Home Tui Kiếm Tiền 4.0 Kiếm tiền 4.0 Game NFT Là Gì – 30 Game NFT Kiếm Tiền Đáng Chơi Nhất Năm 2022

Game NFT Là Gì – 30 Game NFT Kiếm Tiền Đáng Chơi Nhất Năm 2022

0
Game NFT Là Gì – 30 Game NFT Kiếm Tiền Đáng Chơi Nhất Năm 2022

Chơi game vẫn kiếm ra tiền? Chắc là điều mà các game thủ mong ước đây chứ nhỉ? Ngoài công việc livestream chơi game hay làm KOC, KOL cho game thì còn cách nào không? Có đấy, bạn có thể ngồi tại nhà kiếm từ 20-40 đô/tuần nhờ vào chơi game! Đó chính là game NFT. Vậy game NFT là gì? Cách chơi game NFT kiếm tiền ra sao? Làm sao để rút tiền ra ngoài? Và có những trò chơi NFT nào? Thì tất tần tật về chúng, tuiriviu sẽ giải đáp ngay cho bạn! Ngoài ra, Tuiriviu cũng có gợi ý 30 tựa game NFT mà bạn search Google cũng chưa chắc có 😉

Xem thêm bài viết liên quan
- NFT là gì? Kiếm tiền tỷ online từ NFT 2022
- 8 Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Ai Cũng Có Thể Làm Được

Game NFT kiếm tiền là gì?

Game NFT kiếm tiền tuiriviu

Chơi game vẫn kiếm được tiền. Điều tưởng chừng như không làm được. Thì với sự phát triển như hiện nay quả thật là không gì không thể. Nếu bạn đã biết đến kiếm tiền online, blockchain và NFT thì chắc hẳn chẳng còn lạ với game NFT. Vậy game NFT là gì?

Đó là những trò chơi trên mạng, bạn có thể chơi trên PC hoặc trên điện thoại. Có rất nhiều chủ đề game như bắn súng, zombie, trồng trọt, nhập vai, pokemon, thẻ bài,.. Thường các trò chơi có đồ họa đẹp mắt, thu hút, cách chơi dễ. Cách để kiếm tiền thông qua các token, giải thưởng hoặc bán, trao đổi, cho thuê NFT,.. Đặc biệt là kiếm được tiền. Một số trò chơi cần bạn đầu tư bỏ vốn mua NFT, một số thì chơi miễn phí. Trong đó có 2 khái niệm đó là Free To Play và Play To Earn.

Game NFT Free To Play

Điểm chung của các game Free To Play đó là bạn sẽ được chơi miễn phí hoặc được tặng NFT để chơi. Chơi miễn phí nhưng vẫn kiếm tiền được nhé anh em. Nhưng có vài điều Tuiriviu cần lưu ý anh em khi chọn chơi free to play. Khi chơi miễn phí, đa số các game sẽ bị giới hạn một số tính năng hoặc đó là bản mini game dùng thử. Nên từ đó, anh em cũng sẽ bị giới hạn tiền kiếm được trong ngày.

Ngoài ra, nếu bạn được tặng NFT miễn phí, bạn hoàn toàn có thể sử dụng được trong game. Nhưng để trao đổi, đem bán hay cho thuê thì không được. Vì đa số các NFT này đều không có trên blockchain, nên không có giá trị. Tuy là thế, nhưng game free to play cũng là một nền tảng tốt để bạn bắt đầu. Vừa chơi thử, vừa tích góp tiền.

Game NFT Play To Earn

Các trò chơi NFT play to earn có nghĩa là chơi để kiếm tiền. Mang đến cho người chơi thu nhập thông qua việc chơi game. Bạn có thể chọn chế độ này trong các game để chơi dài hạn. Mỗi game sẽ có cho mình một nền tảng marketplace khác nhau. Tại đây bạn dùng để bán kiếm lời hoặc cho thuê NFT. Game sẽ trả các token có thể giao dịch, người chơi càng lâu, càng kiếm được nhiều tiền. Đôi khi, chơi game này còn được thưởng những NFT đặc biệt hiếm, khích lệ người chơi, gia tăng bản tính muốn sở hữu những món đồ đặc biệt của game.

