Home Showbiz K-Biz CĂNG: DAWN THÚ NHẬN CÒN YÊU HYUNA, MBC: “CHIÊU TRÒ MARKETING ĐỘI LỐT TÌNH YÊU”

CĂNG: DAWN THÚ NHẬN CÒN YÊU HYUNA, MBC: “CHIÊU TRÒ MARKETING ĐỘI LỐT TÌNH YÊU”

0
CĂNG: DAWN THÚ NHẬN CÒN YÊU HYUNA, MBC: “CHIÊU TRÒ MARKETING ĐỘI LỐT TÌNH YÊU”

💥

Mới đây, Dawn xuất hiện trên chương trình “Look Me Up” của 1theK để quảng bá album mới, đồng thời nhắc đến mối tình cũ với HyunA:

“Tôi vẫn còn yêu cô ấy. Kể cả tôi chia tay với HyunA hoặc quay lại với cô ấy, dù mối quan hệ của chúng tôi có là gì đi nữa cũng không quan trọng. Tôi vẫn yêu HyunA vì chính con người cô ấy. Dù cả 2 có rẽ sang những con đường khác nhau hay ở bên 1 người khác, có lẽ tôi vẫn mãi yêu HyunA”.

Mặc dù cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý về chuyện tình cảm ồn ào của mình, song phía đài MBC lại đưa ra bài báo chỉ trích với tiêu đề: “HyunA và Dawn dừng lại đi… Phát ốm về tình yêu cuồng nhiệt”.

👉Trích MBC: “Tình yêu của HyunA và Dawn chưa có dấu hiệu kết thúc. Vì vậy công chúng không muốn cập nhật tin tức về họ nữa và bắt đầu cảm thấy mệt mỏi.

Dawn còn viết lời bài hát xúc động dành tặng bạn gái cũ, nhưng đây không phải chiêu trò marketing đội lốt tình yêu sao? Tất cả việc này đã biến sự chân thành trong quá khứ thành hư vô. Đáng lẽ 2 bên nên tập trung vào hoạt động âm nhạc của mình. Một người nghệ sĩ lẽ ra nên tin tưởng vào bản thân và quan tâm đến những người thân xung quanh mình hơn.

Chúng tôi hy vọng vở kịch tình yêu sóng gió này của 2 người sẽ diễn ra trong 1 căn phòng nhỏ riêng tư, nơi họ cùng hát và nhảy trong thế giới riêng của mình, chia sẻ tình yêu thầm lặng và lặng lẽ giải quyết mâu thuẫn”.

Theo iMBC.

Nguồn: VKR News

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here