Home Tui Đú Trend Đào lại drama Trà Xanh, Thiều Bảo Trâm bị nói dắt mũi, bạo lực mạng?

Đào lại drama Trà Xanh, Thiều Bảo Trâm bị nói dắt mũi, bạo lực mạng?

0
Đào lại drama Trà Xanh, Thiều Bảo Trâm bị nói dắt mũi, bạo lực mạng?

“DRAMA TRÀ XANH – DRAMA NHẢM NHẤT SHOWBIZ VIỆT VÀ BỘ MẶT ĐẦY GIẢ DỐI CỦA CÔ THIỀU GIẢ TRÂN

Trước khi các bạn đọc, thì tôi muốn làm rõ luôn rằng, ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ MỘT BÀI VIẾT TẨY TRẮNG CHO NỮ DIỄN VIÊN HẢI TÚ. TÔI VIẾT ĐỂ CHỨNG MINH RẰNG HẢI TÚ HOÀN TOÀN TRONG SẠCH. Nhưng trước đó thì tôi muốn làm rõ bộ mặt đầy giả dối của cô nàng ăn vạ thanh xuân kia.

Mới đây thì trên mạng đã xuất hiện những bằng chứng cực kỳ đáng tin cậy về việc anh T và cô T thực ra đã lục đục (cụ thể là vào năm 2019) khi anh T đã ngừng việc đóng bảo hiểm xã hội cho cô T (cho dù BHXH đó năm 2022 mới hết) và cô T thậm chí đã dọn ra khỏi nhà anh T rất lâu trước khi drama trà xanh bắt đầu. Điều đó đủ để cho thấy rằng việc cô diễn viên T không hề xen vào cuộc tình của hai người. Mà chính xác drama trà xanh này là một tay cô T thanh xuân kia đã ăn vạ, dựng chuyện lên để hắt nước bẩn, đổ hết tội tình cho cô diễn viên T khi mới chập chững bước chân vào showbiz.

Vì hai người đã chia tay trước đó, vậy việc anh T và cô diễn viên HT đang hẹn hò hay không thì cũng chẳng liên quan tới việc này.

Tại sao DRAMA TRÀ XANH lại nhảm?

1. Thứ nhất, đây là drama không có lấy một bằng chứng. Mỗi khi chúng tôi hỏi tới bằng chứng của drama thì thứ các bạn đưa ra được duy nhất là chiếc story với hình ảnh chiếc bánh kem màu xanh của cô T và ba người bạn của cô hoặc những tờ báo mạng cực kỳ uy tín trong việc đi bịa đặt và bôi bác, dắt mũi dư luận và truyền thông như Mương 14. Toàn bộ sự việc của drama được cô T ẩn ý trên story của cô và những tờ báo mạng cô book.

2. Thứ hai, drama nhảm và vô nghĩa từ cái tên. Trà xanh không phải từ để chửi tiểu tam. Để cái nghĩa ở đây để các bạn hiểu rõ hơn: Trà xanh là một từ lóng bắt nguồn từ cộng đồng mạng Trung Quốc. Các tiểu thuyết ngôn tình thường dùng nghĩa bóng của từ này đế ám chỉ những cô gái tỏ vẻ trong sáng, ngây thơ nhưng thủ đoạn và đầy toan tính. Lấy hình ảnh lá trà xanh sạch sẽ, tinh khiết, từ này miêu tả bề nổi mà kiểu con gái này muốn thể hiện ra. Nhưng thôi, cỡ cô T thì cũng chỉ nghĩ được đến thế thôi, không chấp nhặt với cô.

Tại sao cần lên án DRAMA TRÀ XANH?

1. Thứ nhất, một drama đầy rẫy bạo lực mạng. Hàng trăm, thậm chí hàng nghìn người chửi bới, mạt sát, lăng nhục Hải Tú bằng những lời lẽ kinh khủng. Họ chửi bằng những từ ngữ mà có thể nói là vô học nhất, và tục tĩu nhất. Thậm chí hết sức vô học tới mức đem những clip s*x không phải của cô nhưng có những người vẫn cố gắng dắt mũi dư luận bằng cách thay đổi tên của clip và cắt ghép nhằm bêu xấu danh dự của cô.

2. Thứ hai, một drama có sự tiếp tay của cô T, dắt mũi dư luận bằng những bài báo cô book trên Mương 14. Tuy Mương 14 chưa một lần nói chính xác sự việc thế nào, nhưng liên tục đăng tải những bài báo có nội dung liên quan tới drama trà xanh và lời lẽ nghe có vẻ là trung lập nhưng thực chất là đang ngầm ám chỉ cô diễn viên T là tiểu tam đang chen chân vào mối quan hệ đang tốt đẹp của hai người.

3. Cuối cùng, đây là một sự việc không có thật. (Mọi người nên tự hỏi rằng, nếu có thật thì những cô LND hay XN, TT,.. có lên tiếng xin lỗi không?)

Cuối cùng, GIEO NHÂN ẮT GẶP QUẢ. Chúc cô T một đời sóng gió triền miên, không yên một ngày. Mong một ngày sớm thôi tất cả sẽ biết được bộ mặt thật của cô.

Thực ra còn nhiều chuyện không hay về cô T nữa, nhưng các bạn hãy tự tìm hiểu trên các page lớn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here