HomeShowbizJ-bizBộ phim truyền hình "Kinou Nani Tabeta? Season 2" do Nishijima Hidetoshi...

Bộ phim truyền hình “Kinou Nani Tabeta? Season 2” do Nishijima Hidetoshi và Uchino Seiyo cùng đóng chính vừa công bố ngày bắt đầu phát sóng là 06/10 và thêm hai diễn viên tham gia: Bando Ryota, Asakur

Bộ phim truyền hình “Kinou Nani Tabeta? Season 2” do Nishijima Hidetoshi và Uchino Seiyo cùng đóng chính vừa công bố ngày bắt đầu phát sóng là 06/10 và thêm hai diễn viên tham gia: Bando Ryota, Asakura Aki.

Đây là tác phẩm khắc họa nét tinh tế truyền tải qua những món ăn trong cuộc sống đời thường của hai người đàn ông là Kakei Shiro (Nishijima) – thường gọi là Shiro, một luật sư giỏi nấu ăn và tiết kiệm, cùng người yêu Yabuki Kenji (Uchino) – thường gọi là Kenji, thợ làm tóc thân thiện.

Season 1 được phát sóng vào tháng 4/2019, đã đoạt giải Phim hay nhất của Giải Hàn lâm Phim truyền hình lần thứ 101 và Giải Phim truyền hình Confidence lần thứ 16. Ngoài ra còn có một tập đặc biệt phát sóng vào ngày đầu năm mới 2020 cùng một phim điện ảnh công chiếu năm 2021.

Season 2 tiếp tục mô tả cuộc sống hàng ngày của Shiro và Kenji khi bước vào tuổi tầm 50. Cả hai cũng sẽ trải nghiệm những thay đổi về môi trường, thể chất, tinh thần mà bất kỳ ai cũng phải nếm trải. Ngoài Nishijima và Uchino còn có sự tham gia của những gương mặt quen thuộc trong mùa trước là Yamamoto Koji, Isomura Hayato, Makita Sports, Tanaka Misako, Tayama Ryosei và Kaji Meiko.

Bando thủ vai Tabuchi Tsuyoshi, nhân viên ở tiệm làm đẹp Form nơi Kenji làm việc, còn Asakura vào vai Itsumi Chinami Itsumi, bạn gái anh.

Phim sẽ được phát sóng trên TV Tokyo cùng một số đài khác trong khung giờ 24:12 thứ Sáu hàng tuần.

Nguồn: Natalie


1694137808 832 Bo phim truyen hinh Kinou Nani Tabeta Season 2 do

Nguồn: HoTakky – Tin Tức Giải Trí Nhật Bản

Rate this post

Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

Liên Quan

Xem nhiều

Mới nhất

‘HỘI ĐỒNG GIÁO DỤC’ ĐỨNG SAU TUYẾT ĐỒNG TỬ: TOÀN LÀ HỌC BÁ TRONG TRUYỀN THUYẾT

Ở trong phim có là người mạnh nhất nhì núi sau Cung Môn thì ở ngoài đời, em bé Lâm Tử Diệp (Tuyết Trùng...

Akanishi Jin phát hành album nguyên bản đầu tiên sau 4 năm rưỡi

Akanishi Jin thông báo sẽ phát hành album mới vào ngày 20/12. Khoảng 4 năm rưỡi đã trôi qua kể từ khi anh phát...

7 bước làm sao biết tên thuộc hành nào cực chính xác

Làm sao biết tên thuộc hành nào trong ngũ hành Trung Quốc truyền thống? Điều này có thể là một trải nghiệm thú vị...