Game thường sẽ yêu cầu người chơi cần phải có một số vốn ban đầu nhất định để bắt đầu tham gia game. Nếu đã biết game nft là gì, hiểu về khái niệm free to play và play to earn. Tuiriviu khuyên bạn nếu muốn tiếp cận với game NFT nên chơi free to play trước sau đó thấy ok thì bạn đầu tư và chọn play to earn nhé.

Metarun

Game NFT Metarun tuiriviu

Chạy bộ để kiếm tiền? Nghe ảo ma canada ghê nhỉ. Nhưng mà có thật đó và cực kỳ hấp dẫn cộng đồng game nft. Metarun là một trò chơi người chạy bộ vô tận dựa trên blockchain. Chơi miễn phí và kiếm tiền với các chế độ PVE và PVP. Người chơi chúng ta có thể bắt đầu với các nhân vật miễn phí. Sau khi đã chơi thử xong, bạn sẽ mua các nhân vật NFT với các cấp độ khác nhau. Từ đó bắt đầu kiếm tiền. Bằng cách tham gia các trận đấu và giải đấu. Giành được các giải thưởng và xếp hạng. Chúng ta sẽ kiếm tiền bằng cách trao đổi token hoặc nâng cấp nhân vật để thắng các giải đấu. Và đây là game nft trên điện thoại nhé!

Big Time

Game NFT Big Time tuiriviu

Dành cho các anh em có thời gian rảnh đây. Dự án Big Time này đang được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư lớn. Với lối chơi “cần sự kiên trì và thời gian”, thì game bắt người chơi sẽ đi săn các vật phẩm NFT, mã token. Sau đó đem bán trên marketplace của dự án từ đó có thu nhập. Các vật phẩm sẽ có giá từ vài đô đến vải chục đô, tùy thuộc vào các NFT. Nên mới nói game này chỉ dành cho những bạn có thời gian một tí đấy, có khi là cả ngày luôn. Vì chúng ta cần phải đi tìm, thu nhặt và đăng bán. Kiếm được tiền nhiều hay không sẽ phụ thuộc vào NFT chúng ta có và khả năng “tìm đồ” siêu phàm.

Infinite Arcade

Game NFT Infinite Arcade tuiriviu

Có chiếc game nft nào vừa chơi vừa giải trí nhưng vẫn kiếm được tiền chứ? Có luôn cho mọi người nè. Game này sẽ cần chúng ta khoảng từ 1 đến 2 tiếng mỗi ngày. Vì ở đây như là một thế giới blockchain thu nhỏ với nhiều tựa game khác nhau. Với những tựa game đơn giản, dễ chơi và quen thuộc. Bạn chơi game giỏi thì có thể thu về khoảng 8 đô mỗi tuần. Cụ thể có những game như Brick Builder (xây gạch), Rope Rescue (cắt dây), Real Drive (đua xe),.. Các thể loại game này siêu quen mặt luôn nên cách chơi đảm bảo là dễ. Nhưng cũng vì chơi dễ nên kiếm tiền cũng cần một chút kiên trì đấy.

Metapets

Game NFT Metapets tuiriviu

Game NFT là gì, kiếm tiền thế nào chính là câu hỏi của người mới. Vậy người mới chơi được game NFT nào? Tuiriviu có 1 tựa game khá ổn để bắt đầu chơi và kiếm tiền. Chăm sóc thú cưng có thể kiếm ra tiền luôn đấy. Quả là không gì không thể với game nft nhỉ. Đây là một dự án có lối chơi khá phổ biến trên thị trường. Bạn chỉ cần sắp xếp các vị tướng đánh theo luật, thắng thì sẽ kiếm được tiền. Hiện tại nếu bạn đánh giỏi thì bạn có thể thu về khoảng 28 đô/tuần. Ngoài ra, chúng ta còn có thể tham gia thêm các airdrop để kiếm thêm. Nhưng dành cho người siêng tí nha. Vì chơi game cũng mất cả ngày đấy.

