HomeShowbizJ-bizBộ phim truyền hình "Oshi ga Joshi ni Narimashite" do Suzuki Airi...

Bộ phim truyền hình “Oshi ga Joshi ni Narimashite” do Suzuki Airi và Katayose Ryota

Bộ phim truyền hình “Oshi ga Joshi ni Narimashite” do Suzuki Airi đóng chính và Katayose Ryota (GENERATIONS from EXILE TRIBE) thủ vai nam chính vừa công bố ảnh poster và dàn diễn viên phụ: Yuriyan Retriever, Takano Akira, Watanabe Yutaro, Inada Miki (Beni Shoga), Karma, Fukuda Mei, Tokushige Satoshi.

Đây là live-action chuyển thể từ manga tình cảm hài cùng tên của Azuma Yuki và Morinaga Ito, xoay quanh chuyện tình giữa một cô nàng công sở và thần tượng mà cô hâm mộ bất ngờ xuất hiện ở vai trò vị sếp mới trong công ty. Phim sẽ được phát sóng trên TV Tokyo từ ngày 04/10 lúc 24:30 thứ Tư hàng tuần và một số đài khác.

🎬 Tóm tắt nội dung:
Cô nàng công sở Nakajo Hitomi (Suzuki) là fan hâm mộ cuồng nhiệt nam diễn viên sân khấu Kiryu Toma (Katayose). Niềm vui lớn nhất trong cuộc đời cô là được xem anh biểu diễn trong các vở kịch trên sân khấu, nhưng tin Toma Kiryu đột ngột từ giã nghiệp diễn gần đây khiến cô rơi vào tình trạng ủ rũ. Một ngày nọ, cô gặp vị sếp mới Takagi Shuichi, không ngờ anh chính là Kiryu Toma nhưng lại sử dụng tên khai sinh của mình.
Sau khi giải nghệ, Takagi bắt đầu vào làm ở công ty do cha anh điều hành, nơi Nakajo làm việc. Anh cư xử ngọt ngào với tất cả với các nhân viên nữ trong công ty và chiếm được nhiều thiện cảm của họ. Nakajo muốn nói chuyện với anh như những nhân viên nữ khác, nhưng mỗi khi có cơ hội, cô lại hoảng sợ và phản ứng lạnh lùng với anh. Điều này khiến Takagi bắt đầu để ý đến cô.

Nguồn: Natalie


1693983907 999 Bo phim truyen hinh Oshi ga Joshi ni Narimashite do

Nguồn: HoTakky – Tin Tức Giải Trí Nhật Bản

Rate this post

Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

Liên Quan

Xem nhiều

Mới nhất

THẢM KỊCH TỪ MẸ DÀNH CHO CON

Không ai ngờ, một sinh viên xuất xắc của Đại Học Bắc Kinh lại trở thành kẻ nghịch tử.Vào ngày 14/2/2016, cảnh sát đã...

Perfume sẽ kết thúc năm nay bằng một sự kiện countdown live đầu tiên sau 5 năm!

Đã 5 năm kể từ lần cuối Perfume tổ chức một buổi live đếm ngược đến năm mới. Với tiêu đề "Perfume Countdown Live...

Seo thịt heo là ai? Tại sao gọi Selena Gomez là Seo thịt heo? – Selena Gomez tên Tiếng Việt

Seo thịt heo là một biệt danh dễ thương mà cộng đồng mạng Việt Nam thường dùng để chỉ đến nữ ca sĩ và...

Bộ phim truyền hình “Sexy Tanaka-san” của đài NTV do Kinami Haruka đóng chính vừa công bố thêm diễn viên tham gia: Maiguma Katsuya,...

Bộ phim truyền hình "Sexy Tanaka-san" của đài NTV do Kinami Haruka đóng chính vừa công bố thêm diễn viên tham gia: Maiguma Katsuya,...