HomeTui Đú TrendCuộc chiến SM Ent: Liên minh đã được thành lập

Cuộc chiến SM Ent: Liên minh đã được thành lập

Cuộc chiến tranh giành quyền lực tại nhà SM có vẻ đang ngày càng nóng hơn bao giờ hết khi có thông tin CJ chính thức tham gia vào. Công ty này thể hiện sự quyết tâm đến mức phó chủ tịch CJ ENM là Miky Lee đã quyết định quay trở lại Hàn Quốc để gặp Lee Soo Man và thảo luận. Tưởng chừng khi CJ “tham chiến” sẽ đe dọa hy vọng sở hữu SM của Kakao.

Nhưng đã có một bước ngoặc khi vừa qua đã có thông tin CJ hợp sức với Kakao, cân nhắc tham gia trận chiến mua lại cổ phần SM Entertainment, đối đầu với HYBE.

Như vậy, các liên minh đã được thành lập, một cuộc chiến giành công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc, một trong những Big3 của ngành giải trí Hàn Quốc trong suốt 1 thập kỉ qua đã bắt đầu leo đỉnh. Có vè như ai cũng đang manh nha 1 phần trong cuộc chiến này.

Nếu thông tin CJ tham gia, lập liên minh cùng Kakao thì có vẻ như HYBE đang nằm ở thế yếu hơn khi CJ cũng là một trong những tập đoàn lớn mạnh. Điển hình cho CJ chính là thương hiệu rạp chiếu phim CGV đã quá quen thuộc với giới trẻ Việt Nam.

SM vốn nổi tiếng khi là chiếc nôi của rất nhiều nhóm nhạc hàng đầu như Shinwa, SNSD, Super Junior, SHINee, RedVelvet,Aespa… nhưng hiện tại, tất cả các hoạt động ra mắt sản phẩm đã gần như đóng băng vì cuộc chiến giành quyền.

Rate this post

Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

Liên Quan

Xem nhiều

Mới nhất

3 điện thoại oppo cũ giá rẻ dưới 2 triệu đáng mua nhất

Khi bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại giá rẻ và hợp túi tiền, điện thoại oppo cũ giá rẻ dưới 2 triệu...

BIÊN KỊCH “CUỘC CHIẾN SINH TỒN” ĐÃ GIÚP KHÁN GIẢ NHẬN RA TÁC HẠI CỦA ĐÁ NHƯ THẾ NÀO?

Trong tập 6 của "The Escape of the Seven", nhóm của Geum Ra Hee ra đảo hoang chơi trong sự hưng phấn của thảo...

JUNGKOOK KHẲNG ĐỊNH MÌNH KHÔNG CÓ BẠN GÁI: “MÌNH CHỈ CÓ ARMY THÔI”

Trên Stationhead hôm nay, Jungkook đã chia sẻ:"Vì nhiều comment quá nên mình nói luôn, mình không có bạn gái đâu. Mình chỉ muốn...

ZHIHU NGƯỜI THEO ĐUỔI TÔI 3 NĂM ĐÃ BỎ CUỘC, NHƯNG TÔI NHẬN RA HÌNH BÓNG ANH ẤY Ở KHẮP MỌI NƠI, TÔI PHẢI...

Có một người theo đuổi tôi hơn ba năm rồi, bởi vì không có tình cảm đặc biệt nên tôi không đồng ý. Anh...