GaliXCity

Game NFT GaliXCity tuiriviu

Đây là game NFT RTS đầu tiên trên blockchain. Tất cả tài sản có giá trị hoặc các vùng đất trong vũ trụ của trò chơi có thể được biến thành NFT. Land NFT là một yếu tố độc đáo của trò chơi này. Chúng được lưu trữ trên mạng blockchain và đại diện cho quyền sở hữu. Người chơi như chúng ta không chỉ có thể sở hữu những vùng đất trong game mà còn có thể thu thập tài nguyên. Biến chúng thành NFT và trao đổi buôn bán với người khác. Ngoài ra, chúng ta còn có thể kiếm tiền bằng cách tham gia sự kiện, làm nhiệm vụ, đi chiến dịch và đấu giải. Bật mí thêm là game này do một team người Việt sản xuất nên mọi thông tin đều rõ ràng minh bạch.

Mines of Dalarnia

Game NFT Mines Of Dalarnia tuiriviu

Là một tựa game NFT hành động phiêu lưu. Có chế độ play to earn. Trong game người chơi sẽ khai thác và kết hợp các vật phẩm khác nhau. Ngoài ra, chúng ta cần nâng cao kỹ năng và thiết bị để khám phá vũ trụ MoD trong khi tìm kiếm các di tích và đồ vật quý hiếm. Bên cạnh đó, game được thiết kế với nhiều màn, địa hình và đa đạng quái vật. Giúp người chơi có thể nâng cấp được kỹ năng cho nhân vật. Chúng ta kiếm tiền bằng cách thu thập các vật phẩm quý và giao dịch chúng với giá cao trên thị trường. Thực hiện các nhiệm vụ hằng ngày hoặc giành chiến thắng trong các cuộc thi cũng kiếm ra tiền. Ngoài ra, chúng ta có thể trở thành chủ đất. Hoặc stake các token DAR để nhận thưởng

Mobox

Game NFT Mobox tuiriviu

Một tựa game NFT kết hợp với Yield Farming được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain. Với Mobox, người chơi có thể tham gia hoạt động staking để nhận phần thường và token MBOX. Ngoài ra, người chơi còn có thể kiếm tiền từ việc bán và cho thuê các nhân vật trên marketplace của game. Game có 2 cơ chế là free to play và play to earn. Cách thức hoạt động của game cũng tương đối đơn giản. Cho phép người dùng có thể dùng miễn phí qua các mini game nhỏ và nhận được token. Mobox hoàn toàn có thể là game mà chúng ta đầu tư dài hạn. Bằng cách phát triển một hệ sinh thái của riêng mình.

Idle Luca

Game NFT Idle Luca tuiriviu

Tựa game này góp mặt trong hệ sinh thái C2X với thể loại game Idle RPG. Game nổi bật với lối chơi đơn giản, dễ dàng di chuyển. Và chế độ auto play khiến nhiều người chơi thích thú. Bên cạnh đó, game tập trung xây dựng một cốt truyện khá lôi cuốn, đồ họa nhân vật rất là amime ấn tượng. Các yếu tố thu thập vật phẩm cũng thú vị. Để kiếm tiền, người chơi sẽ thu nhập các chiếc bánh donut bằng cách tham gia các trận chiến PVE, đi ải, ngục tối.

