HomeShowbizJ-bizCập nhật một số thông tin liên quan đến buổi họp báo...

Cập nhật một số thông tin liên quan đến buổi họp báo ngày 07/09 của công ty Johnny & Associates:

– Buổi họp báo kéo dài 4 tiếng 12 phút với khoảng 300 người tham dự, trong đó có khoảng 150 phóng viên.

– Higashiyama Noriyuki rút khỏi chương trình “Birthday” của đài TBS mà ông đảm nhận vai trò người dẫn và tường thuật từ năm 2005 đến nay để dành toàn bộ thời gian xử lý các vấn đề ở công ty.

– Trong chương trình “news zero” ngày 07/09, Sakurai Sho đã cho biết, “Thành thật mà nói, tôi chưa nắm bắt hết tình hình thực tế. Nhưng vào thời điểm đó bản thân tôi còn là một đứa trẻ và nói thực tôi cũng có chút nghi ngờ. Tôi đã nói chuyện với một số người, trong đó có cả những Jr. cũ. Cũng đúng là có người trong số họ đã nói ‘Không, tôi chưa bao giờ nghe nói đến chuyện đó.’ Nghĩ lại thì có người nghe được tin đồn, có người thì không, hoặc vì lúc đó họ còn nhỏ nên có nghe nhưng không hiểu ý nghĩa của nó.”

– Các đài truyền hình TV Asahi, TBS, Fuji TV, NTV và NHK nói rằng việc các nghệ sĩ Johnny’s tham gia chương trình của họ sẽ không thay đổi, đồng thời cũng cho biết họ sẽ quan tâm theo dõi sát sao tình hình bồi thường, hỗ trợ các nạn nhân và ngăn ngừa tái diễn của công ty.

– Kỷ lục Guinness Thế giới thông báo trên trang web chính thức rằng các kỷ lục của Johnny Kitagawa đã bị xóa khỏi trang web của họ, tuy nhiên bản thân hồ sơ được chứng nhận không bị xóa.
Năm 2011, Guinness công nhận Johnny là “người sản xuất nhiều single đoạt No. ! nhất” và “người sản xuất nhiều concert nhất”.

– Japan Airlines quyết định hoãn quảng cáo của nghệ sĩ Johnny’s cho đến khi công ty xác nhận có phản hồi thích hợp. Đến hiện tại có Matsumoto Jun và Sakurai Sho đang đóng quảng cáo cho JAL, được biết họ sẽ tiếp tục hợp đồng nhưng hiện tại không có CM hay poster nào được tung ra.

– Công ty bảo hiểm phi nhân thọ TOKIO MARINE NICHIDO, đang có quảng cáo do Aiba Masaki đóng, sẽ không gia hạn hợp đồng và đang cân nhắc việc hủy hợp đồng với Johnny & Associates.

Nguồn: Tổng hợp

Nguồn: HoTakky – Tin Tức Giải Trí Nhật Bản

Rate this post

Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

Liên Quan

Xem nhiều

Mới nhất

‘HỘI ĐỒNG GIÁO DỤC’ ĐỨNG SAU TUYẾT ĐỒNG TỬ: TOÀN LÀ HỌC BÁ TRONG TRUYỀN THUYẾT

Ở trong phim có là người mạnh nhất nhì núi sau Cung Môn thì ở ngoài đời, em bé Lâm Tử Diệp (Tuyết Trùng...

Akanishi Jin phát hành album nguyên bản đầu tiên sau 4 năm rưỡi

Akanishi Jin thông báo sẽ phát hành album mới vào ngày 20/12. Khoảng 4 năm rưỡi đã trôi qua kể từ khi anh phát...

7 bước làm sao biết tên thuộc hành nào cực chính xác

Làm sao biết tên thuộc hành nào trong ngũ hành Trung Quốc truyền thống? Điều này có thể là một trải nghiệm thú vị...