HomeShowbizJ-bizBộ phim truyền hình "18-Sai, Niizuma, Furinshimasu." do Fujii Ryusei (Johnny's WEST)...

Bộ phim truyền hình “18-Sai, Niizuma, Furinshimasu.” do Fujii Ryusei (Johnny’s WEST) đóng chính vừa công bố nữ diễn viên chính là Yabuki Nako (cựu thành viên AKB48, HKT48, và IZONE)

Đây là live-action dựa theo manga của Watanabe Shiho, tác giả bộ “Ousama ni Sasagu Kusuriyubi” cũng được chuyển thể phim truyền hình gần đây. Nội dung là câu chuyện tình yêu trong sáng bắt đầu từ cuộc hôn nhân giả giữa một tiểu thư quý tộc và chàng vệ sĩ của cô.

🎬 Tóm tắt nội dung:
Fujimiya Kou (Fujii) là nhân viên kinh doanh tài năng của Sanjo Group, thường được gọi là đế chế Sanjo hùng mạnh. Dù Kou nghĩ rằng mình sẽ cô độc đến hết đời nhưng anh được chủ tịch vô cùng tin tưởng và được giao nhiệm vụ làm vệ sĩ cho Meika, cô con gái duy nhất của dòng chính gia tộc. Meika được định sẵn một cuộc hôn nhân sắp đặt ở tuổi 18, thế nhưng cô mơ ước mình sẽ kết hôn vì tình yêu. Cô dự định sẽ lấy Kou, người được gia tộc Sanjo tín nhiệm, đồng thời sẽ tự do yêu đương, nghĩa là có thể ngoại tình. Thế nhưng khi gần gũi với Meika mà mình luôn bảo vệ, Kou đã thầm đem lòng yêu cô.

Ngoài ra cũng có thông báo về ca khúc chủ đề là “Beautiful”, bài hát mới của nhóm Johnny’s WEST. Đây là một bản tình ca được viết dành riêng cho bộ phim với những cụm từ thổ lộ thẳng thắn đầy ấn tượng.

“18-Sai, Niizuma, Furinshimasu.” được chiếu trên ABC TV (Kansai) lúc 23:55 Chủ nhật hàng tuần từ ngày 15/10 và TV Asahi (Kanto) lúc 26:30 thứ Bảy hàng tuần từ 14/10. Phim cũng sẽ được phát trên TVer.

Nguồn: Natalie

Nguồn: HoTakky – Tin Tức Giải Trí Nhật Bản

Rate this post

Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

Liên Quan

Xem nhiều

Mới nhất

THẢM KỊCH TỪ MẸ DÀNH CHO CON

Không ai ngờ, một sinh viên xuất xắc của Đại Học Bắc Kinh lại trở thành kẻ nghịch tử.Vào ngày 14/2/2016, cảnh sát đã...

Perfume sẽ kết thúc năm nay bằng một sự kiện countdown live đầu tiên sau 5 năm!

Đã 5 năm kể từ lần cuối Perfume tổ chức một buổi live đếm ngược đến năm mới. Với tiêu đề "Perfume Countdown Live...

Seo thịt heo là ai? Tại sao gọi Selena Gomez là Seo thịt heo? – Selena Gomez tên Tiếng Việt

Seo thịt heo là một biệt danh dễ thương mà cộng đồng mạng Việt Nam thường dùng để chỉ đến nữ ca sĩ và...

Bộ phim truyền hình “Sexy Tanaka-san” của đài NTV do Kinami Haruka đóng chính vừa công bố thêm diễn viên tham gia: Maiguma Katsuya,...

Bộ phim truyền hình "Sexy Tanaka-san" của đài NTV do Kinami Haruka đóng chính vừa công bố thêm diễn viên tham gia: Maiguma Katsuya,...