KlayDice Dicast Gold

Game NFT Klaydice Dicast Gold tuiriviu

Anh em nào đang cần review về tựa game nft hot nhất Hàn Quốc đâu, đây chính là nơi anh em đang tìm. Đây là một tựa game được phát triển trên nền tảng blockchain thuộc hệ sinh thái Klaytn Games. Klay Dice là một dựa án game play to earn trên điện thoại, có mặt trên IOS và Android. Được chơi như broadgame, người chơi chỉ cần thao tác một chạm và sữ dụng trí thông minh của mình. Game này cũng cần một chút may mắn đấy. Game có 8 cấp độ, độ khó tăng dần, song song thì phần thưởng cũng nhiều hơn. Bạn còn kiếm tiền bằng cách tham gia sự kiện, bang hội.

Monsterra (MSTR)

Game NFT Monsterra tuiriviu

Một tựa game NFT kiếm tiền hot nhất trong tháng 8 năm 2022? Có thể nói đến đó là game MSTR NFT. Là một trò chơi đa chuỗi chạy trên mạng BNB, Avalanche và Terra. Game được xây dựng dựa trên thế giới hư cấu, xoay quanh các nhân vật huyền bí. Người tham gia trò chơi sẽ trồng trọt, xây dựng vương quốc và chiến đấu. Cơ chế của game là sự kết hợp giữa mô hình chơi game và kiếm tiền miễn phí. Cho phép hàng triệu người chơi vừa giải trí vừa kiếm tiền mà không cần vốn. Để kiếm tiền, chúng ta sẽ tham gia các nhiệm vụ hằng ngày và chơi chế độ phiêu lưu để nhận về mã token. Các nhiệm vụ cũng thường xuyên thay đổi nên không lo bị chán

Axie Infinity

Game NFT Axie Infinity tuiriviu

Một trong các game NFT được yêu thích nhất năm 2022 được người chơi bình chọn. Đây là một tựa game được phát triển và kết hợp với blockchain. Ở thời điểm hiện tại, chiếc game này đang làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ NFT. Một điểm đặc biệt là game này do người Việt phát triển và lấy cảm hứng từ Pokemon. Nên đồ họa phải nói là cực kỳ ấn tượng và có phần khá đáng yêu. Game có cách chơi khá đơn giản, dễ hiểu, dễ bắt đầu. Nên ngần ngại chi mà không thử chứ nhỉ

Decentraland

Game NFT Decentraland tuiriviu

Ra đời vào đầu năm 2017, đến tận 2022 mới thật sự nổi bật và được yêu thích. Đây là tựa game thế giới ảo đầu tiên ứng dụng công nghệ blockchain của Ethereum. Ở đây người chơi có thể tạo các nhân vật, mua xe, tham gia sự kiện và xây nhà. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm game như một xã hội thu nhỏ. Trong game ngoài sở hữu các NFT là đất đai, nhà cửa và các vật phẩm thì bạn còn có thể tham gia nhiệm vụ. Từ đó mà chăm cày game kiếm tiền thôi. Đồ họa của game khá thân thiện, cách chơi cũng không quá khó, chỉ cần 1 ngày là bạn thành thạo.

CryptoZoon

Game NFT CryptoZoon tuiriviu

Nếu bạn đã biết game NFT là gì thì sẽ hiểu được game nft miễn phí vẫn có thể kiếm tiền được. Và đây chính là con game này. Bên cạnh Axie, CryptoZoon cũng lấy cảm hứng từ Pokemon. Trong game, người chơi có thể sử dụng các sinh vật, gọi là Zoan để chiến đấu với quái vật. Từ đó thu thập vật phẩm, nâng cấp zoan của mình. Để kiếm tiền thì bạn phải tham gia làm nhiệm vụ hằng ngày và hằng tuần. Như đi chiến đấu với quái vật, farming, đánh boss để nhận phần thưởng

