HomeTui Tâm LinhChuyện Tâm LinhFragokinesis là gì? Cách luyện tập fragokinesis kiểm soát vật bằng tâm...

Fragokinesis là gì? Cách luyện tập fragokinesis kiểm soát vật bằng tâm trí

“Fragokinesis” một thuật ngữ đề cập đến khả năng có thể tạo ra và kiểm soát những vụ nổ, nổi lên như một khái niệm trong thế giới của tiểu thuyết giả tưởng. Nhưng dạo gần đây có nhiều người cho rằng bản thân cũng có thể thực hiện được kỹ năng này. Vậy chính xác Fragokinesis là gì? có thật hay không? và cách thực hiện như nào? Cùng tuiriviu tìm hiểu ngay trong blog này nhé

Fragokinesis là gì?

Fragokinesis là gì ? Cách để phá hủy mọi vật bằng tâm trí !
Fragokinesis là gì ? _ Nguồn hình: internet

Hiện chưa có một trang nào nói rõ khái niệm về Fragokinesis nhưng theo vài nguồn tham khảo thì tuiriviu có tổng hợp được một vài thông tin sau. Fragokinesis là khả năng tạo và kiểm soát năng lượng làm thay đổi vật chất bất kể kích thước và vật liệu.

Nó được mô tả như một khả năng siêu nhiên hay huyền bí, và trong một số nguồn thông tin, được nói là một bản nâng cấp từ khả năng telekinesis, với khả năng này, không chỉ có thể di chuyển đối tượng mà còn có thể tác động lực lượng áp lực để gây nổ hoặc biến đổi cấu trúc của chúng.

Khả năng Fragokinesis có thật hay không?

Fragokinesis là gì ? Cách để phá hủy mọi vật bằng tâm trí !
Fragokinesis là gì ? _ Nguồn hình: internet

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp khả năng này trong các bộ phim giả tưởng. Nơi mà những người sở hữu phép thuật có thể bẻ cong cả chiếc xe tải lớn. Tuy nhiên nếu xét ở đời thực thì hiện tại chưa có một phát hiện khoa học nào xác định là khả năng Fragokinesis có tồn tại.

Tuy đã có nhiều video trên internet quay lại một số người có thể “phá vỡ vật chất” bằng tâm trí của họ. Tuy nhiên bạn biết đấy đây là môi trường mạng và mọi video đều có thể đã qua chỉnh sửa thủ thuật (hoặc là không) nên nếu bạn bắt gặp những video đó hãy cứ xem nhưng với mục đích giải trí là chính và đừng quá đặt nặng vào việc “năng lực ấy có thật hay không ?”

Điều kiện để sử dụng được kỹ năng Fragokinesis

Fragokinesis là gì ? Cách để phá hủy mọi vật bằng tâm trí !
Fragokinesis là gì ? _ Nguồn hình: internet

Theo như tìm hiểu từ những video tập Fragokinesis trên mạng thì để thực hiện được kỹ năng này bạn cần 2 yếu tố:

Đầu tiên chính là phải làm chủ được khả năng telekinesis. Đúng bạn không đọc nhầm đâu. Như mình đã viết ở phần khái niệm thì đây được xem như 1 bản nâng cấp của telekinesis. Nên để thực hiện được khả năng này bạn phải đạt được trình độ “thuần thục” hoặc là “master telekinesis”.

Fragokinesis là gì ? Cách để phá hủy mọi vật bằng tâm trí !
Fragokinesis là gì ? _ Nguồn hình: internet

Thứ 2 chính là trong nội tâm bạn phải tồn tại thứ năng lượng gọi là “giận dữ” – vì đây là nguồn năng lượng chính để khả năng Fragokinesis có thể bộc phát. “Giận dữ” có thể là một trạng thái cảm xúc hoặc là một ký ức tồi tệ khiến mỗi lần bạn nghĩ đến chúng sẽ khiến bạn “tức giận”. Nên lưu ý là những “khoảnh khắc tệ” này phải mang lại cảm xúc “giận dữ” , “bức xúc” chứ không phải là “sợ hãi”.

