Home Featured 15 Bài Tập Giảm Cân Cấp Tốc – Lộ Trình Giảm 10kg/tháng

15 Bài Tập Giảm Cân Cấp Tốc – Lộ Trình Giảm 10kg/tháng

0
15 Bài Tập Giảm Cân Cấp Tốc – Lộ Trình Giảm 10kg/tháng

Bài tập giảm cân luôn là chủ đề được quan tâm hàng đầu của mọi người. Việc tập luyện có thể diễn ra ở mọi lúc – mọi nơi. Và dù bạn đang ở trạng thái như nào thì việc tập luyện cũng không thể phớt lờ. Chính vì thế ở blog này hãy cùng Tuiriviu tìm hiểu một số bài tập giảm cân quan trọng và có ích cho sức khỏe nhé

Xem thêm bài viết liên quan
- Uống nước chanh giảm cân?
- 27 bài tập yoga giảm cân có video
- Uống nước nhiều có giảm cân không

Tham khảo đồ tập thể thao rẻ đang SALE

Bài tập giảm cân toàn thân tại nhà

Việc thực hiện chế độ luyện tập toàn thân có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đặc trưng nhất chính là cải thiện sức khỏe tim mạch. Hỗ trợ khả năng hô hấp ở phổi và giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Bài tập giảm cân trên giường

Việc tập luyện trên giường có thể giúp bạn đốt cháy calo và giảm cân một cách hiệu quả mà không cần phải đến phòng tập thể dục. Đặc biệt những bài tập này có thể giúp bạn đốt cháy calo và giảm cân. Nhất là đối với những người ít vận động hoặc bị hạn chế về thời gian.

https://www.youtube.com/watch?v=FVr69royH7s

Bài tập giảm cân khi đến tháng

Việc tập luyện thể dục khi đến tháng có thể giúp giảm các triệu chứng khó chịu. Mang lại cảm giác thoải mái hơn trong thời kỳ kinh nguyệt. Việc tập luyện sẽ mang lại một số ưu điểm như sau: 

  • Giảm đau bụng kinh: Thực hiện những bài tập giảm cân khi đến tháng sẽ giúp giảm đau bụng kinh. Đặc biệt là khi thực hiện những bài tập vặn người và một số bài tập với yoga. 
  • Stress và lo lắng tan biến: Thực hiện các động tác thể dục khi đến tháng sẽ giúp giảm căng thẳng và lo lắng. Giúp bạn thấy dễ chịu hơn nữa. 
  •  Cải thiện sức khỏe: Thực hiện một số động tác khi đến tháng sẽ giúp điều chỉnh tinh thần. Giảm một số dấu hiệu tiền kinh như trầm cảm và lo lắng. 
  •  Cải thiện chức năng tim mạch: Tập thể dục để duy trì hoạt động tim mạch. Giảm khả năng bị mắc bệnh tim và những vấn đề liên quan đến động mạch.

Sau sinh thực hiện bài tập gì để lấy lại vóc dáng ?

Sau khi sinh, cơ thể của phụ nữ thường phải trải qua nhiều thay đổi. Vì vậy, việc thực hiện các bài tập giảm mỡ sau sinh có nhiều lợi ích như sau:

  • Giúp giảm cân: Sau khi sinh, nhiều phụ nữ gặp phải tình trạng thừa cân hoặc béo phì. Thực hiện các chế độ luyện tập sau sinh giúp đốt cháy mỡ thừa và giảm cân hiệu quả.
  • Tăng cường sức khỏe: Các bài tập giảm mỡ sau sinh giúp tăng cường sức khỏe. Đặc biệt là sức khỏe tim mạch và đường hô hấp. Điều này giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tim mạch và phổi.
  • Tăng cường sức đề kháng: Các bài tập giảm mỡ sau sinh giúp tăng cường sức đề kháng. Cũng như giảm nguy cơ mắc các bệnh lý liên quan đến miễn dịch như viêm nhiễm.
  • Cải thiện tâm trạng: Sau khi sinh, nhiều phụ nữ có thể cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi và trầm cảm. Thực hiện các bài tập giảm mỡ sau sinh giúp giảm căng thẳng và tăng cường sức khỏe tinh thần.
  • Tăng cường sức mạnh cơ bắp: Sau khi sinh, cơ thể phụ nữ thường trở nên yếu đi. Thực hiện các bài tập giảm mỡ sau sinh giúp tăng cường sức mạnh cơ bắp. Giúp bạn dễ dàng vận động hơn trong cuộc sống hằng ngày.

Bài tập giảm cân của idol Kpop

Đu idol Kpop và vừa có thể giảm cân thì sao lại không tham khảo các bài tập của các sao hàn. Hàn Quốc là một trong những đất nước coi trọng làm đẹp. Chính vì thế, các idol để hoạt động và yêu mến cần có thân hình đẹp. Cùng tuiriviu xem qua vài bài tập thể dục của sao Hàn nhé

Hy vọng rằng những video hướng dẫn mà Tuiriviu tổng hợp được sẽ là một phần trong hành trình “giảm kg” của bạn. Tuy nhiên đây vẫn chưa là tất cả. Hãy đón xem phần tiếp theo của những bài tập giảm cân hiệu quả nhé 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here