Home Tui Đú Trend Hot 100 độ Cận cảnh dĩa thức ăn nhà hàng Topping Beef có phân chuột khiến khách phát hoảng

Cận cảnh dĩa thức ăn nhà hàng Topping Beef có phân chuột khiến khách phát hoảng

0
Cận cảnh dĩa thức ăn nhà hàng Topping Beef có phân chuột khiến khách phát hoảng

Nguyên văn bài viết:

HÀNH ĐỘNG XEM THƯỜNG SỨC KHOẺ VỚI KHÁCH HÀNG TỪ Topping Beef
——–Sh*t chuột trên đĩa đồ ăn, từ nhân viên đến quản lý vô trách nhiệm, bẻ cong sự thật và ép khách hàng phải ăn dù khẳng định đó là “dị vật” không ăn được————

Mình đã suy nghĩ rất kĩ trước khi quyết định chia sẻ những điều này lên trang cá nhân, nhưng nếu không chia sẻ thì tin chắc rằng không phải chỉ có một mình mình gặp trường hợp này mà những khách hàng trung thành của nhà hàng Topping Beef sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ nhiều như thế nào. Và hơn hết là không biết bao giờ nhà hàng mới chịu xử lý khiếu nại của khách hàng một cách trung thực có trách nhiệm với lương tâm khi kinh doanh về ẩm thực. Hay tiếp tục là cách giải quyết qua loa, thiếu trách nhiệm, và bẻ cong sự thật như đã làm với chính mình.

Vào tối hôm qua (21/7) mình có cùng người nhà đến nhà hàng Topping Beef số 106 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM để ăn tối. Khi món ăn được mang lên mình đã rất vô tư ăn và trò chuyện cùng người nhà cho đến khi mình phát hiện ra mình đã ăn phải một miếng măng tây nằm trên miếng SH*T CHUỘT. Ngay sau đó mình đã liên lạc với nhân viên để có thể giúp mình xác định đó là gì và giải quyết giúp mình.

Câu trả lời mà mình nhận được khi bạn nhân viên mang đĩa thức ăn vào bếp và mang ra là ĐĨA THỨC ĂN CŨ nói rằng cục SHT màu đen đó là hỗn hợp của tỏi và tiêu, và nói mình ăn tiếp đi không đáng lo ngại gì đâu anh ạ. Mình đã yêu cầu bạn nhân viên và bếp trả lại cục “dị vật” đó để mình xem chính xác là gì thì các bạn không thể trả lại được và khẳng định đó là tỏi. Mình yêu cầu gặp quản lý thì được gặp 1 bạn leader gì đó của khu vực và bạn lại tiếp tục lần nữa khẳng định đó là tỏi và có mang ra món mới nói mình ăn tiếp đi bạn sẽ giải quyết sau. Và tất nhiên là mình từ chối và yêu cầu trả lại đúng cục dị vật vì mình không thể chấp nhận việc các bạn bẻ cong sự thật như vậy. 20 phút trôi qua, bạn leader mang ra cho mình 2 mẫu tỏi cháy – lúc này chính xác là 2 mẫu tỏi cháy và nói mình đây là dị vật lúc nãy và bảo mình yên tâm ăn đi. THẾ NHƯNG… các bạn đâu biết rằng mình đã chụp hình lại và so sánh thì 2 mẫu đó không hề giống nhau, sau khi xem hình của mình show ra thì bạn đã chết lặng không nói được câu nào và đến tìm quản lý cấp cao hơn và rồi kết quả vẫn không có gì thay đổi bạn quản lý cấp cao đã khẳng định với mình đây không phải là tỏi (vì tỏi thì không thể nào có hình thù tròn đều và có 2 đầu xoắn cả) và chốt với mình đây là “dị vật” không ăn được. Mình đã cho nhà hàng thời gian để liên lạc giải quyết sự việc này với mình tuy nhiên đến tận bây giờ vẫn không ai giải quyết dù mình đã chủ động liên hệ lại để hỏi. Nếu như là một khách hàng nào đó lớn tuổi, hay trẻ em hoặc bất cứ người nào đó mà bị nhà hàng “đánh tráo sự thật” và tiếp tục bị ép ăn đồ ăn có cục SHT CHUỘT này thì sẽ như thế nào? Bản thân là người làm về ăn uống thì lương tâm đạo đức về sức khoẻ của khách hàng họ đã đặt ở đâu? Hay sức khoẻ của khách hàng thì khách hàng tự lo hay ăn uống ở TOPPING BEEF là trò đùa hên xui may rủi của tạo hoá hên thì ăn ngon còn xui xui thì ăn vẫn ngon mà còn được đính kèm quà tặng là vài cục SH*T CHUỘT.

Mình chia sẻ việc này lên để các bạn nếu có ăn tại TOPPING BEEF thì nếu có gặp trường hợp như mình cũng có hướng xử lý, hay đi ăn ở đâu cũng nên kiểm tra kĩ đồ ăn trước khi ăn, vì nếu có gì thì cuối cùng cũng ảnh hưởng đến bản thân của mình thôi.

Mình cũng hi vọng phía nhà hàng TOPPING BEEF từ sau câu chuyện của mình, hãy xem xét kiểm tra lại nhà hàng, khu vực bếp để khắc phục đừng để xảy ra thêm trường hợp nào như vậy với khách hàng khác, và hơn hết hãy làm việc đúng với lương tâm trách nhiệm đối với sức khoẻ khách hàng, đặc biệt là những khách hàng trung thành đã gắn bó với nhà hàng (như mình) suốt thời gian qua! Nếu TOPPING BEEF luôn đặt sức khoẻ của khách hàng quan trọng như sự phát triển bền vững của thương hiệu, thì việc đầu tiên các bạn nên làm trước khi tạo ra những món ăn ngon là: đừng tiếp tục thiếu-trách-nhiệm, coi thường sự ảnh hưởng của vệ sinh đối với sức khoẻ của khách hàng như vậy nữa!

Mình có để hình hoá đơn bên dưới về ngày giờ mà nhà mình đã đi ăn, nhà hàng có tính tiền những món nhà mình ăn chỉ riêng món của mình không tính (không biết là tỏi và tiêu thì tại sao lại không tính tiền, mà mình thì cũng chỉ mới ăn đúng cọng măng tây có dính SH*T CHUỘT)

Mình cũng khẳng định luôn mình là khách hàng trung thành của nhà hàng không dưới 5 năm nhưng sau lần này mình sẽ không bao giờ đến hay giới thiệu bất cứ người thân nào đến vì cách giải quyết sự việc của nhà hàng.

(Mình biết mình thấp cổ bé họng thôi, nhưng mình vẫn muốn share câu chuyện này để mọi người biết mà tránh rước phải sự việc không hay vào người như mình.)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here