Phantom Galaxies

Game NFT Phantom Galaxies tuiriviu

Game NFT nhập vai 3D góc nhìn thứ 3, có nhịp độ cực nhanh và hấp dẫn. Nói về thế giới mở với các hoạt động bắt súng mech, nhập vai. Trong đó người chơi sẽ đóng vai là Space Rangers, người điều khiển các tàu vũ trụ, máy bay chiến đấu. Những chiếc máy này có khả năng biến hình thành Robot Mech. Xuyên suốt trò chơi, chúng ta sẽ tham gia vào các nhiệm vụ tổng và các nhiệm vụ hằng ngày như đột kích. Với một hệ thống thu hoạch và chế tạo tài nguyên, game cho phép người chơi xây dựng và nâng cấp vật phẩm. Các vật phẩm tồn tại dưới dạng NFT, bao gồm vũ khí, áo khoác, áo giáp, shader và vật phẩm tiêu hao. Bạn có thể mua chúng hoặc thu như các chiến lợi phẩm trên vũ trụ

Era7

Game NFT Era7 tuiriviu

Kiếm tiền miễn phí từ game nft ư? Ở đây nhé. Một game NFT card đối kháng thiên hướng metaverse nhập vai. Người chơi sẽ kết hợp, tính toán và sữ dụng kỹ năng của các thẻ. Để đảm bảo bộ bài trở nên mạnh nhất. Game cung cấp sự đa dạng về thẻ bài, chúng được chia thành nhiều thẻ Master và Battle thuộc nhiều chủng tộc khác nhau. Có đến hằng trăm thẻ để người chơi tha hồ lựa chọn. Những thẻ bài hiếm, bạn có thể săn được trên thị trường hoặc thông qua đấu giá. Khi bạn đã sở hữu thẻ bài thì có thể lập tức mang đi chiến đấu

Dream Card

Game NFT Dream Card tuiriviu

Huyền thoại Pokemon trở lại với game NFT, nghe thú vị đó chứ. Nếu đã hiểu rõ về game NFT là gì, tại sao không thử ngay game này. Cũng là một game NFT giao dịch card. Được phát hành đầu tiên trong hệ sinh thái X World Games. Game được lấy cảm hứng từ Pokemon Trading Card Game. Các điểm nổi bật đó chính là sự cân bằng và các chế độ. Như defi gaming, chơi chéo các nhân vật NFT trong hệ sinh thái. Điều này đã tạo nên sự sôi động và hấp dẫn cho người chơi. Nhất là những người thích sưu tầm vật phẩm

BicycleFi

Game NFT Bicycle Fi tuiriviu

Di chuyển là kiếm được tiền? Điều này có thể với Bicycle Fi. Dự án được xây dựng bởi sự di chuyển hằng ngày của con người. Bạn có thể sử dụng xe đạp để đạp, tập thể dục hay giao hàng. Từ đó bạn sẽ nhận được các token CYC. Đối với các token này, bạn có thể sử dụng trong game hoặc quy đổi ra tiền mặt để kiếm lợi nhuận. Giao diện dễ nhìn, dễ hiểu và sử dụng. Để kiếm tiền, bạn cần sở hữu NFT xe đạp và 1 chiếc điện thoại. Sau đó chỉ cần di chuyển để nhận thưởng token. Không muốn mua thì bạn cũng có thể thuê. Từ đó bạn cũng biết được cách để kiếm tiền từ đây rồi chứ nhỉ.

World Of Masters

Game NFT World Of Masters tuiriviu

Game dàn trận chiến thuật, tấn công theo lượt, có thể kiếm tới 50 đô/tuần. Trong game tổng cộng có 5 chế độ chơi khác nhau. Chế độ phiêu lưu, người chơi có thể vượt qua các bản đồ và nhận phần thưởng. Chế độ săn tiền thưởng, đây là chế độ cho người chơi kiếm nhiều tiền thưởng và vật phẩm nhất. Còn lại là chế độ ngục tối, xếp hạng và đánh boss. Bạn có thể là người chơi bình thường hoặc người chơi NFT. Người chơi NFT thì bạn cần phải sở hữu cho mình một hero NFT. Từ đó cũng kiếm tiền nhiều hơn. Trước hết khi chơi NFT thì nên tìm hiểu kỹ game NFT là gì nhé.

