HomeShowbizK-BizBỘ ĐÔI BÁO THỦ: CHOÁNG NGỢP VỚI NHIỀU PHA HÀNH ĐỘNG MÃN...

BỘ ĐÔI BÁO THỦ: CHOÁNG NGỢP VỚI NHIỀU PHA HÀNH ĐỘNG MÃN NHÃN VÀ ĐỘ “BÁO” CỦA JU JI HOON

🔥

Kịch tính nhưng cũng không kém phần hài hước, “Bộ Đôi Báo Thủ” chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai ra rạp dịp lễ 2/9 này.

🐆Nhờ bạn giải cứu nhưng toàn thấy bạn “báo”

Không để người xem chờ lâu, “Bộ Đôi Báo Thủ” bắt đầu với nhiệm vụ cầm tiền đi giải cứu đồng nghiệp tại Lebanon của nhà ngoại giao Min Jun (Ha Jung Woo). Kể từ khi đặt chân xuống sân bay, anh liên tục gặp nhiều trở ngại, đi đến đâu bị s.ú.n.g dí đến đó, không kịp thở. Trong tình thế đó, Min Jung gặp tài xế taxi đồng hương tên Pan Su (Ju Ji Hoon) – người đã cứu anh ra khỏi hiểm nguy nhưng lại liên tục “báo” khiến anh tí thì đăng xuất.

Được biết, “Bộ Đôi Báo Thủ” dựa trên sự kiện lịch sử có thật khi một nhà ngoại giao Hàn Quốc bị b.ắ.t g.i.ữ, buộc phải cử người sang Trung Đông để giải cứu. Dù lấy bối cảnh chính trị nhưng khán giả không hề cảm thấy khô khan chút nào. Ngược lại, nó càng khắc họa rõ nét hơn về c.h.i.ế.n t.r.a.n.h và tăng tính cao trào cho bộ phim.

🐆Hành động gay cấn, kịch tính đến phút chót

“Bộ Đôi Báo Thủ” được đạo diễn bởi Kim Seong Hoon – người đứng sau thành công của series “Vương Triều Xác Sống”. Vậy nên, những cảnh hành động đều được làm chỉn chu, không hề ảo ma Canada. Người xem choáng ngợp trước cảnh rượt đuổi ô tô hoành tráng, truy đuổi kịch tính và cả một bầu trời s.ú.n.g đ.ạ.n hoành hành.

Vì vậy, đến những giây phút cuối cùng, khán giả cũng chẳng thể đoán nổi liệu Min Jun và Pan Su có hoàn thành nhiệm vụ không bởi bộ đôi lúc nào cũng trong tình trạng ngàn cân treo sợi tóc, gặp quá nhiều kiếp nạn.

🐆Ju Ji Hoon và Ha Jung Woo – sự trở lại của đẳng cấp của bộ đôi “Thử Thách Thần C.h.ế.t”

Trở lại cùng nhau sau dự án “Thử Thách Thần C.h.ế.t”, Ju Ji Hoon và Ha Jung Woo tiếp tục đem tới màn kết hợp mượt hơn cả sunsilk. Ha Jung Woo mang đến hình ảnh nhà ngoại giao thông minh, tâm huyết, hết lòng trung thành với tổ quốc. Trong khi đó, Ju Ji Hoon xuất hiện với giao diện Khá Bảnh, tính lươn lẹo của Độ Mixi và đặc biệt rất ham tiền, muốn giúp gì thì cứ nhè tiền ra. Đôi bạn cùng “báo” khiến người xem cười nghiêng ngả với nhiều tình huống khó đỡ, cứ hễ mở miệng ra là phải cà khịa nhau mới chịu.

🎬Nhìn chung, “Bộ Đôi Báo Thủ” không chỉ là bộ phim hành động đậm chất giải trí mà còn gửi gắm nhiều thông điệp về tình bạn, tình người. Phim đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc, đừng quên rủ bạn bè và gia đình đi chill để có một ngày lễ trên cả tuyệt vời nha!

Nguồn: VKR News

Rate this post

Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

Liên Quan

Xem nhiều

Mới nhất

THẢM KỊCH TỪ MẸ DÀNH CHO CON

Không ai ngờ, một sinh viên xuất xắc của Đại Học Bắc Kinh lại trở thành kẻ nghịch tử.Vào ngày 14/2/2016, cảnh sát đã...

Perfume sẽ kết thúc năm nay bằng một sự kiện countdown live đầu tiên sau 5 năm!

Đã 5 năm kể từ lần cuối Perfume tổ chức một buổi live đếm ngược đến năm mới. Với tiêu đề "Perfume Countdown Live...

Seo thịt heo là ai? Tại sao gọi Selena Gomez là Seo thịt heo? – Selena Gomez tên Tiếng Việt

Seo thịt heo là một biệt danh dễ thương mà cộng đồng mạng Việt Nam thường dùng để chỉ đến nữ ca sĩ và...

Bộ phim truyền hình “Sexy Tanaka-san” của đài NTV do Kinami Haruka đóng chính vừa công bố thêm diễn viên tham gia: Maiguma Katsuya,...

Bộ phim truyền hình "Sexy Tanaka-san" của đài NTV do Kinami Haruka đóng chính vừa công bố thêm diễn viên tham gia: Maiguma Katsuya,...