Home Showbiz K-Biz G-DRAGON TUYÊN BỐ SẴN SÀNG NỘP ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG NẾU CẦN THIẾT

G-DRAGON TUYÊN BỐ SẴN SÀNG NỘP ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG NẾU CẦN THIẾT

0
G-DRAGON TUYÊN BỐ SẴN SÀNG NỘP ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG NẾU CẦN THIẾT

G-Dragon đã rời khỏi đồn cảnh sát sau khi hoàn tất cuộc điều tra kéo dài khoảng 4 giờ và khẳng định không có thay đổi trong lập trường của mình.

Cảnh sát đã tiến hành test nhanh đối với G-Dragon và nhận về kết quả âm tính. GD đã yêu cầu một cuộc kiểm tra chi tiết hơn và nộp lại mẫu tóc và nước tiểu cho cảnh sát: “Tôi mong cơ quan điều tra báo cáo kết quả một cách chính xác và nhanh chóng.”

Nam idol cũng cho biết không có bằng chứng nào được cảnh sát đưa ra: “Tôi không nghĩ buổi điều tra là vô lý. Phía cảnh sát làm việc của họ do tính chất công việc, chứ không phải vì họ có thù oán gì. Tôi cũng đến đây để chứng minh mình không liên quan gì đến tội phạm mai thuý nên tôi không nghĩ là vô lý. Mong mọi người không lạm dụng những nội dung chưa được xác nhận”.

Ngoài ra, G-Dragon không nộp lại điện thoại di động: “Nếu sau này cần phải nộp, tôi sẽ làm vậy.”

Nguồn: VKR News

Previous article Top 4 địa chỉ cho thuê phòng học HCM có giá thuê chi tiết
Next article 3 kinh nghiệm du lịch Singapore tự túc giá rẻ cho người mới
Xin chào mọi người, mình là Nguyễn An - Tác giả tại Tui Rì Viu (tuiriviu.com). Mình là một người yêu thích và tìm hiểu các tin tức trên toàn thế giới được 5 năm, lĩnh vực mình thích "hóng hớt" là về showbiz, các hot trend viral trên các nền tảng khác nhau và các hoạt động của Gen Z. Vì mình cũng là Gen Z chính hiệu đó nha. Vì vậy, mong những bài viết của mình sẽ mang đến cho các bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu có đóng góp thêm bạn có thể gửi comment bên dưới, mình chắc chắn sẽ đọc qua nè

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here