Pocket Battles

Game NFT Pocket Battles tuiriviu

Chơi miễn phí nhưng kiếm tiền lên đến 30 đô trong một tuần. Không ai khác chính là Pocket Battle. Game có 2 chế độ là free to play và play to earn. Thuộc thể loại chiến thuật được phát triển bởi ME2Zen. Có 3 chế độ chơi chính trong game. Đầu tiên là hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày, khi chúng ta hoàn thành nhiệm vụ cao nhất sẽ nhận được 5 pks. Thứ hai là tham gia giải đấu bậc thầy, ý là bạn sẽ cạnh tranh để đua top. Bạn sẽ cạnh trang với nhiều người để lọt vào top 100, mỗi tuần sẽ rest lại một lần. Top càng cao nhận được phần thường càng lớn. Cuối cùng là giải vô địch Pocket, để tham gia anh em cần sở hữu cho mình 1 NFT

Bomb Crypto

Game NFT Bomb Crypto tuiriviu

Thấy đâu cũng là game tốn nhiều thời gian, đầu tư và công sức. Bạn cần một chiếc game NFT kiếm tiền nhàn hơn một tí. Có Bomb Crypto nha. Đây là con game chơi khá nhàn vì bạn chỉ cần sở hữu các hero và để chúng tự đặt bomb nổ phá các vật phẩm để thu về coin. Đồ họa game có phần hơi cũ nhưng cũng thu hút rất nhiều người hào hứng tham gia. Đó là vì với lối chơi đơn giản, dễ chơi, dễ hiểu. Nói không cần đầu tư thì không phải, vì muốn chơi được bạn phải có cho mình 1 NFT. Cơ mà vốn để bắt đầu chơi không thấp, bạn hoàn toàn có khả năng chơi được với con game này. Tuy nhiên vì chúng nhàn nên sẽ nhanh chán. Tuiriviu thấy chỉ nên chơi ngắn hạn nhé

Gods Unchained

Game NFT Gods Unchained tuiriviu

Game NFT là gì mọi người nhỉ? Để Gods Unchained định nghĩa cho bạn nhé. Chơi free nhưng vẫn kiếm được tiền, thử game này nhé. Đây là game sưu tập thẻ bài dựa trên công nghệ Blockchain. Từ đó leo lên bảng xếp hạng để có cơ hội kiếm được những lá bài chất lượng hơn. Khi vừa tham gia game, bạn sẽ nhận được 1 bộ bài miễn phí. Nhưng lưu ý là bộ bài này sẽ không được hiển thị trên blockchain. Nên vì vậy, không bán được cũng như quy đổi ra tiền mặt. Con game này với những thiết kế lá bài khá độc đáo và ấn tượng. Game nft chơi miễn phí trên PC nhé anh em!

Gloden Bros

Game NFT Gloden Bros tuiriviu

Tựa game Crypto Battles 3 vs 3 với thể loại bắn súng chiến đấu thời gian thật. Sở hữu đồ họa AAA và phong cách chơi độc đáo khiến trò chơi vô cùng thú vị. Game có 9 nhân vật khác nhau với đặc điểm, sức mạnh và phong cách riêng biệt. Khi chơi game này chúng ta sẽ cần đồng đội, vì vậy, bạn tìm cho mình 2 người bạn đồng hành nữa để tham gia. Chúng ta sẽ chọn nhân vật với điểm mạnh phù hợp nhất để tạo thành 1 team mạnh chiến đấu với team khác. Mỗi trận chiến sẽ trong vòng 3 phút, nhanh và cực kỳ gây cấn. Giành chiến thắng sẽ nhận được token. Để chơi game bạn phải có cho mình trang phục NFT, mang cho các nhân vật và chơi game kiếm xèn thôi.

