Home Tui Kiếm Tiền 4.0 Đầu tư Đồng Pi lên sàn? Sự thật hay chiến thuật thu hút người dùng?

Đồng Pi lên sàn? Sự thật hay chiến thuật thu hút người dùng?

0
Đồng Pi lên sàn? Sự thật hay chiến thuật thu hút người dùng?

Trong những ngày cuối năm, cộng đồng tiền điện tử Việt Nam xôn xao khi thông tin hai sàn giao dịch Huobi và XT.com niêm yết đồng Pi được lan truyền rộng rãi.

Tuy nhiên, trong bài đăng với được đưng tải trên Twitter, đội ngũ của Pi Network đã chính thức lên tiếng đính chính, đây hoàn toàn là một thông tin sai sự thật.

“Pi đang trong quá trình Mainnet kín và không cho phép kết nối bên ngoài. Mạng lưới Pi Network không có liên kết và không ủy quyền cho bất cứ sàn giao dịch nào. Đồng Pi đang được niêm yết không phải là hàng thật. Việc tham gia giao dịch có thể dẫn đến mất mát”, thông báo được tài khoản chính thức của Pi Network đưa ra.

Đồng thời, trang web chính thức của Pi Network cũng đã đưa ra thông báo, khẳng định 2 sàn giao dịch trên đã niêm yết trái phép đồng Pi, hoàn toàn không có sự đồng ý từ Pi Network, hộ không liên quan đến sự việc trên và đang yêu cầu gỡ bỏ đồng Pi trên 2 sàn giao dịch này. Nhưng cho đến hiện tại, cả 2 sàn giao dịch này cũng vẫn chưa có bất kì phản hồi chính thức nào về sự việc.

Có lẽ, đây chỉ là một chiêu để thu hút người dùng của 2 sàn giao dịch này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here