Home Tui Đú Trend Hot 100 độ Bức xúc đài KBS Hàn Quốc nói Thùy Tiên mồ côi, cha mẹ bỏ rơi

Bức xúc đài KBS Hàn Quốc nói Thùy Tiên mồ côi, cha mẹ bỏ rơi

0
Bức xúc đài KBS Hàn Quốc nói Thùy Tiên mồ côi, cha mẹ bỏ rơi

Câu chuyện chương trình Men Who Top The Chart phát sóng trên đài KBS Drama đưa tin sai lệch về Hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn sắc đẹp.

Mặc dù việc Thùy Tiên xuất hiện trên đài KBS khiến đông đảo người hâm mộ Việt Nam tự hào bởi KBS được biết đến là đài truyền hình quốc gia và cũng là đài truyền hình quyền lực nhất tại Hàn Quốc, tuy nhiên vẫn có nhiều khán giả bày tỏ sự bức xúc.

Theo đó, bản tin với chi tiết cho biết Thùy Tiên bị bỏ rơi năm 4 tuổi và trở thành trẻ mồ côi sau khi bố mẹ ly hôn. Không chỉ thế, KBS còn gọi Thùy Tiên là “người phụ nữ đẹp nhất thế giới”. Trước đó, Thùy Tiên chia sẻ cô không sống cùng bố mẹ sau khi hai người ly hôn. Tuy nhiên, người đẹp chưa bao giờ đề cập đến việc bị bỏ rơi và trở thành trẻ mồ côi.

Thực tế, không sống cùng bố mẹ nhưng Thùy Tiên vẫn thường xuyên liên lạc với cả hai người. Bố mẹ của Thùy Tiên cũng xuất hiện trong nhiều sự kiện cùng con gái sau khi cô đăng quang Miss Grand International 2021.

Không chỉ thế, KBS tiếp tục “nói quá” về việc Thùy Tiên là “người phụ nữ đẹp nhất thế giới”. Thực tế Miss Grand International chỉ được xếp trong Big 6 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới. Người chiến thắng danh hiệu này chưa bao giờ được coi là hoa hậu đẹp nhất thế giới.

Trên các mạng xã hội, khán giả bày tỏ sự bức xúc trước cách đài truyền hình Hàn Quốc kể câu chuyện về cuộc đời Thùy Tiên.

Nhiều ý kiến cho rằng họ tự hào khi Thùy Tiên xuất hiện trên đài truyền hình quốc gia Hàn Quốc, tuy nhiên không đồng tình với việc nhà đài thổi phồng, “bi kịch” hóa cuộc đời của cô.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here