Home Showbiz C-Biz ĐỘC LẠ “ĐIỀN CANH KỶ”: ĐẾN DIỄN VIÊN CHÍNH CŨNG KHÔNG BIẾT CÁI KẾT LÀ GÌ

ĐỘC LẠ “ĐIỀN CANH KỶ”: ĐẾN DIỄN VIÊN CHÍNH CŨNG KHÔNG BIẾT CÁI KẾT LÀ GÌ

0
ĐỘC LẠ “ĐIỀN CANH KỶ”: ĐẾN DIỄN VIÊN CHÍNH CŨNG KHÔNG BIẾT CÁI KẾT LÀ GÌ

Trong một buổi phỏng vấn, Điền Hi Vi tiết lộ rằng bản thân cô và cả nam chính Tăng Thuấn Hi đều không biết chính xác kết thúc của phim “Điền Canh Kỷ”. Nữ diễn viên chia sẻ:

“Mấy hôm trước, Tiểu Tăng hỏi tôi kết phim là gì vì cậu ấy không được xem. Tôi thì có quay kết phim nhưng không biết họ sẽ cắt cảnh như thé nào, vì thế tôi đành trả lời là tôi cũng không biết. Khi tôi hỏi, đạo diễn bảo rằng đến lúc đó xem là biết…”

Trong “Điền Canh Kỷ”, Điền Hi Vi vào vai Liên Man Nhi – vốn một người chơi thử nghiệm game, sau nhập vai thành một cô gái làm nông. Trong khi đó, nhân vật Thẩm Nặc do Tăng Thuấn Hi thủ vai đến giờ vẫn không rõ là NPC hay cũng là người xuyên game.

Hi vọng không phải OE, năm nay đủ OE rồi

Nguồn: Ký Giả Trung Hoa

Previous article TXT xuất hiện trên Shin Cậu Bé Bút Chì tập nào, coi ở đâu?
Next article Review Phim Âm Hồn Đô Thị – Xem 1 được 5 câu chuyện kinh dị?
Xin chào mọi người, mình là Nguyễn An - Tác giả tại Tui Rì Viu (tuiriviu.com). Mình là một người yêu thích và tìm hiểu các tin tức trên toàn thế giới được 5 năm, lĩnh vực mình thích "hóng hớt" là về showbiz, các hot trend viral trên các nền tảng khác nhau và các hoạt động của Gen Z. Vì mình cũng là Gen Z chính hiệu đó nha. Vì vậy, mong những bài viết của mình sẽ mang đến cho các bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu có đóng góp thêm bạn có thể gửi comment bên dưới, mình chắc chắn sẽ đọc qua nè

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here