Home Tui Đú Trend Hot 100 độ Clip cư dân được cứu sau 4 ngày trên biển kỳ tích tại Kiên Giang

Clip cư dân được cứu sau 4 ngày trên biển kỳ tích tại Kiên Giang

0
Clip cư dân được cứu sau 4 ngày trên biển kỳ tích tại Kiên Giang

Sau 4 ngày và 4 đêm trôi dạt giữa mênh mông đại dương, một người đàn ông đến từ Kiên Giang đã vượt qua hiểm nguy và sống sót nhờ sự niệm Phật diệu kỳ.

Gần đây, một sự việc kỳ lạ xảy ra tại Kiên Giang khiến cộng đồng mạng không thể tin được. Một ngư dân 45 tuổi tên Việt đã rơi xuống biển mà không có ai hay biết. Trong trung tâm đại dương vô tận, anh Việt đã kêu cứu nhưng không thành công.

Nhận thấy tình hình không mấy khả quan, anh ta chỉ còn cách niệm Phật cầu nguyện để tìm sự che chở, và hy vọng rằng nếu có may mắn, anh sẽ được gặp một chiếc thuyền đánh cá gần đó để được cứu giúp. Sau 4 ngày và 4 đêm bơi giữa biển cả với niềm hy vọng sống mong manh, anh Việt tiếp tục niệm Phật không ngừng. Anh kể: “…Trong những lúc tuyệt vọng dưới biển, tôi chỉ niệm Phật. Và rồi có một lúc tôi cảm thấy như đặt chân xuống mặt đất. Phật đã che chở tôi…”

Cuối cùng, một chiếc thuyền đánh cá ở Phan Rang đã phát hiện và cứu anh Việt lênh đênh giữa biển, sau đó đưa anh tới bệnh viện quân dân Phú Quý. Khi đến bệnh viện, anh Việt rơi vào tình trạng suy kiệt, chân bị cá rỉa, miệng loét, và mắt trở nên đục mờ do lặn ngâm trong nước mặn quá lâu.

https://www.youtube.com/watch?v=TFTAw9RfLDA

Sau khi nhận được sự cứu chữa tận tâm của y bác sĩ, anh Việt đã hồi phục sức khỏe và trở về nhà. Cộng đồng mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ với sức sống mãnh liệt của anh và vui mừng trước phép mầu từ câu chuyện niệm Phật cứu khổ cứu nạn giữa biển cả bao la.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here