Golden Knights

Game NFT Golden Knights tuiriviu

Thu thập các anh hùng, nhập vai và chơi game chính là cách mà Gloden Knights chinh phục chúng ta. Hiện đã có hơn 5 triệu người dùng trên 208 quốc gia khác nhau. Game được phát triển dựa trên mạng lưới Ethereum. Cung cấp một hệ thống có thể vận hành bằng sự tương tác giữa những người dùng trong hệ sinh thái. Vào game anh em có thể tham gia chiến dịch, đấu trường hoặc những trận chiến PVP để kiếm phần thưởng. Ngoài ra còn có 10 chế độ chơi khác nhau để anh em lựa chọn. Vì vậy vừa chơi game vừa kiếm tiền thật lý tưởng phải không?

Superpower Squad

Game NFT Superpower Squad tuiriviu

Một trò chơi TPS dựa trên công nghệ Blockchain, thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ 3. Game chơi với giao diện màn hình ngang có đồ họa 3D. Với các thiết kế nhân vật độc đáo bắt mắt và mượt mà. Trong game, người chôi có thể sử dụng các anh hùng miễn phí để tham gia các màn khác nhau. Hoặc mua các anh hùng NFT để chiến đấu. Việc này sẽ nhận được phần thưởng token có giá trị hơn. Điều đó dường như là đương nhiên rồi. Khi các anh em chơi miễn phí thì chắc chắn tiền kiếm được khá ít, đủ tiền cà phê cà pháo thôi. Còn đầu tư vào thì chắc chắn kiếm được nhiều hơn chứ nhỉ

Undead Blocks

Game NFT Undead Blocks tuiriviu

Game bắn súng nhập vai có đồ họa chẳng kém gì các game truyền thống. Undead Blocks là game với góc nhìn thứ nhất, bạn sẽ vào vai người đi tiêu diệt zombie trong thành phố. Có 3 chế độ chơi chính là solo tự mình sống sót qua nhiều đợt zombie nhất có thể. Hai là squads tập hơp từ 2-4 người để cùng nhau tiêu diệt zombie. Thú vị là bạn có thể kết nối mic để cùng nhau trao đổi. Cuối cùng là speedrun là bạn sẽ phải tiêu diệt nhanh một số lượng lớn zombie, càng nhanh càng tốt. Bạn kiếm được xèn thông qua bảng xếp hạng. Càng cao hạng càng được nhiều tiền. Ngoài ra, bạn cũng có thể cho thuê các NFT bạn sở hữu để kiếm tiền thụ động

Plant Empires

Game NFT Plant Empires tuiriviu

Chiếc game được cộng đồng game thủ ví như một sự kết hợp tinh hoa của các thể loại game phòng thủ, nhập vai, chiến lược. Cùng Tuiriviu xem thử coi hấp dẫn tới đâu nhé. Lấy cảm hứng từ Plant vs Zombie nên có giao diện và đồ họa rất quen thuộc, gần gũi với nhiều users. Cũng bằng cách sử dụng Plants để đánh bại zombie, quái vật và boss để giành chiến thắng. Mỗi loại plant trong game đều có skin, sức mạnh và kỹ năng riêng. Tạo cho người chơi sự thích thú và lôi cuốn. Kiếm tiền bằng cách làm nhiệm vụ, tham gia các trận chiến, thu thập vật phẩm quý. Từ đó mang bán cho những người khác. Bạn có thể chơi free mà vẫn có tiền, nhưng sẽ ít tiền nè,

Ev.io

Game NFT Ev.io tuiriviu

Một trò chơi được thực hiện bởi Addiction Games theo phong cách bắn súng FPS. Game được lấy cảm hứng từ những tựa game như Halo, Destiny. Trò chơi được chạy trên nền tảng blockchain của Solana. Để kiếm tiền trong game thì bạn cần sở hữu 1 NFT skin hoặc NFT hero. Sau đó bạn dùng chúng để tham gia nhiệm vụ hằng ngày, sự kiện đặc biệt vá các trận chiến. Các hoạt động này sẽ giúp tăng sức mạnh cho các NFT bạn sở hữu, qua đó kiếm nhiều tiền hơn. Theo Tuiriviu thấy thì game này chơi rất cuốn và có cho chơi free trước nên cứ trải nghiệm miễn phí trước đã. Sau đó mới cần cân nhắc mua NFT trong game để tiến hành kiếm tiền nhé.

