Home Tui Trẻ Du lịch Du lịch Hong Kong miễn phí – Số lượng có hạn!

Du lịch Hong Kong miễn phí – Số lượng có hạn!

0
Du lịch Hong Kong miễn phí – Số lượng có hạn!

Tin vui cho tất cả mọi người đây, du lịch Hong Kong hoàn toàn miễn phí!

Hông tin được cũng phải tin vì đây là sự thật.

Hong Kong đã chính thức mở cửa lại với thế giới. Chính vì thế, để kích cầu cũng như phục hồi du lịch, chính phủ Hong Kong đã đưa ra một chương trình chiến dịch mang tên “Hello Hong Kong” để chào đón du khách đến với Hong Kong.

Trong chương trình, chính phủ Hong Kong sẽ cho 500.000 vé máy bay miễn phí trị giá 255 triệu USD để thu hút du khách đến Hong Kong. Vé miễn phí sẽ được phân phối bởi các hãng hàng không có trụ sở tại Hong Kong như Cathay Pacific, HK Express và Hong Kong Airlines. Vé sẽ được phân phối dần dần trên nền tảng ở nước ngoài của các hãng hàng không này, bắt đầu từ các nước Đông Nam Á, tiếp theo là Trung Quốc đại lục và Đông Bắc Á. Thị trường Đông Nam Á là thị trường được kích hoạt kế hoạch đầu tiên.

Ngoài ra, du khách còn có thể nhận các ưu đãi và phiếu mua hàng. Một triệu phiếu mua hàng trị giá hơn 12 USD mỗi phiếu sẽ tạo điều kiện giảm giá cho thực phẩm, nước uống, phương tiện đi lại, khách sạn, bán lẻ và các điểm tham quan.

Cách thức tham gia chương trình nhận vé:

Lên trang website của 3 hãng hàng không tham gia chương trình : HK Express, Cathay Pacific, HongKong Airline vào ngày 01/03/2023, đăng ký tham gia.

Việc tặng vé sẽ thông qua nhiều hoạt động khác nhau như bốc thăm may mắn, mua một tặng một, tham gia trò chơi.


Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here