Tuy có vẫn có nhiều trường hợp vì quá sợ hãi mà dẫn đến hành động bộc phát tuy nhiên các cung bậc cảm xúc phải trải qua khá nhiều tầng và khó để thực hiện khả năng Fragokinesis hơn là những cảm xúc “giận dữ”.

Để dễ “chạm tới” những ký ức hay cảm xúc giận dữ này thì thường người thực hiện đã phải trải qua những biến cố khiến họ “bất lực” trong việc thay đổi kết quả và dường như dù có trải qua khoảng thời gian dài thì cũng không thể “bỏ qua” được. Những trải nghiệm “tệ” như thế thì cũng rất ít người sở hữu nên khả năng thực hiện được Fragokinesis lại càng hiếm và khó khăn hơn.

Cách tập luyện Fragokinesis

Fragokinesis là gì ? Cách để phá hủy mọi vật bằng tâm trí !
Fragokinesis là gì ? _ Nguồn hình: internet

Để tập Fragokinesis bạn cần phải duy trì các bài tập thực hiện khả năng di chuyển đồ vật hằng ngày. Và khi bạn đã thành thạo khả năng này rồi thì tiếp tục với bài tập sau.

Chuẩn bị một ly nhựa (dạng kiểu ly cafe mỏng hay được bán ở tiệm nước hàng rong á) và đây là trình độ dành cho các bạn mới tập. Còn nếu bạn tự tin hơn về khả năng của mình thì có thể nâng cấp lên tới “lon nước ngọt” hoặc “ly thủy tinh”.

  • Bước 1: Hãy ngồi thiền ở một nơi thật tịnh tâm và tập luyện tâm trí chuẩn bị tinh thần trước.
  • Bước 2: Hãy nhớ lại những “kỷ niệm tệ” khiến mỗi khi bạn nhớ đến đều cảm thấy tức tối và giận dữ. Kỷ niệm càng tệ thì càng tốt.
  • Bước 3: Tập trung “truyền tải” những năng lượng xấu đấy vào vật thể bạn muốn “phá hủy” là được
  • Bước 4: Dùng tay từ từ “bóp lại” và mắt vẫn phải hướng thật chặt vào vật thể được chọn. Cố gắng là được

Theo lý thuyết thì rất đơn giản nhưng để làm được như vậy bạn cần phải tập trung cao độ và bắt buộc phải cảm nhận được cũng như điều khiển được nguồn năng lượng xấu này để việc “truyền năng lượng” diễn ra chính xác nhất.

Cần lưu ý gì khi tập Fragokinesis

Để thực hiện được khả năng Fragokinesis bạn cần phải lưu ý những điều sau:

Phải có niềm tin vào điều mình làm

Fragokinesis là gì ? Cách để phá hủy mọi vật bằng tâm trí !
Fragokinesis là gì ? _ Nguồn hình: internet

Điều tiên quyết đầu tiên là bạn phải tin tưởng rằng kỹ năng Fragokinesis thực sự tồn tại và bản thân bạn sẽ thực hiện được. Việc tin tưởng vào bản thân và củng cố niềm tin rằng bản thân có thể làm được là rất quan trọng. Vì khi bạn có niềm tin vào việc mình làm thì những “niềm tin” này sẽ được gửi vào vũ trụ và sẽ được vũ trụ “hồi đáp” nếu bạn thực tâm (dựa theo phương pháp Manifest).

Phải thành thạo khả năng telekinesis

Fragokinesis là gì ? Cách để phá hủy mọi vật bằng tâm trí !
Fragokinesis là gì ? _ Nguồn hình: internet

Đúng vậy điều kiện bắt buộc cũng như tiên quyết trước khi tập luyện khả năng Fragokinesis chính là bạn phải thực hiện được khả năng di chuyển đồ vật một cách thành thạo. Vì khi bạn thực hiện được khả năng telekinesis thì một phần cơ thể và tâm trí của bạn đã quen với việc cảm nhận và điều khiển nguồn năng lượng “vô hình” này. Nên việc tập khả năng Fragokinesis sẽ “dễ thở hơn một tí” cũng như an toàn hơn.

