Home Công nghệ Tin Công nghệ Ra mắt ChatGPT Business – Cách dùng? Có tốn phí?

Ra mắt ChatGPT Business – Cách dùng? Có tốn phí?

0
Ra mắt ChatGPT Business – Cách dùng? Có tốn phí?

ChatGPT Business dự báo sẽ là nền tảng giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ. Đảm bảo quyền riêng tư và hỗ trợ hết công suất? Cụ thể thế nào cùng tuiriviu tìm hiểu nhé!

Xem thêm: Cách tắt lịch sử trò chuyện ChatGPT tránh rò rỉ thông tin

Vì sao Open AI cho ra mắt ChatGPT Business?

Các giám đốc điều hành doanh nghiệp phải thích ứng với công nghệ trong các ứng dụng kinh doanh của họ khi trí tuệ nhân tạo thay đổi cách các cá nhân tiến hành kinh doanh. Họ phải tìm ra cách sử dụng AI một cách cụ thể để cải thiện các quy trình, hàng hóa và dịch vụ của mình.

Rất may, ChatGPT miễn phí, giúp các doanh nghiệp nhỏ có thể cạnh tranh. Để hiểu các ứng dụng kinh doanh của ChatGPT, bạn chỉ cần dành thời gian và kiên nhẫn.

Một nhà văn tiểu thuyết đã cảnh báo rằng Chat GPT có thể thúc đẩy hành vi đạo văn bằng cách lấy lại nội dung từ các nhà văn khác. “Điều đó có nghĩa là nếu bạn cung cấp cho nó tài sản trí tuệ của mình, thì nó có thể bán nó cho người khác,”. Chính vì thế nghi ngờ về khả năng sáng tạo cũng như bảo mật của Chat GPT

Cách dùng ChatGPT Business

Đối với những người dùng đang tìm kiếm quyền riêng tư mạnh mẽ hơn, OpenAI cho biết họ đang chuẩn bị ra mắt “ChatGPT Business mới” được thiết kế cho người dùng và doanh nghiệp nhạy cảm với chương trình thu thập dữ liệu của họ.

ChatGPT Business được dự đoán sẽ hỗ trợ rất nhiều cho doanh nghiệp từ viết code, soạn content chuẩn SEO không đạo văn, tạo kịch bản, hình ảnh, video chất lượng cao. Và hoàn toàn đảm bảo an ninh, bảo mật thông tin.

“ChatGPT Business sẽ tuân theo chính sách sử dụng dữ liệu API của chúng tôi, có nghĩa là theo mặc định, dữ liệu của người dùng cuối sẽ không được sử dụng để huấn luyện các mô hình của chúng tôi. Chúng tôi dự định cung cấp ChatGPT Business trong những tháng tới,” theo OpenAI chia sẻ

ChatGPT Business có tốn phí không?

Chính là vì những chức năng thần thánh ấy nên người dùng đang không biết liệu ChatGPT Business có tốn phí hay không?

Theo dự đoán của tuiriviu khi Open AI ra mắt ChatGPT Plus đã thu phí người dùng 20 đô/tháng. Dù cho Open AI không tiết lộ hay đề cập đến giá cả. Thì tuiriviu tin chắc có thể sẽ thu phí và hơn 20 đô nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here