Home Tui Kiếm Tiền 4.0 Khoá học Các khóa học online có chứng chỉ của Linkedin trong 30 phút

Các khóa học online có chứng chỉ của Linkedin trong 30 phút

2
Các khóa học online có chứng chỉ của Linkedin trong 30 phút

Có chứng chỉ ngay sau 30 phút khi học các khóa học online có chứng chỉ của Linkedin

Linkedin ngoài là một “mạng xã hội” công việc, nơi chúng ta có thể phô bày những kinh nghiệm, sản phẩm cùng những thành quả,.. Từ đó các nhà tuyển dụng sẽ tìm thấy, liên kết và hợp tác công việc với bạn. Ngoài ra, Linkedin đã cho ra mắt gần đây một chuyên mục đó là Linkedin Learning. Cung cấp những khóa học online có chứng chỉ khá chất lượng.

Học online đang dần trở thành một “xu hướng của giới trẻ. Nhất là trong 2 năm gần đây vào những thời điểm bùng dịch covid-19. Vì những ưu điểm như tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn là các yếu tố như tiện lợi, linh hoạt mọi không gian thời gian. Không những phù hợp với các học sinh sinh viên mong muốn nâng cao kiến thức và kinh nghiệm. Mà còn được những người đã đi làm ưu tiên lựa chọn. Vì vậy còn chần chừ gì mà không cùng Tuiriviu tìm hiểu ngay bây giờ!

Xem thêm các bài viết khác về khóa học 
- 50 Khóa Học Miễn Phí Giúp Bạn Nâng Cao Giá Trị Bản Thân
- 100+ Khóa Học Online Tốt Nhất trên Coursera – Hướng Dẫn Học Miễn Phí

Cách học miễn phí trên Linkedin

Khóa học online free trên Linkedin tuiriviu

Để học và lấy chứng chỉ tất cả các khóa học nổi tiếng trên Linkedin thì chúng ta sẽ phải tạo một tài khoản. Gọi là tài khoản Linkedin Learning Premium, hiện đang có giá là khoảng 700.000đ/tháng. Nhưng vậy thì lại quá mắc so với học sinh sinh viên để duy trì học. Vì vậy, Tuiriviu sẽ giới thiệu cách để chúng ta học trên Linkedin miễn phí.

>>>> Tìm hiểu thêm về ưu và khuyết điểm của Linkedin Learning
  1. Cách đầu tiên chính là chọn các khóa học online có chứng chỉ miễn phí. Cách này cũng khá đơn giản, chỉ cần bạn bỏ ra một ít thời gian để tìm và chọn lọc. Nhưng vì miễn phí nên sẽ ít có các khóa học chất lượng và chuyên ngành
  2. Cách thứ 2 là chúng ta sẽ tạo một tài khoản premium miễn phí. Bằng cách có cho mình một VPN và 1 thư viện hỗ trợ. Bạn có thể tìm hiểu tại Google nhé! Rủi ro của cách này đó là sẽ bị khóa tài khoản và dù nhận được chứng chỉ nhưng chứ chỉ sẽ không có tên của bạn.
  3. Thứ 3 đó là cách bạn sẽ tạo nhiều tài khoản để đăng ký học thử trong vòng 1 tháng. Điều này cần bạn phải liên kết tài khoản với 1 thẻ tín dụng. Nhưng khuyết điểm lớn nhất chính là học xong 1 tháng miễn phí bạn phải hủy gói, không sẽ bị trừ tiền. Đồng thời có nguy cơ khóa tài khoản hoặc khóa thẻ.

Các khóa học Linkedin online free có chứng chỉ – Học trong 30 phút

Lấy chứng chỉ Linkedin trong 30 phút tuiriviu
Lấy chứng chỉ Linkedin trong 30 phút

Chính vì thế mà Tuiriviu hôm nay sẽ tổng hợp cho bạn các khóa học online có chứng chỉ trên Linkedin. Đặc biệt có một số khóa học chỉ cần học 30 phút là có thể lấy chứng chỉ ngay. Chứng chỉ ở các khóa học này sẽ có tên của bạn và bạn có thể mang đi sử dụng được khắp nơi.

Creating Positive Conversations with Challenging Customers

Bạn sẽ làm gì khi đối mặt với khách hàng khó tính, phản đối sản phẩm/dịch vụ? Bạn sẽ giải quyết thế nào để thỏa đáng các vấn đề này? Trong khóa học này, tác giả Myra Golden sẽ cho chúng ta biết được các cách giải quyết, điều chỉnh, sử dụng đồng cảm để kết nối khách hàng. Khám phá cách sử dụng ngôn ngữ và hành động phù hợp.

Tác giả

Myra Golden

Thời lượng

33 phút

Khóa học

Bấm vào Creating Positive Conversations with Challenging Customers để bắt đầu học

Digital Body Language

Chúng ta dựa trên ngôn ngữ cơ thể và giọng điều để truyền tải thông điệp. Vậy còn trên thế giới ảo chúng ta sẽ làm như thế nào? Qua khóa học này bạn sẽ biết cách dùng các ngôn ngữ cơ thể kỹ thuật để giao tiếp, tạo sự đồng cảm với khách hàng. Đặc biệt là thể hiện thành ý trong các cuộc thương lượng, ký kết.

