Home Tui Đú Trend Couple ông cháu – Lý Thành Khôn qua đời để lại cho vợ kém mình 30 tuổi hơn 38 tỷ đồng

Couple ông cháu – Lý Thành Khôn qua đời để lại cho vợ kém mình 30 tuổi hơn 38 tỷ đồng

0
Couple ông cháu – Lý Thành Khôn qua đời để lại cho vợ kém mình 30 tuổi hơn 38 tỷ đồng

Ngày 9/4, trang tin đưa tin Lý Khôn Thành – nhạc sĩ từng gây chấn động với mối tình ông cháu đã qua đời vào ngày 8/4 vì căn bệnh ung thư đại trực tràng, hưởng thọ 66 tuổi. Tin tức được con trai cố nhạc sĩ công khai với báo giới. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè thân thiết gửi lời chia buồn đến gia đình nhạc sĩ người Đài Loan (Trung Quốc).

Ngay lúc này, động thái của Lâm Tĩnh Ân – tình trẻ kém 39 tuổi của Lý Khôn Thành được netizen quan tâm. Cô cho biết cả hai đã tổ chức hôn lễ ấm cúng, đơn giản ngay trong phòng hồi sức của bệnh viện vào ngày 1/2 vừa qua, dưới sự chứng kiến của các bác sĩ, y tá. Lý Khôn Thành đã chuẩn bị sẵn giấy đăng ký kết hôn và ký tên trước khi nhập viện.

Truyền thông Trung Quốc đưa ra 2 lý do vì sao Lý Khôn Thành lại chuẩn bị sẵn giấy đăng ký kết hôn trước khi nhập viện. Phần vì Lâm Tĩnh Ân với tư cách vợ sẽ dễ dàng chăm sóc cho ông trong phòng hồi sức tích cực. Quan trọng nhất, cố nhạc sĩ muốn trao quyền thừa kế toàn bộ tài sản khoảng 50 triệu đô la Đài Loan (hơn 38,5 tỷ đồng) cho Lâm Tĩnh Ân, để tránh xảy ra tranh chấp với con ruột ông.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here