Home Tui Đú Trend Calvin Klein “chơi lớn” đưa Jennie Kim (Blackpink) lên tòa nhà bật nhất Newyork

Calvin Klein “chơi lớn” đưa Jennie Kim (Blackpink) lên tòa nhà bật nhất Newyork

0
Calvin Klein “chơi lớn” đưa Jennie Kim (Blackpink) lên tòa nhà bật nhất Newyork

Sau những lần đưa Đại Sứ Toàn Cầu Jennie Kim (Blackpink lên Iconic Billboard tại phố Houston. Thì đợt này, Calvin Klein tiếp tục quảng bá cho bộ sưu tập SS23 bằng biển quảng cáo LED ở tòa nhà One Times Square và 3 Times Square tọa lạc tại Quảng trường Thời Đại, Midtown Manhattan, Newyork City.

Có thể nói, tòa nhà One Times Square là tòa nhà 25 (có chỗ nói 26) tầng lầu, cao 111 mét, được xây dựng vào năm 1904 và hoạt động như trụ sở chính của tòa soạn báo the New York Times. Tòa nhà này còn có tên gọi khác là “Crossroads of the World” (Giao lộ của thế giới). Biển quảng cáo ngoài trời của tòa nhà này ở trên mặt chính, được tích hợp từ những năm 1990s, và việc kinh doanh quảng cáo đã mang lại doanh thu khổng lồ cho chủ sở hữu tòa nhà.

Toà 3 Times Square này mới hơn, cao hơn, hiện đại hơn toà 1 Times Square, đi vào hoạt động từ năm 2001, là toà nhà 30 tầng lầu, trụ sở của tờ báo Thomson Routers, bên trong có rất nhiều văn phòng, trụ sở trường đại học, khu phức hợp mua sắm, nhìn ngay ra công viên Bryant.

Xung quanh 2 tòa nhà này có rất nhiều địa điểm nổi tiếng và mang biểu tượng: Nhà hát kịch Broadway, các khách sạn, nhà hàng, dưới chân là New York Police Department. Hàng năm, vào New Year Eve sẽ diễn ra lễ hội New Year Eve’s Ball Drop (hiểu nôm na giống như countdown của Việt Nam) để mừng khoảnh khắc chào đón năm mới.

Thật là con cưng của Calvin Klein, quá đã luôn Jennie Kim!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here