HomeShowbizV-BizDOANH NHÂN PHẠM NGỌC QUỐC CƯỜNG LÊN TIẾNG VỀ "JACK 97 BỎ...

DOANH NHÂN PHẠM NGỌC QUỐC CƯỜNG LÊN TIẾNG VỀ “JACK 97 BỎ RA 60 TỶ ĐỂ MỜI MESSI VÀO MV”

“Tự dưng chuẩn bị nghỉ lễ mà lại bị dính vào mấy việc không đâu nên mình viết có đôi lời ở đây để cho mọi người cùng rõ:

Hơn 1 năm qua mình là người gặp gỡ các siêu sao bóng đá trên thế giới nhiều nhất và là người trong cuộc trong tất cả các cuộc gặp gỡ lớn như với Messi, Ronaldo, Mbappe, Haaland…. mình chỉ đi theo đam mê và hiện thực hoá nó, cũng cố gắng mở các mối quan hệ và đem hình ảnh VN ra thế giới. Tuy nhiên có đủ thứ nhận lại trên mạng nào là bảo mình là thế lực đứng sau, rồi nhà cái này nọ…. tất cả là nhảm nhí nhưng mình cũng ko hơi đâu đi giải thích!

Tuy nhiên gần đây có 1 việc ảnh hưởng đến hình ảnh và các mối quan hệ, từ các cầu thủ và người đại diện, mà nếu ko nói thì sẽ ảnh hưởng quá nhiều người và làm xấu đi hình ảnh người VN. Đó là những câu chuyện như mất tiền cho cầu thủ để gặp và chụp hình này nọ. Ở đây tôi khẳng định là ko có, và các cầu thủ nước ngoài họ đều là những triệu phú usd, họ không hơi đâu nhận mấy khoản tiền này nọ để gặp gỡ hay gì đâu. Mọi người suy nghĩ chút là thấy ngay.

Các báo – ngay cả các báo lớn của mình đều đăng về một con số mà ngay cả chính chủ cũng ko có nêu ra thì cũng đáng lo đấy. ”

NHƯ VẬY, HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ VIỆC JACK CHI 60 TỶ MỜI MESSI VÀO MV. ĐOẠN CLIP 3S XUẤT HIỆN CỦA MESSI CŨNG LÀ TỪ VIỆC GẶP GỠ 2 BÊN DƯỚI TƯ CÁCH FAN HÂM MỘ VÀ THẦN TƯỢNG VÀ ĐƯỢC QUAY LẠI ĐƯA VÀO MV.

Rate this post

Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

Liên Quan

Xem nhiều

Mới nhất

THẢM KỊCH TỪ MẸ DÀNH CHO CON

Không ai ngờ, một sinh viên xuất xắc của Đại Học Bắc Kinh lại trở thành kẻ nghịch tử.Vào ngày 14/2/2016, cảnh sát đã...

Perfume sẽ kết thúc năm nay bằng một sự kiện countdown live đầu tiên sau 5 năm!

Đã 5 năm kể từ lần cuối Perfume tổ chức một buổi live đếm ngược đến năm mới. Với tiêu đề "Perfume Countdown Live...

Seo thịt heo là ai? Tại sao gọi Selena Gomez là Seo thịt heo? – Selena Gomez tên Tiếng Việt

Seo thịt heo là một biệt danh dễ thương mà cộng đồng mạng Việt Nam thường dùng để chỉ đến nữ ca sĩ và...

Bộ phim truyền hình “Sexy Tanaka-san” của đài NTV do Kinami Haruka đóng chính vừa công bố thêm diễn viên tham gia: Maiguma Katsuya,...

Bộ phim truyền hình "Sexy Tanaka-san" của đài NTV do Kinami Haruka đóng chính vừa công bố thêm diễn viên tham gia: Maiguma Katsuya,...