đứa con của chúa trời, chúa Jesus, cầu chúc cho trái tim bạn sẽ tìm thấy sự bình yên của thiên đường.

Lời chúc dành cho khách hàng

Giáng sinh đã về, năm mới cũng sắp tới. Công ty chúng tôi xin chúc cho quý khách, có một mùa Giáng sinh vui vẻ bên gia đình, người thân. Có được trọn vẹn yêu thương, vui vẻ và ấm áp. Một năm mới thuận lợi trong công việc, cũng như cuộc sống. Merry Christmas and Happy New year!

Thay cho một món quà tặng có giá trị, công ty chúng tôi xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, tới quý khách hàng, và quý đối tác. Chúc quý khách một mùa giáng sinh an lành, một năm mới nhiều may mắn, một mùa đông thật ấm áp bên gia đình, và người thân yêu. Merry Christmas!

Một mùa giáng sinh mới đã đến, một năm mới cũng gần tới. Kính chúc quý khách hàng đón nhận được nhiều niềm vui, và hạnh phúc trong năm mới. Chúc công việc thuận buồm xuôi gió, đạt được những mục tiêu!

TUI đề xuất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Xem nhiều

Bình luận