Home Tui Đú Trend GIÁM ĐỐC AN NINH QUỐC GIA LÀM NGƠ TRƯỚC LỜI MỜI CỦA TỔNG THỐNG MỸ DÀNH CHO BLACKPINK

GIÁM ĐỐC AN NINH QUỐC GIA LÀM NGƠ TRƯỚC LỜI MỜI CỦA TỔNG THỐNG MỸ DÀNH CHO BLACKPINK

0
GIÁM ĐỐC AN NINH QUỐC GIA LÀM NGƠ TRƯỚC LỜI MỜI CỦA TỔNG THỐNG MỸ DÀNH CHO BLACKPINK

❗️

Được biết, tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol sắp có chuyến thăm Hoa Kỳ cấp nhà nước sau 12 năm. Điểm nhấn của sự kiện là quốc yến giữa nguyên thủ 2 quốc gia và 300 nhân vật nổi tiếng tham dự.

Theo truyền thông đưa tin, Đệ Nhất Phu Nhân Mỹ Jill Biden đã gửi lời đề nghị đến Hàn Quốc vào tháng 1 năm nay với mong muốn sắp xếp 1 buổi diễn kết hợp giữa BLACKPINK và Lady Gaga. Điều này thể hiện sức mạnh liên minh giữa Hàn – Mỹ và có tác dụng ngoại giao to lớn khi thu hút sự chú ý của thế giới.

Tuy nhiên, tính đến đầu tháng này, Văn Phòng An ninh Quốc gia đã bỏ qua ít nhất 6 báo cáo liên quan đến sự kiện này và trì hoãn câu trả lời dành cho phía Hoa Kỳ. Khi biết tin thông qua Bộ Ngoại Giao, Tổng thống Yoon đã rất tức giận vì điều này có thể làm suy yếu mối quan hệ tin cậy giữa 2 nước.

Cuối cùng, Giám đốc Văn phòng An ninh Quốc gia – ông Kim Sung Han đã từ chức vào ngày hôm qua dưới hình thức tự nguyện, nhưng nhiều người cho rằng ông đã bị cách chức. Ông cho biết: “Tôi hy vọng tranh cãi do mình gây ra không còn trở thành gánh nặng cho ngoại giao và việc điều hành đất nước nữa”.

Theo TV Chosun.

Nguồn: VKR News

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here