Tác giả

Erica Dhawan

Thời lượng

25 phút

Khóa học

Bấm vào Digital Body Language để bắt đầu học

Why Trust Matters

Làm sao để phát triển một văn hóa công ty? Làm cách nào để tạo được sự tin cậy với khách hàng. Khóa học này sẽ chỉ cho bạn hiểu rõ ngôn ngữ của niềm tin và cách hoạt động của chúng. Từ đó cho ra các hành vi để có được lòng tin của khách hàng

Tác giả

Rachel Botsman

Thời lượng

25 phút

Khóa học

Bấm vào Why Trust Matters để bắt đầu học

Video Interview Tips

Phỏng vấn qua video là một phần quan trọng trong quy trình tuyển dụng. Nhất là vào thời điểm đại dịch, làm việc tại nhà và làm việc quốc tế. Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn các vượt qua cuộc phỏng vấn online qua video. Trong đây sẽ hướng dẫn tất tần tật cách sử dụng, thiết lập công nghệ. Và cách luyện tập để bạn cảm thấy thoải mái và tự tin nhất.

Tác giả

Jenny Foss

Thời lượng

24 phút

Khóa học

Bấm vào Video Interview Tips để bắt đầu học

Customer Service: Problem Solving and Troubleshooting

Kỹ năng giải quyết vấn đề hiệu quả và duy trì mối quan hệ tích cực với khách hàng. Bạn sẽ học nó ở trong khóa học này. Ngoài ra, trong khóa học này, bạn sẽ được tìm hiểu các quy trình giải quyết vấn đề. Và khắc phục sự cố quan trọng trong dịch vụ khách hàng thông qua nhiều ứng dụng khác nhau.

Tác giả

Noah Fleming

Thời lượng

32 phút

Khóa học

Bấm vào Customer Service: Problem Solving and Troubleshooting để bắt đầu học

Persuading Others

Hiện nay, phát triển kỹ năng thuyết phục có thể là một trong những khoản đầu tư có giá trị nhất mà bạn có thể thực hiện. Trong khóa học này, chuyên gia truyền thông và xây dựng thương hiệu cá nhân Dorie Clark sẽ giúp bạn trau dồi kỹ năng thuyết phục để tạo uy tín khi gặp khách hàng và giao tiếp với người có thẩm quyền dễ dàng hơn

Tác giả

Dorie Clark

Thời lượng

30 phút

Khóa học

Bấm vào Persuading Others để bắt đầu học

10 Ways to Stay Motivated While Job Hunting

Thị trường tìm kiếm việc làm đang rất cạnh tranh. Quá trình tìm việc, xin việc rồi đến phỏng vấn, làm sao để bạn luôn tự tin và nổi bật. Trong khóa học này, chuyên gia nghề nghiệp Aimee Bateman chia sẻ 10 cách hàng đầu để giữ động lực khi tìm việc. Học cách để bạn có những người phù hợp, luôn lạc quan và tự tin, đồng thời tạo ra một kế hoạch tìm kiếm việc làm thành công.

Tác giả

Aimee Bateman

Thời lượng

23 phút

Khóa học

Bấm vào 10 Ways to Stay Motivated While Job Hunting để bắt đầu học

Asking Great Sales Questions

Cách để có các cuộc gọi bán hàng hiệu quả hơn, khách hàng hiểu rõ và cảm thấm thu hút với sản phẩm/dịch vụ. Tác giả Jeff Blomfield sẽ hướng dẫn bạn điều đó. Jeff giúp bạn hiểu rõ hơn về các vấn đề của khách hàng và sử dụng những thông tin đó để tạo ra các câu hỏi thăm dò hiệu quả. Anh ấy cũng đưa ra các lời khuyên về việc duy trì giọng điệu phù hợp trong suốt cuộc trò chuyện và giữ mối quan hệ với khách hàng

Tác giả

Jeff Blomfield

Thời lượng

27 phút

Khóa học

Bấm vào Asking Great Sales Questions để bắt đầu học

Các khóa học online miễn phí theo chuyên ngành có chứng chỉ trên Linkedin

Khóa học online miễn phí có chứng chỉ Linkedintuiriviu

Cuối cùng chính là giới thiệu cho bạn đọc 10 khóa học chuyên ngành. Các khóa học online có chứng chỉ này sẽ giúp ích được rất nhiều trong hành trình công việc của bạn. Đặc biệt hơn là các khóa này đang được học miễn phí. Nhưng lưu ý là để có được chứng chỉ, chúng ta phải đóng thêm 15 đô, tương đương xấp xỉ 400.000đ.

Software Developer

Giới thiệu về các kỹ năng lập trình cần thiết cho sự nghiệp của một nhà phát triển phần mềm. Nó giới thiệu các công cụ phổ biến và bức tranh toàn cảnh hơn về cách thức hoạt động. Bao gồm tìm hiểu cơ sở lập trình để phát triển phần mềm. Thực hành với các công nghệ phổ biến như HTML và CSS. Khám phá các ngôn ngữ cốt lõi như Python, JavaScript và Java.

