HomeShowbizC-BizCÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: ĐIỀN GIA THỤY ĐÃ HOÀN THÀNH PHÂN...

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: ĐIỀN GIA THỤY ĐÃ HOÀN THÀNH PHÂN CẢNH VÀNG TRONG “VÂN CHI VŨ” CHỈ VỚI MỘT LẦN QUAY

Trong tập 13 của “Vân Chi Vũ”, Cung Viễn Chủy bị anh trai hiểu lầm và ngộ thương. Cậu ngã xuống đất, m-áu chảy tràn khỏi miệng, mồ hôi đầm đìa và bị sự đau đớn bao quanh. Dù chỉ kéo dài vài phút, phân cảnh này vẫn gây được ấn tượng mạnh mẽ với khán giả nhờ mạch phim căng thẳng và diễn xuất của Điền Gia Thụy.

Theo lời kể của một nhân viên đoàn phim, cảnh quay quan trọng này của Điền Gia Thụy được ghi hình vào ngày thứ 3 kể từ khi phim chính thức khai máy. Nam diễn viên được yêu cầu phải hộc siro sao cho không rớt vào trang phục và đầu tóc vì áo chỉ có 1 bộ, không có đồ thay, còn tóc thì sẽ mất khoảng 4 tiếng đồng hồ nếu phải làm lại từ đầu, sẽ mất rất nhiều thời gian của đoàn phim.

Trước “Vân Chi Vũ”, Điền Gia Thụy chỉ diễn kịch nói chứ chưa từng đóng phim. Vì vậy, việc phải đối diện với một cảnh quay phức tạp, cần nhiều góc máy và nhân viên hỗ trợ như này là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn đáp ứng đủ mọi yêu cầu chỉ với duy nhất một lần quay.

Ngoài ra, Điền Gia Thụy cũng đã thực hiện được yêu cầu khó nhất của phân cảnh này, đó là phải làm sao để vừa ngậm được m-áu giả trong lúc diễn, vừa phải nói rõ được thoại và lên hình thật đẹp. Nhân viên đoàn phim khen ngợi: “Khoảnh khắc cậu ấy hộc siro, tay tôi nắm chặt đến mức tím tái. Trong phân cảnh đó, tôi đã thấy được rằng bạn nhỏ này thật sự rất giỏi.”

Nguồn: Ký Giả Trung Hoa

Rate this post

Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

Liên Quan

Xem nhiều

Mới nhất

‘HỘI ĐỒNG GIÁO DỤC’ ĐỨNG SAU TUYẾT ĐỒNG TỬ: TOÀN LÀ HỌC BÁ TRONG TRUYỀN THUYẾT

Ở trong phim có là người mạnh nhất nhì núi sau Cung Môn thì ở ngoài đời, em bé Lâm Tử Diệp (Tuyết Trùng...

Akanishi Jin phát hành album nguyên bản đầu tiên sau 4 năm rưỡi

Akanishi Jin thông báo sẽ phát hành album mới vào ngày 20/12. Khoảng 4 năm rưỡi đã trôi qua kể từ khi anh phát...

7 bước làm sao biết tên thuộc hành nào cực chính xác

Làm sao biết tên thuộc hành nào trong ngũ hành Trung Quốc truyền thống? Điều này có thể là một trải nghiệm thú vị...