HomeShowbizJ-bizBộ phim truyền hình "18-Sai, Niizuma, Furinshimasu." do Fujii Ryusei (Johnny's WEST)...

Bộ phim truyền hình “18-Sai, Niizuma, Furinshimasu.” do Fujii Ryusei (Johnny’s WEST) đóng chính vừa công bố thêm diễn viên tham gia: Kobayashi Ryoko, Komiya Rio, Yamamoto Ryosuke, Nozoe Yoshihiro, Aiz

Bộ phim truyền hình “18-Sai, Niizuma, Furinshimasu.” do Fujii Ryusei (Johnny’s WEST) đóng chính vừa công bố thêm diễn viên tham gia: Kobayashi Ryoko, Komiya Rio, Yamamoto Ryosuke, Nozoe Yoshihiro, Aizawa Rina.

Đây là live-action dựa theo manga của Watanabe Shiho (“Ousama ni Sasagu Kusuriyubi”), có nội dung là câu chuyện tình yêu trong sáng bắt đầu từ cuộc hôn nhân giả giữa một tiểu thư quý tộc và chàng vệ sĩ của cô. Nhân vật nữ chính do Yabuki Nako đảm nhận.

Tóm tắt nội dung:
Fujimiya Kou (Fujii) là nhân viên kinh doanh tài năng của Sanjo Group, thường được gọi là đế chế Sanjo hùng mạnh. Dù Kou nghĩ rằng mình sẽ cô độc đến hết đời nhưng anh được chủ tịch vô cùng tin tưởng và được giao nhiệm vụ làm vệ sĩ cho Meika, cô con gái duy nhất của dòng chính gia tộc. Meika được định sẵn một cuộc hôn nhân sắp đặt ở tuổi 18, thế nhưng cô mơ ước mình sẽ kết hôn vì tình yêu. Cô dự định sẽ lấy Kou, người được gia tộc Sanjo tín nhiệm, đồng thời sẽ tự do yêu đương, nghĩa là có thể ngoại tình. Thế nhưng khi gần gũi với Meika mà mình luôn bảo vệ, Kou đã thầm đem lòng yêu cô.

“18-Sai, Niizuma, Furinshimasu.” được chiếu trên ABC TV (Kansai) lúc 23:55 Chủ nhật hàng tuần từ ngày 15/10 và TV Asahi (Kanto) lúc 26:30 thứ Bảy hàng tuần từ 14/10. Phim cũng sẽ được phát trên TVer.

Nguồn: Natalie


1695119585 626 Bo phim truyen hinh 18 Sai Niizuma Furinshimasu do Fujii Ryusei

Nguồn: HoTakky – Tin Tức Giải Trí Nhật Bản

Rate this post

Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

Liên Quan

Xem nhiều

Mới nhất

Kawamura Kazuma, RIKU, và Yoshino Hokuto cùng xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan Phim Quốc tế Tokyo

Bộ phim điện ảnh "MY (K)NIGHT" đã chính thức được mời tham gia hạng mục Gala Section của Liên hoan Phim Quốc tế Tokyo...

5 cách làm sao biết cung hoàng đạo của mình là gì

Cung hoàng đạo, một phần của học thuyết chiêm tinh, đã kéo dài hàng nghìn năm và vẫn đang thu hút sự quan tâm...

Mới đây chủ tịch TOBE Takizawa Hideaki đã lên tiếng trên tài khoản X của riêng anh để phản bác bài báo đăng trên...

"Tôi không muốn lưu giữ nội dung kiểu này, nên lúc nào đó tôi sẽ xóa!Tôi viết bài này để bảo vệ danh tiếng...