Thời lượng

30 tiếng

Số lượng

11 video

Khóa học

Bấm vào Software Developer để bắt đầu học

Sales Representative

Tìm hiểu các khái niệm và kỹ năng cốt lõi cần thiết trong môi trường bán hàng ngày nay. Từ chiến lược đàm phán và kết thúc cho đến bán hàng xác thực. Học được cách bạn trở thành một nhân viên đáng tin cậy với khách hàng. Xây dựng các chiến lược đàm phán phù hợp. Phát triển và trau dồi kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng mềm khác.

Thời lượng

7 tiếng 30 phút

Số lượng

8 video

Khóa học

Bấm vào Sales Representative để bắt đầu học

Project Manager

Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ có các kỹ năng và kiến thức để quản lý các dự án cũng như trong toàn doanh nghiệp. Tìm hiểu cách quản lý hiệu quả một dự án, giữ nó đúng thời gian, ngân sách và phạm vi. Thực hành sử dụng Microsoft Project. Phát triển các kỹ năng quản lý dự án cần thiết.

Thời lượng

11 tiếng 55 phút

Số lượng

10 video

Khóa học

Bấm vào Project Manager để bắt đầu học

IT Administration

Lộ trình học tập này bao gồm các kỹ năng bạn cần để trở thành quản trị viên mạng. Bao gồm kiến thức cơ bản về mạng và các kỹ thuật về cách quản lý mạng. Khóa học có chứng chỉ chứng nhận

Thời lượng

22 tiếng 46 phút

Số lượng

9 video

Khóa học

Bấm vào IT Administration để bắt đầu học

Customer Service Specialist

Học các kỹ năng này để lắng nghe nhu cầu của khách hàng, xây dựng mối quan hệ tích cực, lâu bền với khách hàng. Biến khách hàng khó tính nhất thành người bạn của mình. Xây dựng kỹ năng lắng nghe và giải quyết vấn đề. Học cách kiểm soát và giải quyết các tình huống khó khăn.

Thời lượng

5 tiếng 38 phút

Số lượng

8 video

Khóa học

Bấm vào Customer Service Specialist để bắt đầu học

Digital Marketer

Sử dụng kỹ năng gì, công cụ gì, cách thức thực hiện ra sao trong thời đại Digital thì qua khóa học này bạn sẽ nắm rõ. Từ đó sử dụng trong các kế hoạch marketing của cá nhân hoặc công ty. Khám phá các kênh tiếp thị như mạng xã hội và email. Thực hành với đào tạo thực hành về Google Analytics và Quảng cáo. Thiết kế tài liệu tiếp thị bằng bộ Adobe.

Thời lượng

19 tiếng 59 phút

Số lượng

11 video

Khóa học

Bấm vào Digital Marketer để bắt đầu học

Data Analyst

Các chiến lược kinh doanh không thể thiếu sự phân tích dữ liệu. Bạn sẽ cần các kỹ năng về toán học, thống kê, truyền thông và làm việc với các công cụ được thiết kế để thực hiện phân tích dữ liệu và trực quan hóa dữ liệu. Đó là những gì mà khóa học hướng đến. Học cách sử dụng thành thạo các công cụ phân tích dữ liệu. Xây dựng kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và giải quyết vấn đề.

Thời lượng

38 tiếng

Số lượng

13 video

Khóa học

Bấm vào Data Analyst để bắt đầu học

Financial Analyst

Người phân tích tài chính là người đánh giá các dữ liệu kinh tế hiện tại và lịch sử để xác định các quyết định kinh doanh trong tương lai. Bao gồm hiểu báo cáo tài chính, làm việc với dữ liệu kinh doanh và kỹ năng phân tích. Thực hiện phân tích cơ bản các dữ liệu tài chính. Đưa ra các khuyến nghị kinh doanh về các khoản đầu tư.

Thời lượng

17 tiếng 5 phút

Số lượng

10 video

Khóa học

Bấm vào Financial Analyst để bắt đầu học

Graphic Designer

Sử dụng các công cụ hàng đầu trong ngành để xây dựng các dự án thiết kế sáng tạo. Từ đó khám phá các kỹ năng cần thiết để trở thành một thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Có kiến thức về các yếu tố của thiết kế: kiểu chữ, màu sắc và bố cục. Nắm được các quy trình thiết kế, lên ý tưởng. Thực hành thực hành các bài tập trong InDesign, Illustrator và Photoshop.

Thời lượng

26 tiếng

Số lượng

11 video

Khóa học

Bấm vào Graphic Designer để bắt đầu học

Chúc bạn học tốt nhé!

Tuiriviu đang có mã giảm giá 40% tại Unica. Nơi cung cấp các khóa học chuyên ngành và kỹ năng tiếng việt. Nhập ngay mã “TUIRIVIU” để được giảm giá nhé 😉


Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here