HomeTui Đú TrendClip mèo bị đánh và câu chuyện "Con nít có biết gì...

Clip mèo bị đánh và câu chuyện “Con nít có biết gì đâu”

Vụ mèo cưng của bạn U bị đám trẻ con qua chúc Tết “tác động vật lý” khiến bé ngay tại chỗ rơi vào nguy kịch gây rúng động cộng đồng mạng. Sau khi phát hiện, phụ huynh cùng con đã giấu bé khiến gia chủ vô cùng xót xa. Sau khi đôi co, gia chủ nhận lại câu trả lời đầy vô tâm là “con nít có biết gì đâu”, “có con mèo cũng làm quá”,.. Quá bức xúc, gia chủ đăng tải đoạn camera bằng chứng ghi lại toàn bộ việc làm kinh hoàng của đám trẻ con. Cụ thể như sau:

Nguyên văn là

Câu chuyện đầu năm: “CON NÍT CÓ BIẾT GÌ ĐÂU”
Tất cả câu chuyện đều ở clip trong phần bình luận

Mùng3 xin lỗi vì đã đem điều tiêu cực đau lòng này để trải bày…

Tới cái lúc con Mèo thoi thóp, đuôi gãy đứt 3 đoạn, đầu bầm sưng, bụng tràn dịch, gãy hết xương sườn, tụ máu bầm thì người lớn thay vì biết lỗi im lặng về dạy con thì lại đi nói người này người kia: “có con mèo thôi làm quá”, “con nít có biết gì đâu”, “ có con mèo cũng làm um sùm “, ” con mèo thôi mà có cần phải khóc lóc như vậy không”, “ mạng con mèo mà quan trọng hơn mạng người hả”, “bame m chưa chết m khóc lóc gì”, chữi bame không biết dạy con!
Và tìm thấy mèo chưa ch.ết thì đòi gi.ết ch.ết con mèo 🙂
Con nít không biết gì? mà khi thấy người lớn thì vuốt ve, mẹ em vừa đi thì quay qua xách đuôi dí vào thùng rác? Không biết gì mà đạp con nhỏ cứng người xong đi kiếm thùng giấy bỏ xác vô đi giấu xác?
Hôm qua em nói thật là em nhịn em nễ vì em nghĩ cho bame em! Sợ mất lòng nên em chưa hề nói một câu một lời quá đáng! Em coi clip em quá xót nên em có hành động gào khóc đi tìm mèo của em! Có gọi để hỏi tụi nhỏ giấu xác mèo ở đâu! Chỉ như vậy mà bị x10 lên nói với người này người kia là vì con mèo để mất tình cảm! Lỡ chưa nói mà đã vậy thì em cũng xin phép cho mọi người thấy!
Chame dạy con không được thì để xã hội dạy!

>> Chi tiết đoạn clip mèo bị đánh

Rất nhiều người và cộng đồng yêu chó mèo cảm thấy kinh dị và bức xúc. Nếu chúng có thể đối xử với động vật không ra gì, liệu chúng còn có thể làm gì với con người xung quanh. Chung quy lại cuối cùng là giáo dục và cha mẹ phải hết sức cẩn trọng dạy dỗ con nít. Chúng ta hãy cùng lên tiếng và bảo vệ quyền lợi của bé mèo xấu số này!

tuiriviu
tuiriviuhttp://tuiriviu.com
Trang website nơi cho bạn các đánh giá từ việc trải nghiệm thật các sản phẩm/dịch vụ. Giúp bạn ra quyết định mua hàng hay sử dụng thông minh và phù hợp nhất Review về làm đẹp, sức khỏe, đầu tư, khóa học, kiếm tiền 4.0, đời sống, du lịch, thể thao, đồ gia dụng, công nghệ và dành cho nam
TUI đề xuất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Xem nhiều

Bình luận