HomeShowbizJ-bizBộ phim đặc biệt mừng năm mới "Gibo to Musume no Blues...

Bộ phim đặc biệt mừng năm mới “Gibo to Musume no Blues FINAL 2024-nen Kingashinnen Special” do Ayase Haruka đóng chính sẽ được phát sóng trên TBS vào lúc 21:00 ngày 02/01/2024.

Dựa theo manga cùng tên của Sakurazawa Rin, “Gibo to Musume no Blues” đã nhận được sự yêu mến từ đông đảo khán giả khi phát sóng vào năm 2018. Nội dung xoay quanh Iwaki Akiko (Ayase), một phụ nữ vốn hết mình vì công việc bỗng kết hôn với một người đàn ông đã có con gái riêng, từ đó cô phải chật vật xoay sở giữa sự nghiệp và công việc nội trợ.

Kể từ khi bộ phim dài tập phát sóng vào tháng 7/2018, câu chuyện đã được nối tiếp thành các tập đặc biệt ra mắt vào dịp năm mới 2020 và 2022. Tập cuối cùng sắp tới sẽ khắc họa sự khởi đầu mới của Akiko và Miyuki, con gái riêng của chồng, sau 15 năm cùng sống dưới một mái nhà.

Tập phim có sự tham gia của Takenouchi Yutaka vai Ryoichi – người chồng quá cố của Akiko, Sato Takeru vai Mugita – quản lý tiệm bánh Mugita, Kamishiraishi Moka vai Miyuki – cô bé giờ vừa học đại học vừa làm việc bán thời gian ở tiệm Mugita, và Inowaki Kai vai Kuroda – hiện là sinh viên trường y.

Nguồn: Natalie

Nguồn: HoTakky – Tin Tức Giải Trí Nhật Bản

Rate this post

Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

Liên Quan

Xem nhiều

Mới nhất

THẢM KỊCH TỪ MẸ DÀNH CHO CON

Không ai ngờ, một sinh viên xuất xắc của Đại Học Bắc Kinh lại trở thành kẻ nghịch tử.Vào ngày 14/2/2016, cảnh sát đã...

Perfume sẽ kết thúc năm nay bằng một sự kiện countdown live đầu tiên sau 5 năm!

Đã 5 năm kể từ lần cuối Perfume tổ chức một buổi live đếm ngược đến năm mới. Với tiêu đề "Perfume Countdown Live...

Seo thịt heo là ai? Tại sao gọi Selena Gomez là Seo thịt heo? – Selena Gomez tên Tiếng Việt

Seo thịt heo là một biệt danh dễ thương mà cộng đồng mạng Việt Nam thường dùng để chỉ đến nữ ca sĩ và...

Bộ phim truyền hình “Sexy Tanaka-san” của đài NTV do Kinami Haruka đóng chính vừa công bố thêm diễn viên tham gia: Maiguma Katsuya,...

Bộ phim truyền hình "Sexy Tanaka-san" của đài NTV do Kinami Haruka đóng chính vừa công bố thêm diễn viên tham gia: Maiguma Katsuya,...