HomeShowbizJ-bizBộ phim truyền hình "Tanshin Hanabi" do Shigeoka Daiki (Johnny's WEST) đóng...

Bộ phim truyền hình “Tanshin Hanabi” do Shigeoka Daiki (Johnny’s WEST) đóng chính công bố thêm sự tham gia của Tanaka Juri (SixTONES) và Takanashi Rin.

Đây là live-action chuyển thể từ manga cùng tên của Iwashige Takashi, xoay quanh tình yêu mãnh liệt, không thể dừng giữa bốn nhân vật nam nữ. Vai nữ chính do Araki Yuko đảm nhận.

Tóm tắt nội dung:
Sakuragi Shun (Shigeoka) làm nhân viên kinh doanh cho một công ty ở Tokyo và đang có một gia đình hạnh phúc. Đột nhiên Shun được chuyển đến làm việc một mình ở Kagoshima, nơi anh từng sống khi học cấp hai. Một ngày nọ, Shun gặp lại mối tình đầu Takeda Hana (Araki), nhũ danh Kirino Hana, lần đầu tiên sau 17 năm. Hana đang làm giáo viên cấp hai ở Kagoshima và do công việc của chồng là một thuyền phó nên cô thường sống một mình. Shun và Hana cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm vui buồn lẫn lộn thời niên thiếu. Một đêm khuya, Hana tìm đến Shun và từ đó anh bị cuốn vào sự quyến rũ bí ẩn của cô. Điều này khiến Shun bị giằng xé giữa người vợ yêu dấu và mối tình đầu của mình
Trong khi đó, vợ của Shun là Yuriko (Takanashi) ở lại Tokyo cùng con gái. Những thay đổi nhỏ trong các cuộc điện thoại và email từ chồng khiến cô bắt đầu lo lắng về sự thiếu chung thủy của anh. Cô quyết định đến thăm Shun ở Kagoshima.

Ngoài ra cũng có thông báo về ca khúc chủ đề là “Zettai Zetsumei”, được viết dành riêng cho bộ phim và do nhóm Johnny’s WEST hát.

“Tanshin Hanabi” sẽ được phát sóng trong khung giờ ‘Oshidora Saturday’ (23:00 thứ Bảy hàng tuần) của TV Asahi từ ngày 14/10.

Nguồn: Natalie

Nguồn: HoTakky – Tin Tức Giải Trí Nhật Bản

Rate this post

Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

Liên Quan

Xem nhiều

Mới nhất

7 bước làm sao biết tên thuộc hành nào cực chính xác

Làm sao biết tên thuộc hành nào trong ngũ hành Trung Quốc truyền thống? Điều này có thể là một trải nghiệm thú vị...

Kawamura Kazuma, RIKU, và Yoshino Hokuto cùng xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan Phim Quốc tế Tokyo

Bộ phim điện ảnh "MY (K)NIGHT" đã chính thức được mời tham gia hạng mục Gala Section của Liên hoan Phim Quốc tế Tokyo...

5 cách làm sao biết cung hoàng đạo của mình là gì

Cung hoàng đạo, một phần của học thuyết chiêm tinh, đã kéo dài hàng nghìn năm và vẫn đang thu hút sự quan tâm...