Khả năng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

Fragokinesis là gì ? Cách để phá hủy mọi vật bằng tâm trí !
Fragokinesis là gì ? _ Nguồn hình: internet

Có nhiều người đã thử tập luyện Fragokinesis nói rằng họ sẽ bị chóng mặt và đau đầu sau khi thực hiện xong hoặc thậm chí ngay cả khi đang luyện tập. Nhiều người cho rằng họ bị chảy máu mũi sau khi luyện tập khả năng này. Tuy chưa có gì thực sự kiểm chứng cũng như “điều tra” được về nguyên nhân khoa học chính xác khiến người tập cảm thấy đau đầu tuy nhiên có một số lý do khiến mình thấy cũng khá hợp lý.

Việc khơi lại những cảm xúc “tiêu cực” đặc biệt là những ký ức tệ khiến bản thân “nóng giận” mỗi khi nghĩ tới có thể tác động xấu đến hệ thống thần kinh, gây ra các phản ứng sinh học như tăng cường nhịp tim và tăng cortisol hay gây ra tình trạng stress. Từ đó dẫn đến những biểu hiện như tim đập nhanh, khó thở, đau đầu,…Nên trước khi thực hiện khả năng này bạn phải cân nhắc thật kỹ và nếu trong quá trình tập có bất kỳ dấu hiệu xấu nào khiến cơ thể bị đau thì hãy tìm hay sự trợ giúp của bác sĩ hay những người có chuyên môn nhé

Bạn thích bài này chứ?
Hoàng Thành
Hoàng Thành
Xin chào, mình là Hoàng Thành - Tác giả của Tui Rì Viu (tuiriviu.com). Mình đã tốt nghiệp trường đại học tại Hồ Chí MInh và đang tham gia viết lách được hơn 6 năm. Trong lĩnh vực viết lách mình cảm thấy thật vui khi có thể truyền tải những gì mình yêu thích cho các bạn thấy qua các con chữ. Vì vậy mong các bạn sẽ cảm nhận được điều đó qua các bài viết tại Tui Rì Viu. Comment góp ý cho mình thêm nhé, mình sẽ trả lời nè
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên quan

5 thầy xem tử vi trọn đời theo giờ sinh ngày tháng năm sinh giỏi [2024]

Trong thế giới ngày nay, nhu cầu tìm hiểu về tính cách và số phận của bản thân thông qua tâm linh ngày càng...

5 thầy xem tử vi 12 cung hoàng đạo chính xác [Cập nhật 2024]

Bạn luôn tò mò về những điều bí mật được ẩn sau những vì sao trên bầu trời? Hãy cùng tuiriviu khám phá 5...

5 thầy coi bói bài giỏi nổi tiếng ở Sài Gòn [Cập nhật 2024]

Trong xã hội ngày nay, việc coi bói bài không chỉ là một trò chơi tâm linh mà nhiều người quan tâm, mà còn...

5 thầy coi bói tình duyên tương lai 2 người chính xác ở Sài Gòn

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng tò mò về tương lai của mối quan hệ tình cảm. Hôm nay, mình muốn bàn...

Mới nhất

5 Địa điểm xem bói Quảng Ninh 2024: Chi phí, Review Chi Tiết

Xem bói Quảng Ninh là một phần không thể thiếu trong văn hóa tâm linh của cư dân địa phương, nơi mà niềm tin...

5 Địa điểm xem bói Bắc Giang 2024: Chi phí, Review Chi Tiết

Với người dân Bắc Giang, xem bói là một phần của cuộc sống hằng ngày, là cách để tìm kiếm sự an ủi và...

5 Địa điểm xem bói Sơn La 2024: Chi phí, Review Chi Tiết

Hãy cùng chúng tôi khám phá về nét đặc trưng của xem bói tại Sơn La, nơi mà truyền thống và tâm linh gắn...

5 Địa điểm xem bói Bình Phước 2024: Chi phí, Review Chi Tiết

Xem bói Bình Phước không chỉ là việc dự đoán vận mệnh mà còn là cơ hội để hiểu sâu hơn về tinh thần...