HomeShowbizC-BizĐẠI SƯ TRUNG QUỐC L-Ừ-A TÌNH BẰNG CÁCH "THANH TẨY CƠ THỂ"

ĐẠI SƯ TRUNG QUỐC L-Ừ-A TÌNH BẰNG CÁCH “THANH TẨY CƠ THỂ”

Tề Kiến Tường làm giàu bằng cách giả làm cao tăng đắc đạo, lấy tiền của những người nhẹ dạ cả tin. Để vào vai, Tường đã đọc thuộc vài quyển Phật giáo và tạo một tài khoản có tên “Như Như Phật Quang”. Trên trang cá nhân, Tường thường chia sẻ những triết lý Phật giáo, ông ta flex là bản thân quản lý rất nhiều ngôi chùa với đệ tử đông đảo trên khắp Trung Quốc. Nhờ tài ăn nói của mình, Tường được nhiều người trên mạng ủng hộ và sùng bái, gọi là sư phụ, trong đó có Lan.

Khi biết tin Tường sẽ đến Thượng Hải, cô ta lập tức ra tận sân bay đón. Tất cả chi phí từ thuê nhà, đi lại, ăn ở đều do Lan lo. Tổng cộng, cô đã cung phụng cho vị sư phụ này hơn 200 triệu. Thậm chí cô còn giới thiệu Tường cho những người thân tin Phật để cùng cống tiền cho ông ta. Qua truyền miệng, đệ tử của “Như Như Phật Quang” ở Thượng Hải ngày càng đông, từ vài người đã tăng lên hàng trăm người.

Không chỉ lừa tiền, Tường còn lấy lý do thanh tẩy ô u-ế để g-iở tr-ò với nhiều cô gái. Tường thường nói: “Thân thể của cô bị tà m-a quấn lấy, cần ngủ lại phòng đêm nay để được thanh tẩy”. Thậm chí sau khi hành sự, ông ta còn đòi tiền nạn nhân vì đã giúp cô “làm phép”.

Mãi đến khi quyên hết tiền cho Tường, Lan lờ mờ nhận ra mình bị l-ừa. Cô kể với các tín đồ khác và biết rằng ai cũng bị sư phụ đòi tiền. Năm 2016, Tường bị bắt về điều tra. Lúc này, ông ta vẫn nói rằng các đệ tử tự nguyện quyên tiền chứ ông không lừa gạt ai. Khi được hỏi có giở trò với đệ tử nữ không, Tường đáp: “Tôi không hứng thú với phụ nữ, vì tôi không phải đàn ông.”. Dù không nhận tội, Tường vẫn bị tòa kết án 8 năm 6 tháng tù.


1694013247 201 DAI SU TRUNG QUOC L U A TINH BANG CACH THANH TAY
1694013247 179 DAI SU TRUNG QUOC L U A TINH BANG CACH THANH TAY

Nguồn: Ký Giả Trung Hoa

Rate this post

Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

Liên Quan

Xem nhiều

Mới nhất

‘HỘI ĐỒNG GIÁO DỤC’ ĐỨNG SAU TUYẾT ĐỒNG TỬ: TOÀN LÀ HỌC BÁ TRONG TRUYỀN THUYẾT

Ở trong phim có là người mạnh nhất nhì núi sau Cung Môn thì ở ngoài đời, em bé Lâm Tử Diệp (Tuyết Trùng...

Akanishi Jin phát hành album nguyên bản đầu tiên sau 4 năm rưỡi

Akanishi Jin thông báo sẽ phát hành album mới vào ngày 20/12. Khoảng 4 năm rưỡi đã trôi qua kể từ khi anh phát...

7 bước làm sao biết tên thuộc hành nào cực chính xác

Làm sao biết tên thuộc hành nào trong ngũ hành Trung Quốc truyền thống? Điều này có thể là một trải nghiệm thú vị...