Ni no Kuni

Game NFT Nino Kuni tuiriviu

Tựa game nhập vai hứa hẹn sẽ soán ngôi Mir4, Ni no Kuni thế nào mà có thể làm được chuyện này nhỉ? Được sản xuất bởi Netmarble. Về gameplay sẽ có 5 nhân vật để anh em có thể lựa chọn và trải nghiệm. Game sẽ tập trung vào yếu tố cộng đồng nhiều hơn, vậy nên sẽ vui hơn khi chơi cùng bạn bè. Đồ họa trong game đậm chất anime, nên các anh em “wibu” chắc yêu thích lắm nè. Chúng ta sẽ cùng nhau tương tác, xây dựng một cộng đồng trong thế giới mở. Kiếm token cũng khá đơn giản bằng làm nhiệm vụ, đánh quái, săn bot. Hoặc cùng nhau đi chiếm đất. Khuyết điểm là game vẫn chưa chơi được trên IP Việt Nam, muốn chơi cần phải fake IP nhé.

Famers World

Game NFT Famersworld tuiriviu

Game nông trại top 1 trên wax blockchain chính là đây. Có 3 chế độ kiếm tiền như khai thác, chăn nuôi, trồng trọt. Với chế độ khai thác thì bạn sẽ khai thác vàng gold và các vật phẩm trong game bằng công cụ NFT. Các vật phẩm đó có thể dùng làm nguyên liệu sửa chửa và chế tạo công cụ. Còn chế độ chăn nuôi, chúng ta sẽ chăn gia súc như bò gà để thu hạch và bán lại như một NFT. Hoạt động này còn đảm bảo cho bạn cung cấp lương thực và thực phẩm dự trữ khi xảy ra cuộc chiến trong game. Cuối cùng là trồng trọt, cũng tương tự như chăm nuôi. Trồng trọt giúp bạn có thực phẩm. Bạn cần mua hạt giống để bắt đầu trồng trọt.

Revoland

Game NFT Revoland tuiriviu

Có game NFT nào chơi miễn phí, không tốn vốn mà chơi trên điện thoại không? Có luôn nè bạn ơi. Là Revoland – tựa game đấu trường trực tuyến moba trên điện thoại. Mang hơi hướng của Thetan Arena nhưng chế độ chơi đặc sắc hơn và hoàn toàn miễn phí. Game sẽ có 2 chế độ chơi free to play và play to earn. Ở chế độ free to play thì bạn sẽ cấp 3 NFT miễn phí và sử dụng chúng để đi tham gia các trận PVP. Mỗi ngày bạn được chơi 10 trận, sau khi hết 10 trận, bạn vẫn chơi được nhưng không nhận token. Chế độ play to earn, bạn cần có một hero NFT và mang chúng đi chiến đấu với người chơi khác. Chệ độ này sẽ kiếm được nhiều tiền hơn

Lưu ý khi chơi game nft kiếm tiền

Nếu bạn chưa biết gì về NFT thì hãy lên Tui Kiếm Tiền để xem thêm nhé. Nếu đã hiểu rõ game NFT là gì rồi thì không quá khó để chúng ta chơi và kiếm được tiền. Nhưng để kiếm được nhiều tiền cần sự đầu tư không những là thời gian, công sức mà cả tiền bạc. Nhiều game sẽ yêu cầu bạn có sản NFT trong tay thì mới tham gia kiếm tiền được. Vì vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ, chơi thử trước khi đầu tư nhé. Chúc bạn kiếm thật nhiều tiền từ game NFT!


Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here