HomeShowbizJ-bizBộ phim truyền hình mùa thu 2023 của TV Asahi "Yuria-sensei no...

Bộ phim truyền hình mùa thu 2023 của TV Asahi “Yuria-sensei no Akai Ito” do Kanno Miho đóng chính vừa công bố thêm diễn viên tham gia là Matsuoka Mayu và Shiroyama Noa.

Đây là live-action dựa theo manga của Irie Kiwa, có câu chuyện xoay quanh một phụ nữ nội trợ phải bắt đầu cuộc sống chung kỳ lạ với hai người tình nam lẫn nữ của chính chồng cô, và cả con ngoài giá thú của anh ta. Các diễn viên phụ đã công bố trước đây là Suzuka Oji, Kido Taisei, Tanaka Tetsushi.

🎬 Tóm tắt nội dung:
Isawa Yuria (Kanno) là một phụ nữ nội trợ có chồng là Gora (Tanaka), một tiểu thuyết gia đang chật vật với nghề. Một ngày nọ, Yuria nhận được tin Gora bị ngất ở một khách sạn và khi đến đó, cô sửng sốt thấy một thanh niên tên Yanai Rinku (Suzuka) điển trai, mắt đẫm lệ tự xưng rằng anh là người yêu của chồng cô. Đúng lúc đó bỗng xuất hiện thêm một phụ nữ tên Oyamada Michiru (Matsuoka) với con gái gọi chồng cô là papa!
Bàng hoàng với những sự thật chấn động và lại còn phải đương đầu với những khó khăn trong việc chăm sóc chồng, Yuria đưa ra một đề nghị bất ngờ đó là hai người tình và đứa trẻ đến sống chung để cùng giúp mình. Trong lúc kiên trì vượt qua sự hỗn loạn và bối rối, Yuria bỗng bước vào mối tình lãng mạn với chàng trai Ban Yuya (Kido), một điều mà cô từng nghĩ sẽ không bao giờ lại đến với mình.

“Yuria-sensei no Akai Ito” sẽ được phát sóng từ tháng 10 lúc 21:00 thứ Năm hàng tuần.

Nguồn: Natalie

Nguồn: HoTakky – Tin Tức Giải Trí Nhật Bản

Rate this post

Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

Liên Quan

Xem nhiều

Mới nhất

Akanishi Jin phát hành album nguyên bản đầu tiên sau 4 năm rưỡi

Akanishi Jin thông báo sẽ phát hành album mới vào ngày 20/12. Khoảng 4 năm rưỡi đã trôi qua kể từ khi anh phát...

7 bước làm sao biết tên thuộc hành nào cực chính xác

Làm sao biết tên thuộc hành nào trong ngũ hành Trung Quốc truyền thống? Điều này có thể là một trải nghiệm thú vị...

Kawamura Kazuma, RIKU, và Yoshino Hokuto cùng xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan Phim Quốc tế Tokyo

Bộ phim điện ảnh "MY (K)NIGHT" đã chính thức được mời tham gia hạng mục Gala Section của Liên hoan Phim Quốc tế Tokyo...